Hướng dẫn nguyên lý thiết kế văn phòng cầm đồ độc đáo chuyên nghiệp

Ngày càng có vô số cơ sở nhỏ đang thực hiện theo đuổi mô hình cửa hàng cầm đồ. Nhằm thu hút mạnh mẽ đồng thời giữ chân khách hàng và tạo được điểm nhấn cực kỳ khác lạ so với những đối thủ cạnh tranh, quý bạn đọc cần phải thông suốt tường tận nguyên lý thiết kế văn phòng cầm đồ.

1. Xu thế chung của thị trường thiết kế văn phòng cầm đồ

Kinh doanh tiệm cầm đồ là một trong các thị trường tương đối thông dụng và có  tiềm năng rất lớn tại nước ta. Việc thu hút khách hàng chính là một trong các vấn đề trước tiên mà bất cứ chủ tiệm nào cũng mong muốn đạt được. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này chủ cơ sở cần phải kiến tạo được dấu ấn rất riêng biệt, nổi trội vượt bậc đối với cửa hàng của mình, đặc biệt nhất là phần thiết kế nội thất hoàn mỹ và vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, chủ tiệm cần phải vô cùng quan tâm vào việc lắp ráp hệ thống những trang thiết bị để phòng chống trộm cao cấp nhưng vẫn có được thiết kế văn phòng cầm đồ cực kỳ sang trọng nhằm mục đích giúp thu hút mạnh mẽ những vị khách hàng loại cao cấp.

thiết kế văn phòng cầm đồ

Xem thêm: Thông tin chi tiết về dịch vụ và các yếu tố ảnh hưởng đến phí thiết kế văn phòng

2. Tính chuyên nghiệp thể hiện trong bản thiết kế văn phòng cầm đồ

Tiêu chí an toàn và bảo mật trong thiết kế văn phòng cầm đồ

Một trong các lưu ý cực kỳ quan trọng trước tiên trong việc thiết kế cửa hàng cầm đồ chính là vấn đề an toàn và bảo mật. Việc trang bị những cửa kính để chống đạn là vô cùng cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp cho việc bảo vệ nhân viên  cùng với những vật phẩm có giá trị lớn của cửa hàng. Đồng thời tạo dựng được độ tin cậy nhất định khi khách hàng dùng những dịch vụ của tiệm.

thiết kế văn phòng cầm đồ 1

Mặt tiền đẹp và độc đáo khi thiết kế văn phòng cầm đồ

Thiết kế mặt tiền ngoại thất đẹp mắt, tiên tiến, cao cấp và hiện đại là một trong các bí quyết tối cần thiết trong việc lôi cuốn khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. KTS thường dùng những gam màu vô cùng nổi bật và thu hút. Hay những gam màu biểu trưng của thương hiệu đó nhằm áp dụng vào trong phần sơn ngoại thất phía bên ngoài cửa hàng. Logo và slogan được sắp đặt tại vị trí khoa học và hợp lý nhằm giúp cho khách hàng thuận lợi, dễ dàng nhận diện được cửa hàng.

Hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn trong bản thiết kế văn phòng cầm đồ

Ánh sáng thiên nhiên hay hệ thống đèn chiếu sáng hài hòa, đầy đủ chính là một trong các vấn đề đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế không gian nhằm lôi cuốn khách hàng.

Bởi tiệm cầm đồ thường sẽ trang bị nhiều tủ kệ cồng kềnh, to lớn, chủ tiệm cần phải dùng ánh sáng trắng nhằm mục đích giúp không gian như được mở rộng thêm, rất sáng sủa, tránh tạo cảm giác khó chịu, gò bó, bí bách cũng như đáp ứng được tốt hơn trong công việc tiến hành thẩm định vật phẩm lúc khách đến giao dịch.

thiết kế văn phòng cầm đồ 2

Bố trí các khu vực nội thất hợp lý khi thiết kế văn phòng cầm đồ

Hệ thống tủ kệ chế tạo từ những nguyên vật liệu chống đạn có chất lượng cao cấp là một trong các trang thiết bị vô cùng cần thiết của một cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp nhằm mục đích đảm bảo tuyệt đối an toàn. Những thiết kế tủ có mặt kính tương đối rộng rãi sẽ giúp cho nhân viên cùng với khách hàng tiện lợi, dễ dàng xem xét kỹ lưỡng sản phẩm trưng bày hơn, đồng thời tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu để có được một môi trường làm việc nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Giữ được sự thông thoáng của không gian trong thiết kế văn phòng cầm đồ

Một cửa hàng thông thoáng sẽ đem đến không gian ứng dụng dịch vụ cực kỳ thoải mái đối với khách hàng. Những lối đi giữa các kệ tủ cần phải được phân bố  rộng rãi. Việc áp dụng những tone màu tường sáng ví dụ như màu trắng cũng sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc mở rộng không gian nhiều hơn.

thiết kế văn phòng cầm đồ 3

3. Liên hệ với cơ sở uy tín đáng tin vì một thành công rực rỡ

Nếu như quý bạn đã và đang có ý định sở hữu một cửa tiệm cầm đồ chuyên nghiệp thì cần phải đặc biệt lưu ý đến những ý tưởng thiết kế nội thất cửa tiệm cầm đồ hoàn mỹ bậc nhất của công ty chúng tôi.

Hy vọng rằng với các kinh nghiệm hữu ích về thiết kế và thi công của Nội thất Vietnamarch sẽ giúp quý bạn sở hữu một mô hình kinh doanh cửa hàng cầm đồ thành công rực rỡ như mong đợi đồng thời tiếp cận được vô số khách hàng trong tương lai.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill