Các yếu tố cần nắm rõ để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Những người có tuổi Kỷ Tỵ thường sẽ có số quyền chức, công danh. Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 thích hợp tiêu chí phong thủy, chúng ta cần phải quan tâm đặc biệt đến một số điều nhằm hỗ trợ cho những gia chủ có thêm sức mạnh nội lực, thành đạt và tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp, công danh. Phần trình bày sau đây sẽ đem lại cho quý độc giả một số chia sẻ rất thiết thực, hữu ích.

1. Đặc điểm bản mệnh trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Nói chung, thường các người có tuổi Kỷ Tỵ tỏ ra vô cùng khéo léo, nhanh nhẹn, lanh lợi trong vấn đề giao tiếp. Tuy nhiên, họ thực tâm rất đa nghi, khó lòng tin tưởng bất cứ ai. 

Kỷ Tỵ với tính cách này sẽ tránh được vô số điều bất lợi trong công việc kinh doanh, làm ăn. Mặc dù vậy, trong công việc thiết lập văn hóa công ty đồng thời duy trì các mối quan hệ tốt cùng đồng nghiệp lại hoàn toàn không có lợi.

Vận dụng một số tiêu chí phong thủy thích hợp trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 đồng thời phối hợp với ưu và nhược điểm của bản thân sẽ giúp người có tuổi Kỷ Tỵ còn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Xem thêm: Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 hợp phong thủy

2. Các yếu tố cần nắm rõ để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Bố cục không gian chung khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Ngoài những yếu tố nội thất căn bản (tủ tài liệu, bàn, ghế, …) trong thiết kế nội thất văn phòng, tùy vào nhu cầu thực tế, diện tích, phong cách chúng ta có thể nhắc đến những trang thiết bị khác như sau: Bàn tiếp khách, sofa, tivi, những ốp tường cách âm (tiêu âm), … cùng tone màu tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và không khí sang trọng.

Yếu tố màu sắc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Nam giới và nữ giới mang tuổi Kỷ Tỵ, sinh vào năm 1989 có  Quẻ mệnh đó là Chấn (Mộc), Ngũ hành sẽ mang mệnh Mộc (là Đại Lâm Mộc, nghĩa là cây gỗ của khu rừng lớn).

  • Màu sắc tương sinh: là hành Thủy (do bởi Thủy sinh ra Mộc) là màu xanh dương, màu đen.
  • Màu sắc tương hợp: là hành Mộc (do bởi Mộc phù hợp cùng Mộc) là màu xanh lá cây.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 1

Mẫu mã trang thiết bị trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Vận mệnh của những người mang mệnh Mộc có sự hỗ trợ tuyệt vời nhờ công dụng của gỗ. Vì thế cho nên, cần chọn lựa chất liệu gỗ thiên nhiên để sử dụng làm trang thiết bị nội thất của văn phòng làm việc.

Cần phải lựa chọn hình khối nội thất có mẫu mã hình dạng uốn khúc, hình lượn sóng, hình zigzag của hành Thủy. Hay có thể chọn hình chữ nhật, hình trụ tròn thuộc về hành Mộc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 2

Hướng tốt tương hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Phương vị bố trí bàn là Thần Tài dành cho người sinh năm 1989 có tuổi Kỷ Tỵ tại phía Bắc thuộc văn phòng làm việc. Do bởi vì cả hai phái nam cùng phái nữ tuổi Kỷ Tỵ đều thuộc về Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc cần phải sắp xếp quay về một trong những hướng tốt:

  • Hướng Nam (Sinh khí)
  • Hướng Đông Nam (Diên niên)
  • Hướng Bắc (Thiên y)
  • Hướng Đông (Phục Vị)

 nhằm mục đích tiếp thu được nhiều tài lộc, vượng khí.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 3

3. Liên lạc Vietnamarch để có thêm kinh nghiệm thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989

Phần trình bày nêu trên là một vài thông tin chi tiết gợi ý về việc vận dụng các tiêu chí phong thủy trong công việc thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1989 có tuổi Kỷ Tỵ. Điều này sẽ giúp gia chủ thu nhận thêm thật nhiều thành đạt trong sự nghiệp. Chúc quý bạn gặp nhiều may mắn, cường thịnh.

Hãy liên hệ sớm nhất cùng công ty Nội thất Vietnamarch nếu bạn cần phương án thiết kế nội thất văn phòng ưu việt, chúng tôi sẽ đề nghị giải pháp phong thủy tối ưu phù hợp với mong muốn và sở thích của quý bạn.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill