Giải pháp triển khai thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Thiết kế văn phòng cho người có tuổi Giáp Tý, sinh vào năm 1984, chúng ta cần phải đặc biệt chú trọng đến hướng cửa phòng, tuyển chọn bàn làm việc sao cho thích hợp và phương pháp sắp đặt như thế nào cho thực sự hài hòa, hợp lý. Cần hết sức tránh việc phạm phải các điều cấm kỵ trong vấn đề phong thủy. Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 như thế nào để thích hợp với bổn mệnh sẽ khiến cho người mang tuổi này có được công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, nhanh chóng đạt được sự phát triển, cường thịnh.

1. Điểm cần nhớ trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Văn phòng, đó là nơi không những để làm việc, mà có đôi lúc còn là nơi diễn ra những cuộc họp của toàn thể các thành viên trong doanh nghiệp.

Văn phòng cũng chính là nơi biểu hiện trọn vẹn dấu ấn cá nhân của gia chủ. Đối tác khi nhìn vào phòng làm việc, từ đó sẽ có thể đánh giá được phong cách của con người gia chủ, trình độ thẩm mỹ cùng với vô số vấn đề khác nữa. Chính vì lẽ đó, thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 nhất thiết cần phải thuận theo ý thích và phong cách con người của họ.

Xem thêm: Vận dụng phong thủy để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

2. Các lưu ý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Tổng quan về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Người được sinh vào năm 1984, thuộc năm Giáp Tý. Có niên mệnh thuộc về Kim. Có màu sắc bổn mệnh là những màu thuộc về hành Kim, đó là các màu như: màu trắng, màu xám, màu ghi, … Màu tương sinh là những màu thuộc về hành Thổ (Thổ sinh Kim), ví dụ như là: Màu nâu đất.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Người được sinh vào năm Giáp Tý 1984, thuộc về Tây Tứ mệnh. Thích hợp với những hướng như sau: 

  • Tây Bắc (Diên Niên)
  • Đông Bắc(Sinh Khí)
  • Tây (Thiên Y) 
  • Tây Nam (Phục Vị).

Phương vị để sắp đặt Thần tài là hướng Chính Tây của văn phòng làm việc.

Màu sơn bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Người sinh vào năm 1984 cần phải tuyển chọn bàn làm việc có màu nâu đỏ, cũng có thể là màu cam sẫm, đó là các màu được áp dụng rất nhiều trong nội thất văn phòng, đồng thời là màu phù hợp với tương sinh bổn mệnh của tuổi Giáp Tý sinh năm 1984.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 1

Chất liệu đồ nội thất nên chọn trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Nên tuyển chọn chất liệu gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên, hay cũng có thể là gỗ công nghiệp đều được, nhưng đồng thời cần phải có thêm yếu tố kim loại. Chất liệu gỗ thường được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng. Hơn nữa, đó cũng chính là chất liệu cực kỳ lành tính, tuyệt đối an toàn, vô cùng thân thiện và hài hòa cùng với môi trường thiên nhiên, hoàn toàn không gây tác hại đối với sức khỏe của con người.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 2

Sắp đặt góc làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984

Bàn làm việc cần phải được bài trí sao cho thực sự gọn gàng, tinh tươm, khoa học và hợp lý, tạo nên sự thuận tiện, dễ dàng trong lúc cần thực hiện công việc. Trên bàn làm việc cũng cần đặt thêm cột thuỷ tinh trong, không màu sắc, hoặc có thể là tháp văn xương phong thuỷ nhằm hỗ trợ, kích thích tinh thần hăng say, hưng phấn trong công việc và sự minh mẫn, sáng suốt cho gia chủ. Tập hồ sơ, tài liệu ở phía bên trái cần phải luôn cao hơn phía bên phải. Những thiết bị điện cần phải được sắp đặt ở phía bên trái của người ngồi làm việc. Kệ đa năng được sử dụng để chứa giấy, bút, tài liệu quan trọng thường xuyên được dùng thì nên đặt ở phía bên phải.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 3

3. Nhận ngay lời tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1984 từ chuyên gia

Vietnamarch là doanh nghiệp rất ưu việt, được hầu hết công ty tín nhiệm và tuyển chọn trong vô số dự án thiết kế thi công văn phòng hiện đại, cao cấp và tuyệt hảo. Với phương châm hoạt động chủ yếu là đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh hợp lý nhất và sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Nếu như quý khách hàng có dự định thiết kế văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp cùng với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ các chương trình thiết kế nội thất ưu đãi đẳng cấp nhất của công ty Vietnamarch chúng tôi.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill