Nguyên tắc vàng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Người mang tuổi Ất Sửu, được sinh vào năm 1985 thường có sự nghiệp phát triển với tốc độ tương đối vừa phải nhưng vô cùng vững bền và chắc chắn. Khi chúng ta thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 cầm tinh Ất Sửu, cần phải đặc biệt quan tâm đến một vài vấn đề có liên quan đến yếu tố phong thủy. Bởi vì như thế sẽ giúp cho sự nghiệp luôn được phát triển một cách suôn sẻ, thuận lợi, liên tục thăng tiến đều đều.

1. Những điều nên nhớ trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Người có tuổi Sửu chính là các người có khả năng làm nhiều nói ít, họ luôn có một bộ óc rất logic và một tinh thần kiên định. Họ luôn mang trong người một tinh thần đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình, biết lễ nghĩa, tôn trọng chữ tín, thành công của họ dựa vào trí tuệ. Nếu như biết phát huy các lợi thế riêng biệt trong tính cách của bản thân mình, người mang tuổi này sẽ có một sự nghiệp phát triển thăng tiến đều đặn, vô cùng vững chắc. 

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 có cầm tinh Ất Sửu, chúng ta cần phải ghi nhớ thật rõ ràng các điều này, đặc biệt nhất là cần phải thuận theo ý thích cùng với phong cách riêng của con người họ.

Xem thêm: Giải pháp triển khai thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

2. Các hạng mục cần bố trí khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Vị trí đặt văn phòng trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Nếu như có điều kiện, văn phòng cần được đặt tại vị trí đầu hồi của căn nhà. Bởi vì nơi đó có vị trí rất thoáng đãng đồng thời có tầm nhìn rộng. Căn phòng cần phải thiết kế với hình dạng rõ ràng, ví dụ như: Hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật, … Cần tránh sự lựa chọn các căn phòng không định hình, sẽ không tốt cho những người ngồi ở bên trong, sẽ gây cản trở, khó khăn đối với con đường công danh sự nghiệp, đồng thời cũng không gặp được may mắn, suôn sẻ, thuận lợi trong đời sống.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Màu sơn bên trong khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Người sinh vào năm 1985, mang tuổi Ất Sửu thuộc về hành Kim, cần phải chọn màu sơn của phòng làm việc bao gồm các màu như sau: Màu vàng nhạt, màu trắng hay màu xám nhẹ. Đó là các màu thuộc về bổn mệnh, những màu này có tác dụng hỗ trợ đồng thời mang đến sự may mắn, suôn sẻ, hanh thông cho công việc. Ngoài ra, đó cũng là các màu sơn căn bản, tao nhã, êm đềm, nhẹ nhàng, khiến cho không gian phòng làm việc trở nên rất thoáng đãng, mát mẻ, tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho những người ngồi thực hiện công việc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 1

Hướng cửa phòng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Thiết kế văn phòng dành cho người mang tuổi Ất Sửu, sinh vào năm 1985, chúng ta cần phải chọn hướng cửa quay về những hướng như sau đây: Hướng Đông, Hướng Nam và hướng Đông Nam. Đó chính là các hướng tốt, sẽ có khả năng giúp cho người tuổi này luôn thu hút được nhiều vận khí tốt, thu hút được rất nhiều tài lộc cùng với cơ hội phát triển tốt trong công việc của mình.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 2

Chọn bàn làm việc trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

Chúng ta nên tuyển chọn bàn làm việc có chất liệu gỗ đồng thời có thêm yếu tố kim loại. Chọn lựa bàn có mẫu mã hình chữ nhật, hình móng ngựa hay hình tròn đều rất tốt đối với người có mệnh Kim, sinh vào năm 1985. Dựa vào sở thích cùng với thiết kế của căn phòng, người mang tuổi này có thể tuyển chọn các kiểu bàn làm việc với thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc thông minh – tiện ích.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 3

3. Nhận tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985 chuẩn tử vi phong thủy

Vietnamarch là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất có vị thế hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư cực kỳ tài năng, chuyên môn cao, vô cùng thông suốt về phong thủy ứng dụng cho các công trình. Vì thế, các kiến trúc sư sẽ đề ra các tư vấn cực kỳ hữu ích đối với thiết kế văn phòng của quý khách.

Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có các nhu cầu về thiết kế nội thất theo phong thủy. Công ty Vietnamarch sẽ tư vấn đầy đủ các phương án thẩm mỹ thật chu đáo đồng thời báo giá thi công nội thất cụ thể nhất cho quý bạn tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill