Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 hợp phong thủy

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 là các chia sẻ của chúng tôi dành riêng cho quý khách hàng có tuổi Mậu Thìn. Nhằm giúp quý bạn nhận thấy ưu điểm, nhược điểm của bản thân. Nếu ta biết phối hợp nhuần nhuyễn với sự vận dụng một vài tiêu chí phong thủy thích hợp với cung mệnh, từ đó sẽ dễ dàng thu nhận được vô số thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

1. Lưu ý tổng quan khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Tuổi Thìn đại diện cho uy quyền, chứa đựng nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào, hùng hậu. Mục đích sống của họ cực kỳ rõ ràng, sự nghiệp có nhiều hứa hẹn đáng để phấn đấu, mục tiêu quyết tâm đạt được. Tuổi Thìn nhìn chung thuộc về loại con giáp thành công. Tuy nhiên họ cũng thường là người rất ngông cuồng, tự cao tự đại, mê say uy quyền. Họ lại hay có tính bảo thủ, cố chấp, rất thích áp đặt suy nghĩ của mình cho mọi người. 

Bước đầu sự nghiệp họ sẽ dễ dàng gầy dựng được thành công. Tuy nhiên, để bảo tồn đồng thời phát triển sự nghiệp cần phải có sự đảm bảo tuyệt đối những yêu cầu về phong thủy trong việc thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 dựa theo tuổi. Được như thế chắc chắn sẽ giảm thiểu rất nhiều những rủi ro, nguy cơ có khả năng gây ra.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Xem thêm: Gợi ý giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1987

2. Chi tiết các tiêu chí cần đạt để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Bố cục chung trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Chúng ta cần hết sức chú ý phân bố vô cùng khoa học, sắp đặt như thế nào cho hợp lý những chi tiết nội thất, trang trí nhằm giúp cho sự lưu thông của những luồng vận khí được tốt nhất. Điều này có khả năng giúp chúng ta thu nhận được rất nhiều vận khí may mắn, cơ hội luôn khởi sắc tốt đẹp trong con đường phát triển công danh và sự nghiệp của mình.

Màu sắc tương sinh – tương hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Phái Nam và phái nữ có tuổi Mậu Thìn, được sinh vào năm 1988, mang mệnh Mộc (là Đại Lâm Mộc nghĩa là cây gỗ trong rừng lớn).

  • Màu sắc tương sinh đó là hành Thủy (bởi vì Thủy sẽ sinh Mộc): Màu Đen, màu xanh dương.
  • Màu sắc tương hợp đó là hành Mộc (bởi vì Mộc phù hợp cùng với Mộc): màu Xanh lá cây.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 1

Lựa chọn trang thiết bị nội thất trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Những trang thiết bị nội thất của văn phòng làm việc cần phải tuyển chọn nguyên liệu thuộc về Mộc. Gỗ có công dụng hỗ trợ vô cùng tốt đối với vận mệnh của những người mang mệnh Mộc.

Hình khối nội thất nên tuyển chọn kiểu dáng hình trụ tròn hay hình chữ nhật thuộc hành Mộc. Hoặc là hình lượn sóng, hình dạng uốn khúc, hình zigzag của hành Thủy.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 2

Hướng tương hợp bản mệnh trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988

Phương vị để bài trí bàn là Thần Tài của người sinh năm 1988, có tuổi Mậu Thìn là tại phía Tây trong văn phòng làm việc. Do bởi phái nam và phái nữ có tuổi Mậu Thìn đều thuộc về Đông tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng như sau:

  • Nam (Sinh khí)
  • Đông Nam (Diên niên)
  • Bắc (Thiên y)
  • Đông (Phục Vị)

Nhằm đón nhận được nhiều sự suôn sẻ, may mắn và hanh thông.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 3

3. Đơn vị giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 chuẩn phong thủy

Việc tuyển chọn cẩn thận những yếu tố trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1988 phù hợp với cung mệnh của tuổi Mậu Thìn sẽ đem lại cho gia chủ thêm nhiều tài lộc, may mắn, khởi sắc trong công danh, sự nghiệp.

Nếu như bạn chưa có giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tối ưu, thích hợp với sở thích và nguyện vọng, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Nội thất Vietnamarch. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương án thế nào để vừa thích hợp tiêu chí phong thủy, vừa cực kỳ chuyên nghiệp.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill