Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Xiển

Chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân là một trong số ít các chung cư cao cấp thuộc quận Thanh Xuân – với vị trí địa lý trắc địa, tập trung rất nhiều các tổ hợp tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện … nên các căn hộ tại đây hiện đang rất hot và được xếp vào tầng căn hộ chung cư cao cấp. Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2018 này. Và để đáp ứng nhu cầu nhận nhà là sẽ được về ở của chủ hộ tại CC Thống Nhất Nguyễn Tuân – chúng tôi Vietnamarch đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đã và đang lên các phương án thiết kế nội thất cho các căn hộ tại đây.

Dưới đây là phương án thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân mời các bạn theo dõi.

1. Thiết kế nội thất phòng khách.

Phong cách Scandinavian chính là điểm nhấn chủ đạo cho căn hộ này, sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần hiện đại chính và ý tưởng mà KTS muốn truyền đạt đến người xem. 

Đồ nội thất phòng khách vô cùng tinh tế và hiện đại với tone màu trắng sữa là chủ yếu.

Đồ nội thất vô cùng tinh tế và hiện đại với tone màu trắng sữa là chủ yếu.

2. Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn.

Thiết kế nội thất phòng bếp vô cùng ấn tượng với những đồ nội thất độc đáo dành riêng cho gia chủ thích sự phá cách hiện đại.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Phòng ngủ tinh tế và hiện đại không bố trí quá nhiều đồ nội thất để giúp tăng sự thông thoáng cho không gian, Xem thêm bạn có thể quan tâm: trang trí phòng cưới đẹp

4. Liên hệ với Vietnamarch – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất để về ở đúng với thời gian chủ đầu tư bàn giao căn hộ cc Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hố trợ tốt nhất.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill