Hướng dẫn cách thức chọn mua và bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Khi những doanh nghiệp hoặc công ty mới vừa thành lập thì điều trước tiên các chủ doanh nghiệp cần phải đặc biệt lưu ý đó là vị trí, việc bố trí, sắp xếp bàn thờ trong cơ quan ra sao. Phần trình bày dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cho quý bạn phương pháp mua và đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng như thế nào cho thích hợp. Hy vọng rằng qua đó sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể thu về lợi nhuận nhiều nhất, công việc trong năm luôn được hanh thông, suôn sẻ và thuận lợi.

1. Ý nghĩa văn hóa trong khi đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Bố trí bàn thờ tại văn phòng công ty là việc vô cùng phức tạp. Bởi vì mỗi một văn phòng sẽ có phương pháp bài trí khác biệt nhau, vật dụng bày trí cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy cho nên, việc chọn kích thước bàn thờ và sắp đặt vị trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng mới cần phải được tham khảo kỹ lưỡng, cẩn thận các ý kiến của các chuyên gia về phong thủy hay thầy cúng. Tuyệt đối không được tự mình sắp xếp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nguồn vượng khí mà bàn thờ được đón nhận.

Cho dù ở trong văn phòng cũ hay văn phòng mới thì cũng cần phải có nguyên tắc sắp đặt bàn thờ tại vị trí phải quan sát được hết toàn bộ sự ra vào của khách.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Xem thêm: Nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống độc đáo của mẫu bàn thờ hoa sen

2. Các nguyên tắc chi tiết khi chọn và lắp đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Tiến hành mua và lắp đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Phải mua bàn thờ từ những cơ sở uy tín, thâm niên cao. Khi chuyển dời bàn thờ vào văn phòng cần phải chú trọng việc đóng gói đồng thời bao bọc bàn thờ thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Đến văn phòng mới, cần phải có vách tường rất chắc chắn phía sau lưng của bàn thờ. Không nên đục lỗ hoặc trổ cửa sổ, nhờ vậy thì tài vận mới có thể tụ được. Trong trường hợp vì phải chọn hướng nên không thể bài trí bàn thờ tựa lưng vào tường, chúng ta cần tạo vách nhằm mục đích tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ, đồng thời giúp bàn thờ an vị được vững chắc.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 1

Chọn lựa vị trí bố trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Bàn thờ cần được đặt tiếp âm, ngay dưới đất, cần phải được đặt tại tầng một. Mặc dù vậy, cần chú trọng sắp đặt ra sao thì phía trước mặt bàn thờ cũng cần phải vô cùng sạch sẽ, quang đãng. Thông thường cần phải để sẵn một lọ nước hoa, hàng tháng vào các ngày mùng một hoặc rằm chúng ta sẽ xức vào bàn thờ để tạo hương thơm.

Hướng đặt chuẩn phong thủy cho ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Nguyên tắc trước tiên đó là cần phải tuân theo tuổi của chủ doanh nghiệp hay giám đốc công ty. Có thể bài trí theo hướng nào nhằm mục đích đón nhận dòng khí phía bên ngoài vào nhà, nghĩa là quay về hướng luôn có đông người lui tới, không được là ngõ cụt. Một trong các phương pháp tối ưu để sắp đặt bàn thờ khi di dời sang văn phòng mới được đa số mọi người tuyển chọn là: Sắp đặt bàn thờ theo hướng thẳng hay chéo đối với cửa ra vào.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 2

Không gian chung sau khi bố trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Hơn nữa, cần phải bài trí chung quanh bàn thờ văn phòng các loại cây phong thủy nhằm tích thêm sinh khí đối với căn phòng. Cần đặc biệt chú trọng đó là cây được trồng trong đất, có thể phát triển nảy nở sinh sôi theo thời gian, nên tránh các cây được trồng trong nước.

Ngoài ra, bàn làm việc của giám đốc công ty nên bài trí theo hướng của bàn thờ trong cơ quan. Điều này sẽ khiến cho người chủ doanh nghiệp, khách hàng và cả đối tác đều được tiếp nhận thêm nguồn năng lượng, tài khí, giúp tiếp cận nhau nhiều hơn, giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 3

Tham khảo: Top 10 Mẫu đèn phòng thờ đẹp cho nhà chung cư

3. Địa chỉ cung cấp ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng chuyên nghiệp, thâm niên cao

Hiện nay, công ty Vietnamarch đang là doanh nghiệp cung ứng nội thất phòng thờ vô cùng chuyên nghiệp và tầm cỡ bậc nhất. 

Quý khách hàng có quan tâm đến những sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … xin hãy vui lòng theo dõi website của công ty chúng tôi để nắm bắt được mọi thông tin cụ thể nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill