Giới thiệu một vài dòng bàn thờ treo tường đơn giản tinh tế

Bàn thờ kiểu treo là dòng thành phẩm có mẫu mã nhìn chung gọn nhẹ, tinh tế. Vậy nhưng đảm bảo nét thanh tao, quý phái, trang trọng. Nên thường được đa số các gia chủ rất ưa thích và chọn dùng. Nếu quý vị khách hàng nào còn băn khoăn tìm cách chọn dòng bàn thờ hài hòa với phòng thờ nhà mình, mời hãy cùng Vietnamarch tìm hiểu vài mẫu bàn thờ treo tường đơn giản nhưng tinh tế.

1. Đặc tính chung của dòng bàn thờ treo tường đơn giản

Bàn thờ treo tường đơn giản là dòng thành phẩm vô cùng thích hợp để bạn chọn mua cho không gian hiện đại. Bởi lẽ giúp chúng ta có thể cắt giảm tối đa diện tích lắp đặt. Trong tình huống gia chủ muốn có thêm không gian để sắp đặt các nội thất phòng thờ khác, thì tin hẳn rằng rất nên dùng mẫu bàn thờ treo nói trên.

Kiểu bàn thờ này là giải pháp hoàn hảo cho các không gian hẹp. Bởi ta sẽ tiết kiệm thêm được khoảng không gian bên dưới tối đa. Quý vị có thể tùy ý bài trí khoảng không gian này bằng các vật dụng khác như: tủ thờ, đôn ghế, bàn, … 

Kiểu bàn thờ này vô cùng tương thích với các kiến trúc đặc thù như nhà phố, căn hộ chung cư, … có diện tích tương đối khiêm tốn như hiện tại. Vậy nên, quý vị có thể tìm hiểu một cách kỹ càng nhằm tuyển chọn dòng bàn thờ này cho gia đình.

Xem thêm: Tư vấn các cách đặt hũ gạo muối trên bàn thờ đúng chuẩn truyền thống

2. Giới thiệu các dòng bàn thờ treo tường đơn giản nổi bật 

2.1. Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản cách tân hiện đại

Thường thì căn hộ ở chung cư sẽ có không gian nội tại tương đối nhỏ, vậy nên những kiểu bàn thờ treo tường đơn giản thiết kế cách tân hiện đại chính là sự lựa chọn tương thích nhất. 

Kiểu bàn thờ này sẽ khiến không gian tăng thêm vẻ thanh lịch, thoáng đãng và trang trọng, lại tiện dụng khi lắp đặt.

2.2. Kiểu bàn thờ treo tường đơn giản lồng ghép họa tiết truyền thống

Kiểu bàn thờ này được thiết kế thêm các mẫu hoa văn đơn giản ẩn chứa ý nghĩa truyền thống tâm linh. Mỗi họa tiết và các kích thước dài rộng của bàn thờ đều chính xác theo thước Lỗ Ban. Như vậy có thể tỏ bày mong ước của gia chủ đến Thần Phật, tiên tổ, hàm ý như cầu mong sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, đỗ đạt cao, …

Bàn thờ treo có thêm họa tiết truyền thống tuy vẫn mang âm hưởng hiện đại, nhưng giữ được nét đẹp tâm linh cổ truyền.

2.3. Dòng bàn thờ treo tường đơn giản tích hợp đa chức năng

Dòng bàn thờ treo này được thiết kế vẫn khá gọn nhẹ, thanh thoát. Bởi lẽ xu hướng ngày nay thường ưu tiên cho các kiểu dáng nội thất thiên về tối giản. 

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là có thêm hộc tủ hay khay chứa sát ngay phía dưới. Như vậy sẽ khiến cho không gian phòng thờ của gia đình quý bạn có thêm chỗ chứa các vật phẩm nhỏ. Đảm bảo nét oai nghiêm nhưng cũng tận dụng diện tích vô cùng triệt để đối với không gian nhà ở đương đại.

Đây là căn nguyên lý giải các câu hỏi vì sao mẫu thành phẩm bàn thờ này lại được ưu tiên chọn mua cho những căn hộ chung cư, nhà liên kế, nhà phố, …

3. Chọn mua dòng bàn thờ treo tường đơn giản tại đơn vị thâm niên uy tín

Hy vọng với các thông tin chia sẻ của chúng tôi đã nêu về bàn thờ treo tường đơn giản, sẽ có ích cho quý khách để lựa chọn được cho nhà mình các sản phẩm nội thất phòng thờ phù hợp, tương thích nhất để áp dụng.

Nếu như quý vị đang cư trú ở một căn hộ không mấy rộng rãi, cần tư vấn các mẫu bàn thờ cho gia đình đảm bảo hài hòa với thiết kế không gian nội thất. Đảm bảo theo xu hướng thời đại, lại đáp ứng toàn thể các yêu cầu phong thủy tâm linh. Vietnamarch sẽ đảm bảo được cho quý khách các mẫu bàn thờ phù hợp, giúp đem tới các giá trị thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra, còn giữ trọn vẹn phần văn hóa tinh túy của dân tộc Việt Nam.

Trong trường hợp bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi – công ty Vietnamarch, để được các nhân viên hỗ trợ, tư vấn cách thức mua hàng nhanh chóng nhất!

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch – 0904.202.880

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill