Một vài lưu ý trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Đa số mọi người luôn đặc biệt chú trọng đến tiêu chí phong thủy trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết được tuổi của mình nên phân bố văn phòng hoặc nhà ở như thế nào để thích hợp yêu cầu phong thủy. Xin trân trọng kính mời quý vị cùng Vietnamarch tham khảo phần trình bày sau đây để thông suốt thấu đáo về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân phù hợp tiêu chí phong thủy nhé!

1. Đặc điểm cầm tinh Nhâm Thân trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Biểu trưng của hành Kim là đặc tính vô cùng lạnh lùng, cứng rắn. Vì thế, tư chất nghiêm nghị, dứt khoát, quyết đoán là những đặc điểm nổi bật của người thuộc tuổi Nhâm Thân. Họ luôn khẳng định cái tôi riêng biệt của mình trong cuộc sống và công việc. Do đó, mọi người sẽ nhìn thấy một ánh thép lạnh lùng phát tiết ra bên ngoài khi tiếp xúc với họ. Và cũng chính vì điều này làm cho mọi người cảm thấy họ rất khó gần, lạnh lùng. Thậm chí về lập trường nguyên tắc cực kỳ độc đoán và cứng nhắc.

Dạng kim loại quá độ trong quy trình nhiệt luyện – đó là Kiếm Phong Kim, là mệnh của tuổi này – cho nên họ yêu thích sự công bằng và lẽ phải, có nghĩa khí. Khi mọi người khác gặp khó khăn họ thường dang tay giúp đỡ. Câu thành ngữ của những bậc quân tử hoặc hiệp khách thường ứng xử là: “Gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ”; điều đó tương tự lối suy nghĩ cùng với cách hành động trên.

Quý vị cần phải ứng dụng sao cho hiệu quả các tiêu chí phong thủy dựa vào cung mệnh khi cần thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân. Nếu quý vị muốn luôn ổn định về tài chính, đón nhận được nhiều mối quan hệ và cơ hội tốt đẹp hơn trong công việc và cuộc sống thì cần thực hiện nghiêm túc điều này.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Xem thêm: Nguyên lý nên lưu ý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1991

2. Lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Hướng hợp mệnh để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Tuổi Nhâm Thân nam mạng hợp với phương vị đặt bàn làm việc là tại phía chính Nam trong văn phòng làm việc. Vì nam giới có tuổi Nhâm Thân thuộc về Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng:

  • hướng Tây 
  • Tây Nam
  • Đông Bắc 
  • Tây Bắc.

Nữ sinh năm 1992 hợp với phương vị đặt bàn làm việc tại phía chính Nam trong văn phòng làm việc. Vì nữ giới có tuổi  Nhâm Thân thuộc về Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng:

  • Đông Bắc (Diên Niên); 
  • Tây Bắc (Sinh Khí);
  • Tây (Phục Vị);
  • Tây Nam (Thiên Y).

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 1

Màu ứng dụng vào nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Gia chủ có tuổi Nhâm Thân thuộc về mệnh Kim, cần tuyển chọn nội thất có các màu: trắng, xám, ghi. Đó là màu thuộc bổn mệnh đem lại cảm giác an tâm và hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài ra, có thể chọn lựa màu sắc tương sinh đó là vàng hay nâu đất. Các màu trên khiến công việc rất suôn sẻ, thăng tiến.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 2

Kiểu dáng nội thất nên dùng trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992

Khi áp dụng bàn làm việc có mẫu hình tròn, hình móng ngựa, hình chữ nhật rất thích hợp cho người thuộc mệnh Kim, sinh vào năm Nhâm Thân. Cần tuyển chọn chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác phối hợp cùng kim loại, thiết kế nên thiên về hướng trẻ trung, tươi sáng, nhẹ nhàng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 3

3. Tìm hiểu thêm về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1992 tại đơn vị uy tín

Trên đây là một số đề nghị phân bố – thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo tiêu chí phong thủy cho người có tuổi Nhâm Thân, sinh năm 1992. Mong rằng quý vị sẽ gặp nhiều may mắn, phát triển cường thịnh, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Nếu quý vị cần thiết kế – thi công nội thất văn phòng, Vietnamarch tin tưởng sẽ phục vụ đầy đủ yêu cầu của quý vị với kinh phí thấp nhất, chất lượng ưu việt nhất.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill