Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 và những điều lưu ý 

Việc tuyển chọn nhằm sở hữu một thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 như thế nào để thực sự thích hợp phong thủy là cực kỳ quan trọng. Do bởi nó sẽ khiến cho công việc của chúng ngày càng không ngừng phát triển và cường thịnh. Toàn bộ các yếu tố về việc thiết kế văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1971 sẽ do công ty Vietnamarch cung cấp đầy đủ, chi tiết và vô cùng chu đáo trong phần trình bày dưới đây.

1. Khái quát về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971

Tìm hiểu về niên mệnh để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971

 • 1971 đó chính là năm sinh dương lịch
 • Tân Hợi chính là năm sinh âm lịch
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
 • Ngũ hành: thuộc về mệnh Thoa Xuyến Kim (nghĩa đen: Vàng trang sức)

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 với giới tính nam

Nam giới có tuổi Tân Hợi sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, khi chúng ta thiết kế văn phòng dành cho người  được sinh vào năm 1971 thì bàn làm việc nên được sắp đặt về một trong các hướng như sau: 

 • Tây Bắc:  Diên Niên
 • Đông Bắc: Sinh Khí
 • Tây Nam:  Phục Vị
 • Tây:  Thiên Y

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 1

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 với giới tính nữ

Nữ giới có tuổi Tân Hợi sẽ thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, khi chúng ta thiết kế văn phòng dành cho người được sinh năm vào năm 1971, bàn làm việc nên sắp đặt quay về một trong các hướng sau đây:

 • Bắc: Sinh Khí
 • Đông: Diên Niên
 • Đông Nam: Phục Vị
 • Nam: Thiên Y

Nguyên tắc chung trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971

Phương vị để bài trí bàn là Thần Tài của người có tuổi Tân Hợi, ở tại phía chính Đông nơi văn phòng làm việc.

Tuổi Tân Hợi nên sử dụng bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình tròn, hay cũng có thể là hình móng ngựa. Các màu sắc phù hợp đó là: Màu vàng hay màu trắng. Màu trắng là màu bổn mệnh. Màu vàng chính là màu biểu tượng cho hành thổ. Bởi vì thổ sẽ sinh kim, ví thế cho nên cực kỳ tốt cho người tuổi Tân Hợi.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971

2. Các nguyên tắc cần đảm bảo khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971

Cửa chính của văn phòng nhất thiết nên có độ rộng sao cho tương xứng với hình khối to hay nhỏ của cao ốc. Điều này nhằm mục đích đảm bảo sự hấp thụ Dương khí cùng với tụ khí một cách tối đa. Sảnh của văn phòng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 nên được đảm bảo đầy đủ tụ khí tốt nhất với mục đích chính là làm nền tảng cho việc thu nhận khí của toàn thể cao ốc.

Thiết kế văn phòng cho người được sinh vào năm 1971, chúng ta cần có thêm trần thạch cao phẳng nhằm mục đích để che đậy các đà ở phía trên trần, như thế sẽ tránh được hiệu ứng không tốt (ví dụ như đà đè) đối với những chỗ ngồi của các nhân viên làm việc tại phía dưới.

Trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971, chúng ta không được phân bố hành lang cắt nhau theo hình chữ thập. Vì trường hợp này sẽ tạo thành xung sát khí khiến công việc bị ngăn chặn, cản trở rất dễ dàng. Bất đắc dĩ nếu có hành lang cắt nhau, cần thiết phải có vật thể ở giữa để làm xoay dòng khí giống như vòng xoay giữa những giao lộ.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 3

Không được bài trí bàn làm việc tại giữa phòng (Trung Cung). Vì như thế sẽ khiến người làm việc luôn trong thế bị cô lập, sự nghiệp và tinh thần không được nâng đỡ, trong toàn bộ mọi công việc tại nhiệm sở sẽ luôn mất đi sự tỉnh táo, phạm phải sai lầm có tính chiến lược một cách dễ dàng, gây tác hại đến sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

Không được bài trí bàn đối diện với cửa ra vào (vì sẽ phạm môn xung sát), tư tưởng của người làm việc luôn không tập trung và gián đoạn, công việc có hiệu quả thấp, thường phạm phải sai lầm, bị nhiều người gây cản trở, đối nghịch.

Trong khi thiết kế văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1971, chúng ta không được bài trí bàn hướng ra cầu thang. Do bởi cầu thang là một chốn rất không vững chắc, tạo thành một cảm giác cực kỳ bất ổn cho người ngồi làm việc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 2

Xem thêm: Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 theo phong thủy

3. Tăng tài lộc bằng cách thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1971 đúng phong thủy

Trên đây là một số điều quý bạn cần phải biết về tiêu chí phong thủy bàn làm việc dành cho người sinh năm 1971, thuộc tuổi Tân Hợi chuẩn xác và hay nhất. Chúc quý độc giả có một công việc vô cùng tốt và luôn tràn đầy sinh khí.

Nếu như bạn cần tư vấn thêm về giải pháp thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ sớm nhất cùng với công ty chúng tôi để được đáp ứng đầy đủ và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hân hạnh phục vụ quý bạn tại địa chỉ sau:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill