Thông tin chi tiết về dịch vụ và các yếu tố ảnh hưởng đến phí thiết kế văn phòng

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng. Vietnamarch chính là điểm đến tối ưu cho những dự án của quý doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Nhằm tiện lợi cho việc tra cứu thông tin và các sản phẩm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá phí thiết kế văn phòng minh bạch, chi tiết, cụ thể, công khai của từng quy trình, những hạng mục thiết kế nội thất cụ thể.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính phí thiết kế văn phòng

Trước khi tham khảo các chi tiết về dự toán kinh phí thiết kế văn phòng thì chúng ta cần phải nắm rõ các vấn đề ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất được trình bày như sau:

Quy mô diện tích lớn nhỏ của dự án cần thực hiện

Hiện nay, kinh phí thiết kế văn phòng sẽ được tính theo m2, vì thế nếu diện tích càng lớn thì kinh phí sẽ càng nhiều. Do đó, chúng ta nên thuê doanh nghiệp thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Nhờ vậy, phần lớn sẽ giảm thiểu được kinh phí và được thụ hưởng nhiều dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi đi kèm.

Mức phân bổ đầu tư vào từng hạng mục cụ thể

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ tùy thuộc vào những hạng mục thiết kế nội thất, gồm có:

phí thiết kế văn phòng

  • Thiết kế văn phòng cho ban lãnh đạo: Phòng lãnh đạo cần phải được quan tâm đặc biệt và hoàn thiện về phong cách thiết kế và cả việc trang trí nội thất. Những chi tiết ở đây bao gồm cả vấn đề phong thủy (hướng sắp đặt văn phòng, ánh sáng, màu sắc,…). Hạng mục này ảnh hưởng rất lớn đến kinh phí thiết kế văn phòng.
  • Thiết kế phòng làm việc cho công nhân viên: Trong tổng thể thì đó chính là khu vực tốn diện tích nhiều nhất, yêu cầu các kiến trúc sư đề ra những phương hướng cụ thể chuẩn mực nhất. Hướng đến sự hiện đại và tiện nghi, tối ưu về vấn đề không gian văn phòng, thẩm mỹ hài hòa, đồng thời biểu hiện được trọn vẹn bản sắc văn hóa công ty cùng với công năng ứng dụng nhằm tạo nên sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.
  • Thiết kế hạng mục quầy lễ tân tại sảnh chính: Quầy lễ tân chính là điểm đến trước tiên khi đặt chân tới nơi thực hiện nhiệm vụ của một công ty, phải biểu hiện được nét biểu tượng của công ty nhằm tạo ấn tượng tức thì đối với khách hàng.
  • Thiết kế hạng mục phòng họp – meeting: Trong bảng phí thiết kế văn phòng, phòng họp chiếm phần đặc biệt quan trọng. Khi thiết kế chúng ta nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề cần phải có các yếu tố tạo ra nguồn cảm hứng khi làm việc.
  • Thiết kế các công trình – hạng mục phụ trợ khác: Một văn phòng tiên tiến, hiện đại cần phải đầu tư vào những không gian ví dụ như: Góc pantry, những khu vực thể dục thể thao như thế nào cho hợp lý. 

phí thiết kế văn phòng 1

Bên cạnh các hạng mục chính kể trên, chúng ta cần phải lưu tâm đến các hạng mục sau đây:

  • Nền móng, sơn bả, gạch, ốp lát, trần thạch cao;
  • Hệ thống ống dẫn nước, wifi, đèn điện;
  • Nội thất văn phòng, thảm trải sàn, rèm, bàn ghế, sơn tường, …

Quy chuẩn riêng của từng đơn vị thiết kế

Vấn đề ảnh hưởng trực tiếp khá lớn đến bảng báo giá phí thiết kế văn phòng đó là cơ sở tiếp nhận thiết kế. Dù đó là nhóm các kiến trúc sư, doanh nghiệp thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố HCM, Hà Nội hoặc những tỉnh khác trên toàn quốc thì đều có các quy chuẩn cùng với ấn định mức giá nhất định. 

Xem thêm: Hệ thống công ty Vietnamarch chuyên phục vụ thiết kế văn phòng ở Vũng Tàu

2. Bảng báo giá chi tiết các gói dịch vụ phí thiết kế văn phòng của Vietnamarch

Công ty Vietnamarch phục vụ những gói dịch vụ phí thiết kế văn phòng vô cùng phong phú cho quý khách hàng với những mức giá chi tiết trong bảng sau:

phí thiết kế văn phòng 2

3. Tìm hiểu thông tin chi tiết từ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế văn phòng

Vietnamarch là doanh nghiệp được nhiều công ty tin tưởng và tuyển chọn trong rất nhiều công trình, dự án thiết kế thi công văn phòng tầm cỡ và hoàn hảo. Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu, giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất.

phí thiết kế văn phòng 3

Nếu như bạn có ý định thiết kế văn phòng, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp để nhận được các chương trình ưu đãi lớn nhất từ ​​công ty Vietnamarch.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill