Vận dụng phong thủy để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Văn phòng là một hạng mục cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong trụ sở làm việc của công ty, doanh nghiệp. Bởi vì đây là nơi để thực hiện nhiệm vụ chính cho nên rất cần thiết phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo trong việc thiết kế và xây dựng. Đối với thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 có tuổi Quý Hợi, chúng ta cần phải đặc biệt chú trọng nhiều đến các vấn đề liên quan đến phong thủy và khoa học.

1. Điểm riêng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Văn phòng, đó là nơi để làm việc chính, vì thế cho nên khi thiết kế, chúng ta cần nên hướng đến sự hài hòa ở mức tối đa. Văn phòng cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ rất cao, sự yên tĩnh và tạo nên sự thoải mái, dễ chịu đối với người thực hiện công việc. Vì thế cho nên, khi chúng ta thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 sao cho thích hợp phong thủy, cần phải đặc biệt chú trọng đến nhiều vấn đề.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Xem thêm: Tìm ý tưởng phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1982

2. Các tiêu chuẩn phải đạt trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Hướng tốt theo tử vi khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Người được sinh vào năm 1983, thuộc tuổi Quý Hợi. Có quẻ mệnh là Đoài (Kim). Bản mệnh theo ngũ hành thuộc Đại hải thủy (Nước trên biển lớn). Phương vị sắp đặt bàn thờ Thần Tài của người có tuổi Quý Hợi là tại vị trí phía chính Nam trong văn phòng làm việc.

Nếu như chúng ta có thể tùy chọn trong thiết kế, căn phòng cần phải để cửa chính hướng về hướng Đông. Đó chính là hướng thượng cát, có khả năng thu hút được nhiều tài lộc, suôn sẻ may mắn và thịnh vượng thuận lợi.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 1

Màu sơn nên chọn để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Màu sơn biểu hiện đầy đủ cho sở thích và phong cách của chủ nhân. Vì thế cho nên, khi thiết kế văn phòng cho người sinh vào năm 1983, chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý áp dụng màu sơn có gam màu sao cho thích hợp với bổn mệnh của người mang tuổi này. Các màu như là: Màu trắng, màu xám, … Các màu nói trên rất dễ  dàng áp dụng trong màu sơn tường, sẽ giúp cho không gian trở nên vô cùng thoáng đãng, tươi mát và sáng sủa. Đó cũng chính là màu tương sinh bổn mệnh của người mang tuổi này.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 2

Các chi tiết nội thất trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983

Vật dụng nội thất, chúng ta cần phải tuyển chọn như thế nào cho thích hợp với sở thích của chủ nhân đồng thời thích hợp với các yếu tố phong thủy. Cần phải có đầy đủ tất cả các tủ chứa dữ liệu, máy tính, bàn ghế kèm theo, … và các vật dụng thực sự cần thiết.

Mỗi phương pháp sắp đặt bàn làm việc đều sẽ được chi phối bởi các vấn đề phong thuỷ. Vì vậy cho nên, khi chúng ta thiết kế văn phòng, cần phải đặc biệt quan tâm tuyển chọn bàn làm việc sao cho thích hợp. Người sinh vào năm Quý hợi 1983 có niên mệnh thuộc về Thủy. Vì vậy cần phải áp dụng bàn làm việc có kiểu dáng hình tròn hay hình móng ngựa, hoặc được thiết kế với kiểu dáng lượn vòng, uyển chuyển và mềm mại. Màu sắc cần phải tuyển chọn những màu ví dụ như: màu trắng, màu đen hay màu nâu. Bởi vì màu đen chính là màu của bổn mệnh, màu trắng là màu biểu tượng cho hành Kim (Kim sinh Thủy) đó là màu tương sinh, cực kỳ tốt đối với người có tuổi Quý Hợi.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 3

Bàn làm việc nên bài trí quay về một trong những hướng sau đây:

  • Tây (Diên Niên) 
  • Tây Nam (Sinh Khí)
  • Đông Bắc (Phục Vị)
  • Tây Bắc (Thiên Y).

3. Nhận tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1983 chuẩn phong thủy

Vietnamarch là doanh nghiệp ưu việt được vô số công ty tín nhiệm và tuyển chọn trong rất nhiều các công trình, dự án thiết kế thi công văn phòng đẳng cấp và toàn hảo. Với phương châm chính là mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu, giá cả cạnh tranh bậc nhất và sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu như quý bạn đọc có ý định thiết kế văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ bởi các chương trình thiết kế nội thất ưu đãi lớn nhất từ ​​công ty Vietnamarch chúng tôi.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill