Gợi ý giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Thiết kế nội thất văn phòng cho người có tuổi Đinh Mão, được sinh vào năm 1987 như thế nào để thích hợp tiêu chí phong thủy, đem lại cho gia chủ vô số may mắn, hanh thông và thành công trong công danh, sự nghiệp là điều mà bất kỳ công ty chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế nội thất nào cũng đều cần phải biết đến. Phần trình bày sau đây sẽ giúp cho quý bạn trả lời một cách cụ thể cho câu hỏi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987.

1. Lưu ý chung khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Điểm cộng cực kỳ tuyệt đỉnh được biểu hiện rõ nét trong tính cách của người có tuổi Mão đó là sự ngọt ngào, tinh tế, giàu lòng trắc ẩn. Người tuổi mão gặp rất nhiều trắc trở, bi quan trong đời sống dù cho được khá nhiều người biết đến, đồng thời được bạn bè, gia đình đặc biệt quan tâm yêu thương. Họ rất giữ kẽ, kín đáo và luôn cảm thấy không an tâm, đó chính là nguyên nhân làm cho hầu hết họ không muốn đổi thay.

Họ sống khá cẩn trọng và rất cầu toàn trong tất cả mọi chuyện, điều này có lúc làm cho họ không thể quyết đoán trong khi xử lý các công việc. Điều này hoàn toàn không giúp ích cho sự nghiệp của họ.

Nhằm hạn chế các điều nêu trên, gia chủ tuổi Đinh Mão có thể tìm cách đón vượng khí, tiếp nhận được nhiều vận may bởi tiêu chí phong thủy trong việc thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987 dựa vào tuổi, giảm thiểu các nguy cơ, rủi ro có khả năng xảy đến.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Xem thêm: Nguyên lý phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

2. Tiêu chí phong thủy trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Phái Nam và phái nữ có tuổi Đinh Mão, được sinh vào năm 1987, mang mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa: lửa trong lò). Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, Mộc sẽ sinh Hỏa, vì thế màu sắc thích hợp với tuổi Đinh mão sẽ thuộc Hỏa và Mộc.

  • Màu sắc tương hợp: Màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu cam. Màu đỏ và màu cam là hai màu vô cùng vượt trội, rất phù hợp với người có mệnh Hỏa.
  • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây đem lại nguồn năng lượng rất mới mẻ cho các người thuộc Hoả.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987 1

Chất liệu và mẫu mã nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Trong văn phòng làm việc của người mệnh Hỏa, nguyên liệu nên dùng tốt nhất là gỗ, bởi gỗ là đại diện cho hành Mộc, có công dụng tương sinh và hỗ trợ vô cùng tốt đối với vận mệnh của người mang mệnh Hỏa.

Nên dùng những vật dụng có mẫu mã dạng thuôn, dạng dài, vì đó là kiểu dáng biểu trưng cho hành Mộc, cực kỳ tốt đối sự nghiệp và sức khỏe.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987 2

Hướng tương hợp phải chọn trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

Phương vị sắp đặt bàn là Thần Tài dành cho người tuổi Đinh Mão tại phía Tây Nam trong văn phòng làm việc.

Nam mệnh thuộc về Đông tứ mệnh, vì thế bàn làm việc cần quay về một trong những sau:

  •  Hướng Đông (Diên Niên)
  •  Bắc(Sinh Khí)
  •  Nam (Thiên Y)
  •  Đông Nam (Phục Vị).

Nữ mệnh thuộc về Tây tứ mệnh, vì thế bàn làm việc cần quay về một trong những hướng sau:

  •  Tây Bắc (Diên Niên)
  •  Đông Bắc (Sinh Khí)
  •  Tây (Thiên Y)
  •  Tây Nam (Phục Vị).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987 3

3. Đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987 giàu kinh nghiệm

Với phần giới thiệu trên, rất mong quý bạn có các định hướng cần thiết trong việc thiết kế văn phòng cho tuổi Đinh Mão thích hợp tiêu chí phong thủy. Cùng với những nỗ lực và cố gắng tột bực của bản thân, chúng tôi luôn tin tưởng khách hàng có tuổi Đinh Mão sẽ không ngừng tiến xa trên con đường đi đến thành công.

Nếu quý bạn cần thiết kế nội thất cho văn phòng của mình sao cho vừa hợp yếu tố phong thủy, vừa vô cùng chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ cùng công ty Nội thất Vietnamarch. Chúng tôi sẽ kiến nghị những phương án tốt nhất phù hợp với mong muốn của quý bạn.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill