Gợi ý giải pháp thiết kế văn phòng công ty bất động sản tiêu chuẩn

Thị trường kinh doanh bất động sản luôn luôn phải tiếp đón khách hàng lui tới công ty. Là môi trường hay diễn ra các hoạt động tư vấn, trao đổi, giao dịch, … Do vậy, công tác thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng. Bài viết của DCO sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin gợi ý nhằm có phương án thiết kế văn phòng công ty bất động sản thật phù hợp.

1. Nhu cầu thiết kế văn phòng công ty bất động sản

Các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường bất động sản phải luôn chú trọng kiến tạo tầm vóc chuyên nghiệp và đáng tin tưởng. Nhằm tạo lòng tin cho khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ từ công ty.

Đầu tiên, ấn tượng về công ty của khách hàng sẽ thông qua phương án bố trí phối cảnh nội thất. Công tác thiết kế văn phòng công ty bất động sản càng chuẩn mực, chuyên nghiệp; thì sẽ càng tô đậm bản sắc công ty. Khách hàng sẽ càng tin cậy vào các dịch vụ do công ty giới thiệu.

thiết kế văn phòng công ty bất động sản

Công ty bất động sản có thiết kế nội thất đẹp theo xu hướng chung của thời đại còn mang tới sự thoải mái cho không gian làm việc, tạo hứng khởi cho đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế văn phòng công ty tài chính và các lưu ý cần nhớ

2. Các gợi ý cho phương án thiết kế văn phòng công ty bất động sản

2.1. Nhấn mạnh lĩnh vực kinh doanh trong thiết kế văn phòng công ty bất động sản

Nếu nói niềm tin ban đầu của khách hàng đối với dịch vụ của công ty là từ các dữ liệu hay thông tin tổng quan về quá trình hoạt động trước đó. Thì khi làm việc trực tiếp tại công ty, khách hàng sẽ chú ý hơn tới diện mạo không gian nội thất, kết quả thành cách nhìn tổng quan của khách hàng dành cho công ty.

Tiêu chuẩn cho không gian văn phòng ngành bất động sản là xu thế thời đại. Phá cách độc đáo nhưng hài hòa cùng phong cách thiết kế quốc tế. Như vậy sẽ nổi bật tinh thần năng động, bắt kịp không khí chung thị trường, tạo ra bản sắc riêng của công ty trong lĩnh vực hoạt động.

thiết kế văn phòng công ty bất động sản 1

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế cũng nên nghiên cứu kỹ lĩnh vực kinh doanh chuyên môn của công ty ví dụ như đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố, môi giới cho thuê, … Từ đó tổng hợp thành phương án bố trí hệ thống các mô hình, hệ thống màn hình trình chiếu những dự án mà công ty đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó là hình ảnh Logo đi kèm với tên thương hiệu phải có kích cỡ được tính toán phù hợp, rõ ràng sắc sảo, giúp ghi dấu đậm nét trong tiềm thức khách hàng.

thiết kế văn phòng công ty bất động sản 2

2.2. Phân bổ không gian sử dụng khi thiết kế văn phòng công ty bất động sản

Như chúng tôi đã từng đề cập, kiến tạo không gian văn phòng công ty bất động sản phải hài hòa cả hai yếu tố phục vụ hoạt động thường ngày của nhân viên và cả tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi thực hiện trao đổi, thỏa thuận, ký kết các giao dịch, …

Vậy nên, cần phải chú trọng xây dựng không gian nội thất chuyên dùng để tiếp đãi khách tại công ty. Đảm bảo các tiêu chí thông thoáng, rộng rãi. Nên phối hợp yếu tố trang trí hài hòa với hệ thống ánh sáng, để khách hàng cảm thấy dễ chịu, cũng như đảm bảo phong cách đặc trưng thống nhất của công ty.

thiết kế văn phòng công ty bất động sản 3

Bên cạnh hạng mục phòng riêng để tiếp đãi khách hàng, phương án thiết kế công ty bất động sản còn phải đảm bảo bố cục hợp lý các phòng ban chức năng khác như: phòng ban giám đốc, phòng họp nhân viên, quầy tiếp tân, … 

thiết kế văn phòng công ty bất động sản 4

3. Đến DCO để tìm hiểu thêm về thiết kế văn phòng công ty bất động sản

DCO Việt Nam là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ ngành kiến trúc, nội thất với nhiều năm thâm niên. Chúng tôi đã tiến hành thực hiện vô số dự án thiết kế nội thất văn phòng với quy mô từ lớn tới nhỏ trên toàn quốc. 

Tất cả hạng mục do DCO thực hiện đều mang phong cách phù hợp với xu thế kiến trúc đương đại, tương thích hoàn hảo với tất cả các ngành nghề. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng công ty bất động sản mời liên hệ Hotline để được phục vụ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO Việt Nam – 0911.72.79.97

 

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill