Cách thực hiện thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Khi chúng ta tiến hành thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986, cần đặc biệt lưu ý để đem lại một không gian như thế nào cho thật khoa học, lý tưởng đồng thời thích hợp với vấn đề phong thủy nhằm giúp con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất. Một vài điều cần chú trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng dành cho người có tuổi Bính Dần, được sinh vào năm 1986 trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ rất bổ ích đối với những người đang cần tìm hiểu, tham khảo luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, suôn sẻ trong công việc của mình.

1. Điểm lưu ý trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Đối với những người sinh vào năm 1986, mang tuổi Bính Dần thuộc về mệnh Hỏa. Vì thế cho nên, những vật dụng nội thất và hướng để sắp đặt bàn làm việc cần nên tuân theo tuổi và mệnh. Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986 được như thế mới có thể đem lại sự thuận lợi, hanh thông, may mắn trong kinh doanh, đồng thời giúp chủ nhân đưa ra các quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc vàng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1985

2. Các nguyên lý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Các hướng tốt theo tử vi trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Văn phòng cần phải được đặt tại vị trí tốt nhất của công ty. Bởi vì đó là khu vực có tầm nhìn vô cùng tốt, không gian cực kỳ thoáng đãng, có khả năng quan sát toàn cảnh của doanh nghiệp, giúp nhân viên dễ dàng, tiện lợi khi cần di chuyển gặp đối tác hay khách hàng.

Người có tuổi Bính Dần thuộc về Tây tứ mệnh, chủ nhân cần phải sắp đặt vị trí văn phòng tại các hướng tốt, ví dụ như là:

  • Tây Bắc (Diên Niên)
  • Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Tây (Thiên Y) 
  • Tây Nam (Phục Vị).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Chúng ta cần phải tránh bài trí văn phòng tại hướng Bắc, bởi vì đó là hướng xấu, sẽ gây tác hại đến tài vận và sự phát triển thịnh vượng không những của chủ nhân mà còn của toàn thể doanh nghiệp, khiến cho công ty liên tục làm ăn thua lỗ, trục trặc, gặp nhiều trở ngại trong hoạt động kinh doanh.

Sự hài hòa của nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Văn phòng dành để làm việc cần phải có đầy đủ các vật dụng nội thất, ví dụ như là bàn làm việc, ghế làm việc, bộ bàn ghế được sử dụng cho khách hàng, tủ chứa đựng tài liệu, vật phẩm trang trí, cây cảnh, … Chúng ta cần phải vận dụng những lý thuyết căn bản về thiết kế, việc bài trí và cả về vấn đề phong thủy nhằm đưa các vật dụng vào vị trí hài hòa, hợp lý, làm cho văn phòng trở nên vô cùng tươm tất, gọn gàng, khoa học và thoáng đãng, tươi mát hơn nhiều.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986 1

Yêu cầu về bàn làm việc trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Bàn làm việc đặt trong văn phòng cần phải có kích thước sao cho vừa phải, thích hợp với nhu cầu ứng dụng. Chúng ta không nên tuyển chọn bàn có kích thước quá lớn, bởi vì như thế sẽ tạo nên cảm giác cô lập và trống vắng. Nếu như bàn quá chật hẹp sẽ khiến cho gia chủ không được dễ chịu, thoải mái.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986 2

Tiêu chuẩn về màu sắc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Những người được sinh vào năm 1986, chúng ta nên lựa chọn các màu sắc thanh nhã, các màu sắc sáng sẽ thích hợp hơn đối với người mang mệnh Hỏa. Thiết kế bàn cần phải có kiểu dáng hình chữ nhật nhằm biểu hiện được sự uy nghi, trang nghiêm và bề thế.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986 3

3. Biết thêm thông tin về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

Vietnamarch là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất có vị thế tiên phong hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ kiến ​​trúc sư cực kỳ tài năng, chuyên môn vô cùng cao, thông suốt tận tường về vấn đề phong thủy xây dựng. Vì vậy cho nên, các kiến ​​trúc sư sẽ đề ra cho quý bạn các lời khuyên vô cùng bổ ích đối với việc thiết kế văn phòng của quý bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi khi quý bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phù hợp phong thủy. Công ty Vietnamarch sẽ tư vấn vô cùng đầy đủ cho quý bạn các giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời khuyến nghị mức giá thi công nội thất chi tiết nhất.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill