Gợi ý hướng triển khai thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Những người có tuổi Quý Dậu, được sinh vào năm 1993 vốn là người có chí lớn, bản tính rất chịu khó. Vì vậy cho nên, chúng ta cần phải phát huy cao độ các bản tính quý báu đó để giúp cho sự nghiệp của mình luôn được bền vững nếu như một khi đã đạt được sự thành công. Chính vì thế, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến tiêu chí phong thủy khi tiến hành thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu để hỗ trợ mạnh mẽ cho họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

1. Lưu ý tổng quát trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Điều quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993 đó là bàn làm việc cần gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng, nhằm cản trở những dòng khí ngưng trệ, giúp sinh khí luôn luân chuyển.

Bản thân điều đó thôi đã giúp cho bạn có thể làm việc tốt hơn, nhờ tạo nên cảm giác dễ chịu, tâm lý thoải mái, tinh thần sảng khoái. Ý nghĩa vô cùng cao quý của thuật Phong Thủy trong thiết kế nội thất văn phòng chính là điều này.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Xem thêm: Một vài lưu ý trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

2. Các chú ý cần biết khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Hướng làm việc nên chọn trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu có phương vị đặt bàn là Thần Tài tại vị trí chính Nam của văn phòng làm việc. 

Phái nam có tuổi Quý dậu thuộc về Tây tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng như sau:

  • Đông Bắc (Diên Niên)
  • Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Tây (Phục Vị)
  • Tây Nam(Thiên Y)

Phái nữ có tuổi Quý Dậu thuộc về Tây tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng sau đây:

  • Tây (Diên Niên)
  • Tây Nam (Sinh Khí)
  • Đông Bắc (Phục Vị)
  • Tây Bắc (Thiên Y)

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993 1

Các màu áp dụng trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Người được sinh vào năm 1993, có tuổi Quý Dậu là người thuộc về mệnh Kim (Kiếm phong kim – nghĩa là vàng trên mũi kiếm). Người có tuổi nêu trên sẽ có các màu tương sinh đó là những màu sau đây: màu nâu, màu vàng sẫm thuộc về hành Thổ (bởi vì Thổ sẽ sinh Kim). Cũng có thể là màu trắng, màu vàng ánh kim thuộc về màu bổn mệnh của Kim, đó là các màu tương hợp đối với người thuộc mệnh này. Đó chính là các màu sắc tương sinh và tương hợp cùng với bổn mệnh, có khả năng giúp cho quý bạn trong công việc luôn được thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mái mái, thu hút được rất nhiều tài lộc, trong gia đình luôn đầm ấm, bình yên và vui vẻ, hạnh phúc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993 2

Hình dáng nội thất hợp mệnh khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Người được sinh vào năm 1993, có tuổi Quý dậu sẽ có niên mệnh thuộc về Kim. Vì vậy cho nên khi thiết kế nội thất văn phòng, áp dụng bàn làm việc nên sử dụng là những mẫu có dạng hình chữ nhật hay hình tròn hoặc hình móng ngựa đi kèm cùng với những màu sắc sau đây: màu vàng, màu trắng. Bởi vì màu trắng chính là màu thuộc bổn mệnh của quý bạn, còn màu vàng chính là màu biểu trưng cho hành thổ, nhưng thổ sẽ sinh kim, vô cùng tốt đẹp đối với người có tuổi Quý dậu được sinh vào năm 1993.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993 3

3. Doanh nghiệp thâm niên cao trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1993

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi để giúp quý bạn có thể dựa vào đó để thiết kế và sắp đặt văn phòng làm việc dựa vào yếu tố phong thủy dành cho người được sinh vào năm 1993, có tuổi Quý Dậu. Chúng tôi hy vọng rằng, quý bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, suôn sẻ, hanh thông, phát triển thịnh vượng, trong công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Nếu như quý bạn đang cần tìm hiểu để thiết kế – thi công nội thất văn phòng, công ty Vietnamarch chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý bạn với chi phí thấp nhất và chất lượng cực kỳ ưu việt.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill