Nguyên lý nên lưu ý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi, ta cần vận dụng tiêu chí phong thủy để mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Cần tính toán thật cẩn trọng trong việc tuyển chọn, phân bố nội thất về hình dáng, màu sắc, hướng làm việc hợp bổn mệnh, giúp gia chủ thuộc tuổi Tân Mùi tiếp nhận được rất nhiều vượng khí, tăng cường hiệu quả trong việc xử lý công việc.

1. Tìm hiểu đặc điểm tuổi Tân Mùi để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Tổng quát, người có tuổi Mùi thuộc dạng những người nhẹ nhàng, hiền dịu, sống nội tâm, mang tâm hồn nghệ sĩ vô vùng tinh tế, khá nhạy cảm với hầu hết mọi thứ xung quanh. Họ là kiểu người thuộc về gia đình, luôn hy sinh cho mọi người, rất tốt bụng và chân thành. Vì vậy, những người thuộc tuổi Mùi thường có rất nhiều bạn tốt.

Họ là người bạn rất thấu hiểu, luôn biết lắng nghe, chia sẻ tâm sự. Tuy nhiên, họ không giỏi đề nghị các phương án giúp chúng ta giải quyết khó khăn.

Điểm yếu nhất của những người thuộc tuổi Mùi là hay bi quan, thường bỏ cuộc. Bất kỳ lời phê bình nào cũng làm họ buồn phiền trong một thời gian khá lâu. Dễ bị stress và chán nản, người thuộc tuổi Mùi yêu thích một môi trường yên bình, tĩnh lặng. Người tuổi này hay tiêu xài lãng phí, không biết giữ tiền, không biết tính toán kỹ lưỡng.

Mặc dù như thế, chúng ta cũng cần khẳng định họ là những người rất sâu sắc, vô cùng tốt bụng, thường hay quan tâm và giúp đỡ mọi người. Do đó, trong đời sống họ luôn được đền đáp một cách vô cùng xứng đáng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Quý khách có nhu cầu thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi, xin hãy an tâm, không nên lo lắng quá. Cần vận dụng một số tiêu chí phong thủy dựa vào bổn mệnh trong vấn đề thiết kế nội thất văn phòng. Như thế sẽ có khả năng giúp cho quý khách luôn được ổn định về vấn đề tài chính, tiếp nhận được thêm vô số cơ hội và những mối quan hệ tốt trong đời sống và công việc.

Xem thêm: Vấn đề phải nhớ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

2. Vấn đề cần chú ý trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Định hướng bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Trường hợp gia chủ thuộc Nam mệnh: Sẽ thuộc về Đông tứ mệnh, vì thế bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng tốt:

  • Bắc (Diên Niên);
  • Đông (Sinh Khí)
  • Nam (Phục Vị)
  • Đông Nam (Thiên Y)

Trường hợp gia chủ thuộc Nữ mệnh: Sẽ thuộc về Tây tứ mệnh, vì thế bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng tốt: 

  • Tây Nam (Diên Niên)
  • Tây (Sinh Khí)
  • Tây Bắc (Phục Vị)
  • Đông Bắc (Thiên Y).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 1

Gam màu nội thất hợp mệnh để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 

Gia chủ thuộc tuổi này nên tuyển chọn nội thất phối hợp cùng với những màu như: màu vàng, màu vàng đất, màu nâu đỏ, hay màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, …

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 2

Kiểu dáng đồ nội thất trong phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Gia chủ thuộc tuổi này cần phải tuyển chọn nội thất thích hợp cùng với những hình khối như: Hình vuông, hình vuông dạng bo góc, hình chữ nhật dạng bo góc thuộc mệnh Thổ hay có thể là những hình dạng nhọn, ví dụ như hình chóp hay hình tam giác thuộc mệnh Hỏa.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 3

3. Đơn vị giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây của chúng tôi có thể giúp cho quý khách phương pháp vận dụng những tiêu chí phong thủy trong vấn đề thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi dựa vào cung mệnh. Từ đó, giúp gia chủ nhận được thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời thêm nhiều tài lộc trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Hãy liên hệ nhanh chóng với công ty Nội thất Vietnamarch nếu như quý khách đang cần phương án thiết kế nội thất văn phòng ưu việt, chúng tôi sẽ đề nghị giải pháp phong thủy vô cùng phù hợp cùng ý nguyện của quý khách.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill