Giải pháp khắc phục lỗi phong thủy bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Khi sắp đặt phòng thờ hoặc bàn thờ thì hầu hết mọi người chúng ta đều cần phải đặc biệt chú trọng nhằm không phạm phải các điều cấm kỵ của yếu tố phong thủy. Một trong số các điều cấm kỵ khi bài trí bàn thờ đó chính là việc sắp đặt bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ. Như vậy, việc này sẽ gây ảnh hưởng như thế nào, phương pháp hóa giải ra sao nếu như chúng ta phạm phải? Xin trân trọng kính mời quý độc giả hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua phần trình bày sau đây nhé!

1. Quan điểm về việc bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Quan điểm dân gian về việc bày trí bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Dựa vào quan niệm dân gian, việc bài trí bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ hoặc đặt giường ngủ ở vị trí phía sau bàn thờ sẽ gây nên các ảnh hưởng xấu trong đời sống tình cảm của con người. Đối với những cặp vợ chồng sẽ xảy ra tình trạng  họ thường xuyên cãi vã, bất hòa, gây gổ, thậm chí có thể đánh nhau. Đối với các người độc thân nếu như phạm phải những điều cấm kỵ nêu trên, tình duyên của họ sẽ vô cùng trắc trở, khó khăn và vì thế rất khó lập gia đình. Nếu như có lập gia đình thì cũng sẽ vô cùng khó hòa hợp nếu như vẫn đặt giường ngủ tại vị trí dựa lưng vào phòng thờ. Hơn nữa, còn có thể làm cho một trong hai người phải bỏ nhà để đi tu.

bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Căn cứ khoa học về việc bày trí bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Khoa học từ lâu đã chứng minh được vấn đề môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của con người. Áp dụng vào việc sắp đặt bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ, khoa học chứng minh rằng nếu như một người nằm ngủ trên chiếc giường đặt tại vị trí phía sau, dựa lưng vào bàn thờ, họ thường xuyên phải nghe thấy tiếng tụng kinh, khấn vái, niệm Phật, … Vì vậy cho nên họ sẽ dễ dàng liên tưởng đến các vị Thần Phật, tổ tiên, các người thân đã quá vãng. Lâu ngày, họ sẽ nảy sinh ra những tư tưởng không còn thiết tha, lưu luyến với cõi trần nữa, đồng thời sẽ luôn hướng về đời sống tâm linh. Từ đó, gây nên hậu quả người có gia đình sẽ rất lạnh nhạt với chuyện chăn gối. Đối với những người độc thân thì sẽ rất khó lập gia đình bởi vì họ hoàn toàn không có hứng thú trong các mối quan hệ nam nữ.

bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ 1

2. Giải pháp khắc phục bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ

Việc bài trí hướng giường ngủ và bàn thờ như thế nào cho thích hợp phong thủy đồng thời không phạm phải điều cấm kỵ là điều cực kỳ quan trọng. Nếu như  chúng ta không muốn bị ảnh hưởng xấu vì vị trí sắp đặt bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ sẽ có phương pháp hóa giải đó là sẽ xoay bàn thờ theo hướng khác. 

Mặc dù vậy, việc xoay hướng bàn thờ không phải là việc dễ dàng thực hiện. Vì vậy cho nên, khi chúng ta tiến hành mua nhà hoặc xây nhà, gia chủ nên tính toán cẩn thận về vị trí sắp đặt bàn thờ và phòng ngủ nhằm mục đích tránh phạm phải các điều cấm kỵ của yếu tố phong thủy phòng ngủ – phòng thờ. Chúng ta cần phải sắp đặt phòng ngủ ra xa khu vực thờ phụng hay cùng lắm là có thể sử dụng vách gỗ hoặc bê tông nhằm mục đích ngăn cách riêng biệt hai nơi này.

bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ 2

Xem thêm: Tư vấn giải quyết thắc mắc bàn thờ không dùng nữa phải làm sao

3. Nhận tư vấn hóa giải toàn bộ các lỗi phong thủy phòng thờ

Để nhận được sự tư vấn về phương pháp sắp đặt bàn thờ đúng yêu cầu phong thủy và tư vấn các sản phẩm nội thất phòng thờ, những mẫu bàn thờ hoàn mỹ, quý bạn có thể tìm đến với công ty chúng tôi – Vietnamarch.

bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ 3

Đến với công ty Vietnamarch, quý bạn không những sẽ mua được các kiểu bàn thờ chất lượng tốt nhất, kích thước bàn thờ đạt đúng chuẩn theo thước Lỗ Ban; mà còn nhận được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết toàn bộ các thắc mắc về bàn thờ, ví dụ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện của mình, …

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill