Nguyên lý phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Khi tiến hành thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979 có tuổi Kỷ Mùi, đương nhiên sẽ có rất nhiều công việc mà chúng ta cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng và tìm hiểu chu đáo sao cho thích hợp nhất, đồng thời đem đến lợi ích thiết thực nhất. Nếu như chúng ta tuyển chọn thiết kế nội thất thích hợp tiêu chí phong thủy thì công việc sẽ gặp được nhiều sự suôn sẻ, thuận lợi, luôn phát triển theo chiều hướng tốt, tạo nên sự gia tăng cường thịnh cho kết quả kinh doanh.

1. Tìm hiểu bổn mệnh trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Người có tuổi Kỷ Mùi được sinh vào năm 1979, thuộc về mệnh hỏa, ngũ hành chính là Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Phần lớn người có tuổi Kỷ Mùi vô cùng hòa đồng với mọi người xung quanh, cảm thông và chia sẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng với đa số mọi người.

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979, có tuổi Kỷ Mùi sẽ có tác động trực tiếp đến sự nghiệp và công danh. Tuổi Kỷ Mùi có đón nhận được nhiều tài lộc hay không, có gặp được sự hanh thông, thuận lợi trong công việc hay không; Chính vấn đề phong thủy của phòng làm việc sẽ là yếu tố quyết định tất cả những điều này. Mời quý bạn đọc hãy cùng với chúng tôi nghiên cứu, tham khảo ngay bây giờ nhé!

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Xem thêm: Chi tiết cần biết để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977

2. Lưu ý đặc biệt khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Phương vị và hướng tốt trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Ngoài việc cần tuân thủ triệt để những yêu cầu thiết kế văn phòng, khi thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc có tuổi Kỷ Mùi chúng ta còn cần đặc biệt chú trọng đến phương vị cùng với hướng bàn làm việc như thế nào cho thích hợp. Cần phải quan tâm đến mệnh hỏa sẽ thuộc về Đông Tứ Mệnh, vì thế phương vị bố trí bàn làm việc cần phải đặt tại hướng Bắc của văn phòng. Chúng ta cũng có thể chọn lựa những hướng khác ví dụ như hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hay hướng Tây Nam.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979 1

Màu sắc cát tường khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Để thích hợp với các người mang  mệnh hỏa, những màu sắc cần phải tuyển chọn ưu tiên đó là màu xanh lục, màu xanh lá, màu đỏ, màu nâu, màu hồng hay màu tím. Các màu nêu trên đều là các màu sắc tương hợp tương sinh, vì thế có khả năng khiến cho công việc và vận mệnh được nhanh chóng phát triển thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông.

Kiểu bàn nên chọn khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Khi chọn bàn làm việc, chúng ta cần phải lựa chọn các loại bàn có hình dáng thuôn dài, được thiết kế khá giản đơn; Hay cũng có thể là các loại bàn làm việc có hình chữ nhật với phong cách năng động, tươi trẻ. Do bởi Mộc sẽ sinh Hỏa, vì thế, những vật phẩm được chế tác từ chất liệu gỗ thường sẽ vô cùng tốt. Thiết kế phòng làm việc mà chúng ta chọn lựa được các vật phẩm có hình dáng độc đáo và lạ mắt thì sẽ cực kỳ tốt.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979 2

Chi tiết tổng thể trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979

Để có thể đón nhận được nhiều thành công trong công việc, cần bài trí bàn làm việc hướng về phía cửa, tuy nhiên không nên đặt đối diện trực tiếp. Không được bài trí bàn quay mặt vô tường, chỉ nên đặt tựa vào tủ hay bàn. Chúng ta cũng cần quan tâm không bố trí bàn làm việc tại nơi những góc khuất, giữa các lối đi hoặc tại chính giữa của căn phòng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979 3

3. Địa chỉ đơn vị thâm niên cao chuyên thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi mong rằng thông qua những thông tin được trình bày trên đây đã mang lại những lợi ích cực kỳ thiết thực về vấn đề thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1979 có tuổi Kỷ Mùi. Được như thế sẽ giúp cho quá trình làm việc của quý bạn luôn gặp nhiều điều sự may mắn, suôn sẻ, hanh thông và thành công như ý.

Nếu như quý bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng của mình như thế nào để vừa hợp phong thủy, vừa chuyên nghiệp, quý bạn có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp với công ty Nội thất Vietnamarch. Chúng tôi sẽ đề ra các giải pháp tối ưu thích hợp với nguyện vọng của quý bạn.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill