Kiến thức phải nhớ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Vấn đề cần phải xem phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 chứa đựng ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi vì nó có khả năng đổi thay vận mệnh, giúp thăng tiến sự nghiệp – công danh, tinh thần được củng cố, góp phần rất lớn mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ và cả công ty. Tuy nhiên khi chúng ta tiến hành thiết kế nội thất và bài trí văn phòng làm việc chủ nhân có tuổi Qúy Sửu, được sinh vào năm 1973, cần phải đặc biệt chú trọng đến các nguyên tắc căn bản dưới đây.

1. Đặc điểm cầm tinh Quý Sửu trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Người mang tuổi Quý Sửu thường có sự hiểu biết cực kỳ sâu rộng, vô cùng phóng khoáng, họ rất không thích sự áp đặt, cũng không thích áp đặt lên người khác, cực kỳ tự tin và không chịu thỏa hiệp bao giờ, rất ghét sự hèn nhát hay nhu nhược.

Người có tuổi Sửu được sinh vào năm 1973 thường dễ đắc tội và gây phật lòng  với mọi người do tính cách cứng nhắc, khô khan và trực tính, thẳng thắn. Vì điểm yếu đó, họ sẽ bỏ lỡ vô số cơ hội nhằm đạt đến sự thành công trong đời sống và công việc.

Vì vậy cho nên, khi chúng ta sắp đặt thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973, nhất là bài trí bàn làm việc, không được sắp đặt  một cách tùy tiện, nhằm tránh gặp phải các sự xui rủi hay tai ương.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Xem thêm: Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 theo phong thủy

2. Áp dụng phong thủy tâm linh để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Bố trí đúng hướng tốt khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm đến hướng bài trí bàn làm việc qua phần trình bày sau đây dựa vào tiêu chí phong thủy:

Nếu là nam giới, phương vị thần tài của người có tuổi Quý Sửu đó là phía chính Nam của phòng làm việc. Do bởi phái nam có tuổi Quý Sửu thuộc về Đông Tứ mệnh. Vì thế cho nên, bàn làm việc cần quay về một trong những hướng sau đây:

 • Đông (Sinh Khí)
 • Bắc (Diên Niên)
 • Đông Nam (Thiên Y)
 • Nam (Phục Vị)

Nếu là nữ giới, phương vị thần tài cũng tại phía chính Nam của văn phòng làm việc. Tuy nhiên, phái nữ có tuổi Quý Sửu thuộc về Tây Tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng như sau:

 • Tây (Sinh Khí) 
 • Tây Nam (Diên Niên)
 • Đông Bắc (Thiên Y)
 • Tây Bắc (Phục Vị).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 1

Màu sắc tương hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Những người được sinh vào năm 1973 có tuổi Quý Sửu, niên mệnh sẽ thuộc về Mộc, vì thế cho nên dùng bàn làm việc hiện đại được sản xuất từ vật liệu gỗ, kiểu dáng hình uốn lượn, góc được bo tròn, có màu đen hay màu xanh đậm hoặc màu xanh lục. Do bởi đó là kiểu bàn biểu trưng cho hành Thủy. Dựa vào quy luật của Ngũ Hành, tương sinh – tương khắc, chúng ta biết rằng Thủy sẽ sinh Mộc vì thế sẽ tốt vô cùng, thịnh vượng phát triển, đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Chúng ta cũng có thể phân bố thêm những loại cây cảnh phong thủy lên bàn làm việc nhằm mục đích khiến gia chủ luôn được phát triển thịnh vượng và an khang, sung túc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 2

Các cấm kỵ cần tránh trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

Khi chúng ta thiết kế văn phòng làm việc, cần phải luôn nhớ đến các điều cấm kỵ như sau:

 • Bàn làm việc không được kê đối diện với cửa chính ra vào.
 • Bàn làm việc không được quay mặt về hướng tường, không được quay lưng ra cửa phòng.
 • Bàn làm việc không được đặt giữa phòng (Trung Cung).
 • Bàn làm việc không được đặt tại các nơi có góc khuất hay góc nhọn.
 • Bàn làm việc không được đặt tại vị trí ngay trước cột vuông hay ngay dưới xà ngang .
 • Bàn làm việc không được đặt hướng ra cầu thang hay toilet.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 3

3. Chọn phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 phù hợp tại Vietnamarch

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch luôn mong rằng, thông qua phần trình bày trên đây, quý khách sẽ tìm được cho mình các kiểu thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973 thích hợp nhất. 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc mang phong cách sang trọng, hiện đại đẳng cấp nhất, xin hãy vui lòng liên lạc mau chóng với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chu đáo nhất.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill