Vấn đề phải nhớ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Phong thủy văn phòng làm việc chính là một trong các nguyên nhân có tính chất vô cùng quan trọng sẽ mang đến tài lộc và thuận lợi cho hầu hết chúng ta trong công việc và đời sống. Vì thế cho nên, hôm nay Nội thất Vietnamarch quyết định gửi đến phần trình bày sau đây về thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990 để giúp cho chủ nhân có tuổi Canh Ngọ tiếp nhận được nhiều thông tin cụ thể trong việc thiết kế phong thủy phòng làm việc của bản thân.

1. Khái quát đặc điểm bản mệnh để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Chủ nhân có tuổi Canh Ngọ, sinh vào năm 1990 là người vô cùng thích khám phá, tìm hiểu thế giới, thường giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời họ là người sống cực kỳ có trách nhiệm, luôn nhận mọi công việc về mình không để người khác làm thay. Chính vì nguyên nhân này, họ rất được nhiều người yêu quý.

Tính cách chủ nhân tuổi này như con ngựa bất kham, họ không muốn chịu sự giám sát của bất cứ người nào, họ thích  làm gì thì làm, rất yêu chuộng tự do. Trong công việc hoặc tình cảm họ là người vô cùng táo bạo, mãnh liệt. Bản chất của họ là thường xuyên thay đổi các mối quan hệ xã hội và công việc. Vì họ yêu chuộng sự phiêu lưu, rất thích khám phá, bản tính lại chóng chán nên họ liên tục thay đổi là điều rất dễ hiểu. Mặc dù như thế, họ là loại người luôn sống hết mình vì những người bạn của mình.

Đó chính là các kiến thức cực kỳ quan trọng giúp chúng ta dễ dàng ứng dụng vào thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Xem thêm: Các yếu tố cần nắm rõ để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

2. Vấn đề phải nhớ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Định hướng không gian trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Nếu chủ nhân có tuổi Canh ngọ là nam mạng, cần bố trí bàn làm việc cũng như tổng thề bố cục văn phòng dựa vào các hướng như sau đây:

  • Hướng Sinh khí là Đông Nam
  • Hướng Thiên y là Đông
  • Hướng Diên niên là Nam
  • Hướng Phục vị là Bắc.

Nếu chủ nhân có tuổi Canh Ngọ là nữ mạng, cần bố trí bàn làm việc cũng như tổng thề bố cục văn phòng dựa vào những hướng như sau đây:

  • Hướng Sinh khí là Tây Nam
  • Hướng Thiên y là Tây Bắc
  • Hướng Diên niên là Tây
  • Hướng Phục vị là Đông Bắc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990 1

Gam màu sắc tốt trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Chủ nhân có tuổi này thuộc về Mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) vì thế cần phải lựa chọn gam màu hồng, màu đỏ thuộc hành Hỏa để trang trí chỗ làm việc của mình. Có vậy mới mang đến sự may mắn, hanh thông, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Bởi vì dựa vào quy luật, Hỏa sẽ sinh Thổ, là tương sinh cho nên vô cùng tốt. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu vàng đất hoặc vàng thuộc về màu của bổn mệnh tại chỗ làm việc, như thế sẽ càng tốt hơn rất nhiều.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990 2

Yếu tố trang trí trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Chủ nhân có tuổi Canh Ngọ cần dùng cây cảnh có gam màu thuộc về Hỏa để bài trí tại văn phòng làm việc. Cụ thể là gam màu cam, màu đỏ, màu tím, màu hồng. Ngoài ra, nên chọn loại cây cảnh có gam màu vàng, màu nâu nhằm mang đến sự tốt đẹp, may mắn trong công việc hàng ngày.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990 3

3. Địa chỉ đơn vị thâm niên cao chuyên thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990

Trên đây là phương pháp chọn màu sắc, hướng và cây cảnh đối với việc thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ. Điều này sẽ giúp mang đến nguồn vận khí tốt, thu hút được nhiều tài lộc cho chủ nhân, ngày càng thành công và phát triển cường thịnh hơn trong công danh – sự nghiệp.

Hãy liên hệ cùng công ty Nội thất Vietnamarch nếu như bạn đang cần giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tối ưu, chúng tôi sẽ giới thiệu phương án phong thủy thích hợp với nguyện vọng của quý bạn.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill