Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 theo phong thủy 

Thiết kế nội thất văn phòng cho những người được sinh vào năm 1970 sao cho thích hợp với yếu tố phong thủy không chỉ tạo nên một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, đẳng cấp, mà còn mang lại vượng khí, may mắn, hanh thông, tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ. Điều này khiến cho công ty luôn phát triển không ngừng và cường thịnh, trường tồn. Kiểu thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 chúng ta nên chú trọng hoàn toàn đến các tiêu chí cụ thể như thế nào cho vô cùng phù hợp tương thích với cung mệnh của gia chủ.

1. Nghiên cứu Tử Vi để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Chúng ta cần thông suốt tiêu chí tử vi và phong thủy dựa vào tuổi của gia chủ nhằm thiết kế văn phòng dành cho người được sinh vào năm 1970. Tuổi Canh Tuất được sinh vào năm 1970, thuộc về hành Kim. Cụ thể hơn nữa, nếu chúng ta xét về nạp âm, sinh vào năm 1970 có nghĩa niên mệnh là hình ảnh Thoa Xuyến Kim (đó là vàng trang sức).

Chi tiết hơn có nghĩa là: Can Canh sẽ thuộc hành Kim, Chi Tuất sẽ thuộc hành Thổ. Như chúng tôi đã trình bày trên đây: Thổ sinh Kim, kết hợp cặp đôi tương sinh Can và Chi nói trên vào thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 sẽ khiến cho chủ nhân gặp được vô cùng nhiều các sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, luôn được quý nhân phò trợ giúp mọi điều luôn suôn sẻ, hanh thông.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 1

Xem thêm: Cách thực hiện thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1986

2. Phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 tối ưu

Hướng phòng – bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Người mang mệnh Kim sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh, vì thế cần nên lựa chọn hướng bài trí bàn làm việc thuộc Tây Tứ Trạch. Việc này có nghĩa là các hướng thích hợp tối ưu đối với người mang mệnh Kim đó là:

  • hướng Đông Bắc
  • Tây Bắc
  • Tây Nam
  • hướng Tây.

Đó là những hướng cực kỳ tốt sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn và vượng khí đối với gia chủ mang mệnh Kim.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Màu sắc thích hợp khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 mệnh Kim

Chủ nhân mang mệnh Kim cần phải đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn ưu tiên nội thất có màu ghi hay màu trắng, ánh kim là thuộc về bổn mệnh của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tuyển chọn màu vàng nhạt hay màu nâu đất hoặc màu vàng đậm thuộc về mệnh Thổ. Bởi vì Nhổ sẽ sinh Kim, do đó sẽ mang đến vượng khí tốt, hanh thông, may mắn cho chủ nhân.

Hơn nữa, gia chủ mang mệnh Kim hoàn toàn không nên tuyển chọn nội thất có màu đỏ, màu hồng, hay màu cam, đó là các màu thuộc mệnh Hỏa. Bởi vì Hỏa sẽ khắc Kim, do vậy sẽ mang đến những mối hiểm họa, nguy cơ và các điềm xấu đối với gia chủ, gây nên nhiều tác hại cho công việc và sự nghiệp.

Chất liệu phù hợp để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Thiết kế nội thất văn phòng dành cho gia chủ mang mệnh Kim chúng ta cần nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng, phụ kiện nội thất chế tác bởi gốm, sứ, đá, các vật dụng kim khí là cực kỳ thích hợp. Theo tiêu chí phong thủy, các loại chất liệu này sẽ vô cùng phù hợp cho cung mệnh của gia chủ mệnh Kim, do đó có khả năng giúp tiếp nhận tối đa tài lộc và may mắn.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 3

Hình dạng thiết bị nội thất trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Gia chủ có mệnh Kim cần phải đặc biệt chú trọng tuyển chọn ưu tiên các vật dụng nội thất mang thiết kế mẫu mã hình tròn hay hình elip hoạc là hình oval, đồng thời có các đường kẻ thẳng là cực kỳ phù  hợp. Nội thất sở hữu kiểu dáng nói trên sẽ khiến thu nhận tối đa nguồn vượng khí và tài lộc, mang đến sự may mắn, hanh thông cho gia chủ.

Bố cục tổng thể mặt bằng khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970

Việc bài trí nội thất, bố trí ánh sáng sao cho khoa học (nghĩa là phối hợp ánh sáng mặt trời với đèn led âm trần và thiết bị đèn đặt trên bàn làm việc) tại các nơi trong không gian sẽ khiến cho các luồng vượng khí tuần hoàn rất dễ dàng. Từ đó, giúp người dùng luôn cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng lúc làm việc đồng thời đón nhận được rất nhiều may mắn và vượng khí vào phòng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 2

3.  Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1970 với đội ngũ dẫn đầu ngành xây dựng

Vietnamarch là doanh nghiệp luôn tự hào là công ty thiết kế phục vụ các giải pháp không gian đơn giản, hiện đại, tiên tiến, quý phái, phong cách cùng với môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp; Đem đến không gian thoáng đãng, mát mẻ làm việc thoải mái, dễ chịu nhất. Xin trân trọng kính mời quý khách hàng hãy liên hệ nhanh nhất khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho người được sinh vào năm 1970 hoặc bất kỳ công trình nào:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill