Phương án gợi ý để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Người có tuổi Ất Mão được sinh vào năm 1975 là mẫu người cực kỳ thanh nhã, tế nhị, và quý phái. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Mão tương đối kiêu ngạo đồng thời rất lạnh lùng. Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 chúng ta nên nghiên cứu sao cho hoàn toàn phù hợp về tính cách và cả về yếu tố phong thủy; Có vậy mới đem lại sự dễ chịu, nhẹ nhàng, thoải mái cho gia chủ.

1. Cầm tinh Ất Mão và những lưu ý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Người có tuổi Ất Mão được sinh vào năm 1975. Dựa vào Quẻ mệnh sau đây: Đoài (Kim) thuộc về Tây Tứ mệnh. Mang mệnh Thủy – có nghĩa là nước giữa khe lớn (còn gọi là Đại khê Thuỷ).

Thường người mang tuổi này gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ bởi sự thanh lịch, duyên dáng và tao nhã của chính mình. Trong đối nhân xử thế, họ cực kỳ khôn khéo, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và chấp nhận. Mặt khác, thường người có tuổi Mão hay ngần ngại, không quyết đoán, vì thế sẽ mất đi nhiều cơ hội lớn một cách khá dễ dàng.

Đó cũng là các điều chúng ta cần phải lưu ý thật kỹ lưỡng khi đề ra giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 1

Xem thêm: Hướng dẫn phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1972

2. Chi tiết phương án gợi ý để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Bố trí bàn làm việc và chọn hướng phòng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Việc chúng ta chọn lựa hướng phòng làm việc chính là một yếu tố vô cùng đặc biệt quan trọng, có tác dụng trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ sau này. Vì thế cho nên, hầu hết gia chủ cần nên đắn đo thật cẩn trọng về yếu tố hướng văn phòng làm việc, ngoài ra cũng nên xin tư vấn bởi kiến trúc sư một cách thực sự kỹ lưỡng. Hướng phòng làm việc nếu như hài hòa, phù hợp cùng với tuổi của gia chủ sẽ khiến cho gia chủ thu nhận rất nhiều sự may mắn, suôn sẻ và cả niềm vui. Cụ thể, hướng cửa chính của văn phòng làm việc nên được quay về các hướng như sau:

  • Hướng Tây Bắc: Sinh khí – phúc lộc trọn vẹn, tràn đầy
  • Hướng Đông Bắc: Diên niên – toàn thể mọi sự đều an lành, ổn định
  • Hướng Tây: Phục vị – Được sự phò trợ của Quý nhân.
  • Hướng Tây Nam: Thiên y – Gặp được thiên thời, được phò trợ và che chở.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Tông màu nên chọn cho tổng thể không gian trong dự án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Gia chủ được sinh vào năm 1975 sẽ thuộc về bổn mệnh Đại Khê Thủy (thuộc mệnh Thủy). Do đó, khi tiến hành thiết kế nội thất và xây dựng phòng làm việc cho gia chủ, chúng ta nên tuyển chọn nội thất mang những màu sắc thiên về gam màu đen hoặc là gam màu xanh đen, hay cũng có thể là màu trắng tương hợp cho người mang mệnh Thủy. Tuyệt đối cần tránh dùng các màu sau đây: Màu nâu đất hoặc thiên về màu nâu. Bởi vì, các màu nói trên phù hợp với người có mệnh Thổ, tương khắc với người mang mệnh Thủy.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 3

Hình dáng bàn làm việc tương hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Cả phái nữ và phái nam thuộc tuổi Ất Mão, mang niên mệnh thuộc về Thủy. Theo tiêu chí phong thủy phòng làm việc, người được sinh năm vào 1975 mang tuổi Ất Mão nên ưu tiên sử dụng các chiếc bàn làm việc có kiểu dáng hình tròn, hay bo tròn chứa đựng nét mềm mại, uyển chuyển, hoặc cũng có thể là hình móng ngựa nhìn rất cứng cáp, chắc chắn. Chiếc bàn kiểu này không những vô cùng phù hợp mà còn khiến cho gia chủ được ngồi làm việc vô cùng thoải mái, dễ chịu, đồng thời kiến tạo nét thẩm mỹ quý phái, sang trọng đối với không gian căn phòng. Màu sắc phù hợp tối ưu cho tuổi Ất Mão là những màu như sau: Màu sẫm xanh hoặc là màu đen và luôn cả màu trắng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 2

3. Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 với công ty thâm niên kỳ cựu

Phần trình bày trên đây đã phân tích rất chi tiết cho quý bạn về vấn đề thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975, có tuổi Ất Mão. Hãy mau chóng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi khi quý bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất theo phong thủy. 

Vietnamarch sẽ tư vấn phương án thẩm mỹ cực kỳ chu đáo, ngoài ra sẽ báo giá thi công nội thất vô cùng chi tiết cho quý bạn tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill