Những điều phải lưu ý khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Khi chúng ta thực hiện thiết kế văn phòng dành cho người có tuổi Mậu Ngọ, được sinh vào năm 1978, nhằm giúp công việc luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, hơn nữa còn đón nhận được nhiều sự may mắn, suôn sẻ, hanh thông, chúng ta nên vô cùng quan tâm đến các tiêu chí phong thủy. Ngoài ra cần lựa chọn những vật phẩm nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 sao cho phù hợp và hài hòa nhất.

1. Bản mệnh Mậu Ngọ trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Khi chúng ta tiến hành thiết kế nội thất văn phòng dành cho những người có tuổi Mậu Ngọ, sinh vào năm 1978, chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý đến các vật phẩm nội thất sử dụng bên trong. Để có thể chọn lựa được các loại sở hữu chất lượng cao thật không dễ, vì thế tìm được loại phù hợp yêu cầu phong thủy, vị trí sắp đặt và hướng kê nhằm mang lại sự may mắn, hanh thông, thuận lợi tất nhiên sẽ vô cùng khó khăn. 

Do đó, chúng ta cần phải quan tâm đúng mức đến những điểm đặc sắc, riêng biệt của người có tuổi như trên để đề ra giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 sao cho tối ưu nhất.

Xem thêm: Kiến thức phải nhớ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1973

2. Chi tiết toàn diện các hạng mục trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Hướng tốt tương hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Đầu tiên, chúng ta cần phải lưu ý khi tuyển chọn kê bàn làm việc đối với người được sinh vào năm 1978: Là ngũ hành Thiên thượng hỏa (nghĩa là lửa trên trời). Với những người có mệnh hỏa, chúng ta nên chọn bàn làm việc quay về các hướng như sau:

  • Đông hay Bắc.
  • Nam hoặc Tây Nam.

Cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề bàn làm việc cần phải bố trí như thế nào để hướng về phía cửa, hoàn toàn không nên bài trí bàn làm việc hướng mặt vào tường, chúng ta nên đặt lưng có điểm tựa phía sau là tủ hoặc tường. Ngoài ra, bàn làm việc hoàn toàn không nên đặt tại các góc khuất hay tại vị trí chính giữa của căn phòng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Chủ đạo tổng quan về màu sắc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Chúng ta không những cần chú trọng đến hướng, nơi kê bàn làm việc, mà cả yếu tố màu sắc của vật phẩm nội thất cũng cực kỳ quan trọng. Để phù hợp hoàn toàn với người mang mệnh hỏa, các màu sắc nên được lựa chọn một cách ưu tiên đó là những màu như sau:

  • Màu xanh lá
  • Màu xanh lục
  • Màu nâu
  • Màu đỏ
  • Màu nâu đỏ.

Đây là toàn bộ những màu sắc tương sinh – tương hợp. Do đó, có khả năng khiến vận mệnh và công việc kinh doanh không ngừng phát triển cực kỳ thuận lợi, đồng thời đón nhận được nhiều sự suôn sẻ, hanh thông, may mắn.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 1

Chọn lựa trang thiết bị nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Chúng ta cần tuyển chọn những kiểu bàn làm việc có mẫu mã thuôn dài, được thiết kế khá giản đơn càng tốt; Hoặc bàn làm việc mẫu hình chữ nhật sẽ vô cùng cá tính, trẻ trung, năng động. Khi chúng ta tiến hành thiết kế phòng làm việc, nên  chọn lựa những vật liệu làm bằng gỗ, kiểu dáng như thế nào cho độc đáo, cuốn hút, nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng ưu việt.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 2

Bố cục chung của không gian khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Trong những văn phòng có tài liệu tương đối nhiều, nên bố trí thêm tủ, chúng ta cần tuyển chọn sao cho cùng gam màu đối với bàn làm việc, vừa phù hợp yêu cầu phong thủy, vừa hài hòa với tổng thể không gian chung. Chúng ta nên đặc biệt lưu ý đến kích thước như thế nào để phù hợp với diện tích không gian văn phòng. Nếu như nội thất quá to sẽ tạo ra sự tù túng, khó chịu, chật chội khi di dời. Nếu ngược lại, nội thất quá nhỏ sẽ tạo ra một cảm giác rất đơn độc, trống vắng, bơ vơ không điểm tựa.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 3

3. Địa chỉ công ty chuyên thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Trên đây là một số chia sẻ của Vietnamarch về vấn đề phong thủy văn phòng dành cho người có tuổi Mậu Ngọ. Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn vô số sự thành công, may mắn, suôn sẻ trong công việc và đời sống.

Liên hệ nhanh chóng với công ty Nội thất Vietnamarch để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất về các dịch vụ thiết kế nội thất khác qua địa chỉ dưới đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill