Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 theo phong thủy

Việc thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 đạt tiêu chuẩn phong thủy được hầu hết mọi người vô cùng chú trọng. Do đó, việc vận dụng các kiến thức về yếu tố phong thủy sẽ mang đến những giá trị rất quý báu và lớn lao. Có thể nêu ra như sau: Sinh khí được gia tăng, tiếp nhận nhiều tài lộc, phát triển liên tục và cường thịnh, suôn sẻ may mắn trong mọi việc, sự nghiệp thuận lợi thăng tiến, tránh được nguy nan, bất trắc. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến quý độc giả một số chi tiết cụ thể để thiết kế nội thất văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1974 đúng tiêu chí phong thủy.

1. Đặc điểm tuổi Giáp Dần trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Trước tiên, chúng ta nên nghiên cứu các điểm đặc trưng của người được sinh vào năm 1974 dựa vào lý thuyết tử vi và phong thủy nhằm đề ra ý tưởng thiết kế văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1974. 

Phần lớn, người mang tuổi Giáp Dần đều có những tính cách vô cùng độc lập, tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ. Hầu hết mọi người đều tín nhiệm họ do bởi họ có phong cách ít nhiều sự lãng tử phong trần, được thể hiện qua sự thẳng thắn và bộc trực.

Theo luật Ngũ Hành, người được sinh vào năm sinh 1974 thuộc hành Thủy. Đó là hình ảnh của một dòng suối lớn (có nghĩa là Đại Khê Thủy). Đây là các chi tiết chúng ta nên quan tâm cho giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Xem thêm: Phương án gợi ý để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

2. Ứng dụng nguyên tắc phong thủy để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Hướng bố trí bàn thờ Thần Tài và bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Phương vị để bài trí bàn thờ Thần Tài dành cho người tuổi Giáp Dần được sinh vào năm 1974 ở góc hướng Tây Nam của văn phòng.

Bởi vì có mệnh cách Ngũ hành thuộc về thủy, cho nên bàn làm việc nên được quay về một trong các hướng sau: 

  • Tây Bắc 
  • Tây Nam
  • Đông Bắc
  • Tây

Đó là những hướng thuộc Tây Tứ Mệnh, rất thích hợp với người được sinh vào năm 1974.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 1

Màu sắc cho trang thiết bị nội thất và hệ thống trần – tường khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Khi chúng ta thiết kế văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1974, cần chọn lựa bàn làm việc có các màu như sau: Màu xanh biển, màu xanh lục, màu đen, màu trắng, màu xám. Đó chính là những màu cực kỳ thích hợp với tiêu chí phong thủy.

Màu xanh lục: Màu biểu tượng cho hoa lá cỏ cây, thiên nhiên hoang dã, của sự sáng tạo vô biên và thông minh, của trí tuệ ưu việt. Mang đến sự ứng xử cực kỳ  linh hoạt, giúp gia tăng hiệu suất công việc.

Màu xanh biển: Đem đến cảm giác cực kỳ dễ chịu, nhẹ nhàng, sảng khoái, khiến chúng ta thực hiện công việc một cách tối ưu, thuận lợi, dễ dàng hơn, trong lúc làm việc giảm thiểu rất nhiều căng thẳng.

Màu đen: Mang lại vẻ thẩm mỹ cực kỳ thu hút và diệu kỳ. Bàn làm việc có màu đen đem đến cảm giác đầy uy quyền, thăng tiến thành công và không ngừng phát triển thuận lợi, dễ dàng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Màu trắng: Ẩn chứa vẻ thẩm mỹ giản đơn, tinh khôi, mộc mạc, thuần khiết. Màu trắng biểu tượng cho hòa bình, trung lập. Các cảm giác căng thẳng, stress, mệt nhọc được giảm thiểu rất nhiều.

Màu xám: Là màu trung tính mang đến sự êm dịu, thanh thản cho tâm hồn.

Chúng ta nên chú trọng tránh lựa chọn bàn làm việc các màu sau: Màu nâu, màu đỏ, màu vàng (là các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 2

Cách chọn kiểu dáng bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974

Theo quy luật Ngũ Hành tương sinh – tương khắc: Bởi Kim sẽ sinh Thủy, vì vậy bàn làm việc của người thuộc mệnh thủy sản xuất bằng kim loại hoặc đá là tối ưu.

Thủy sẽ sinh Mộc, vì vậy bàn làm việc bằng vật liệu gỗ, hay các dạng bàn gỗ công nghiệp cũng vô cùng phù hợp với tiêu chí phong thủy.

Người tuổi có Giáp Dần 1974 nên sử dụng bàn làm việc kiểu hình tròn, hình móng ngựa. Vì đây là mẫu bàn biểu tượng cho hành Kim. Theo quy luật tương sinh cực kỳ tốt bởi Kim sẽ sinh Thủy.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 3

3. Chọn phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 với các chuyên gia của Vietnamarch

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch tuyệt đối đáng tin tưởng với một đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt huyết và và chuyên nghiệp bậc nhất, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng; Đồng thời sẵn sàng chia sẻ đầy đủ thông tin bổ ích thuộc vấn đề thiết kế nội thất phong thủy trong văn phòng. 

Các bạn có thể dễ dàng lập tức tìm được một phương án thẩm mỹ thích hợp đối với dự án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 hoặc bất cứ dự án kiến trúc nào khác tại địa chỉ dưới đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill