88+ Mẫu đèn chùm trang trí phòng thờ bằng gỗ siêu đẹp giá rẻ

Đèn chùm trang trí phòng thờ là chế phẩm tuyệt mỹ khi chúng ta muốn tạo nên luồng sáng thu hút, trang trí hài hòa, đáp ứng trọn vẹn phong cách của khu vực tâm linh. Càng tuyệt đỉnh hơn nữa, chế phẩm đèn phòng thờ do công ty Vietnamarch sản xuất không những đáp ứng được thiết kế hoàn mỹ, hiện nay mức giá chào bán đang vô cùng rẻ. 

1. Đặc điểm chung của đèn chùm trang trí phòng thờ

Đèn chùm trang trí phòng thờ của công ty Vietnamarch là chủng loại chế phẩm sở hữu thiết kế với những cấu trúc, tạo hình rất mới mẻ, bắt kịp xu thế, tuyển chọn công nghệ kỹ thuật chế tạo hợp thời, hoa văn dạng truyền thống đặc trưng trưng, rất sắc nét.

đèn chùm trang trí phòng thờ

Tại Vietnamarch, quý vị có thể tuyển chọn đúng ngay các kiểu hình ảnh đèn chùm phòng thờ vô cùng nổi bật, lộng lẫy và long lanh. Mỗi chế phẩm đều là sự đáp ứng giá trị đẹp về cá tính, mang đến chất sang trọng, quý phái đối với không gian tâm linh của quý vị.

đèn chùm trang trí phòng thờ 1

Xem thêm: Những mẫu đèn gỗ gắn tường phòng thờ, nhà gỗ, nhà thờ họ giá rẻ

2. Ưu điểm của đèn chùm trang trí phòng thờ tại Vietnamarch

2.1. Đèn chùm trang trí phòng thờ chất liệu cao cấp, màu sắc trang nghiêm

Thông thường, những nguyên liệu áp dụng sẽ tạo nên hiệu ứng trang trí đặc sắc của chế phẩm. Ví dụ như thủy tinh, pha lê, đá sẽ cho ta nhìn thấy vẻ bề ngoài quý phái, sang trọng; nguyên liệu đồng sẽ tạo nên những gam biểu trưng tạo nên sự cổ kính. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 2

Đa phần màu sắc đèn chùm phòng thờ của công ty Vietnamarch thiên về tính tao nhã, gam màu là cổ điển, trung tính, thuần túy. Do đó tạo không khí trang nghiêm đối với phòng thờ.

đèn chùm trang trí phòng thờ 3

Đặc biệt, vô số kiểu đèn chùm phòng thờ của công ty Vietnamarch sở hữu thiết kế rất đẹp, giá cả rẻ, có sự thay đổi rất năng động. Vì thế, đèn có thể mang lại nhiều sự chọn lựa màu sắc. Dải màu cung ứng trải dài rộng tại khắp những khoảng màu trắng, vàng ấm, vàng sáng, … với rất nhiều cấp độ gam sắc. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 4

Với sự chọn lựa này, chao đèn và khung đèn tập trung hướng đến việc áp dụng nguyên liệu mới như là gỗ nguyên khối cao cấp, da cừu nhân tạo. Đó cũng là nguyên liệu nêu bật lên ưu thế khi xác định cấu trúc dễ dàng tạo khuôn dáng, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho chế phẩm.

đèn chùm trang trí phòng thờ 5

2.2. Đèn chùm bắt nhịp xu hướng trang trí mới

Đèn chùm phòng thờ dạng cao cấp hướng đến giá trị truyền thống, thỏa mãn yêu cầu nét đẹp thanh tao của khu vực linh thiêng. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 6

Hơn nữa, những tạo hình kiểu cổ kính cũng cho ta thấy chất trầm lắng và sự vượt trội riêng, thích hợp với phong cách của  chủ nhân, đảm bảo nét đẹp tinh tế riêng biệt. Vì thế, chế phẩm rất được người dùng quan tâm đặc biệt.

đèn chùm trang trí phòng thờ 7

Những hình khối rất sáng tạo, hoa văn tinh xảo, tập trung biểu hiện hàm súc khuynh hướng Á Đông truyền thống, hoặc theo phong cách cách điệu, lối sống trầm lặng là các yếu tố thường thấy trong chế phẩm. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 8

Như thế, việc hoàn toàn giản lược những chi tiết phức tạp, tập trung chuyên sâu vào những chi tiết đắt giá cùng khả năng nhấn sáng là phương pháp giản đơn để chế phẩm bắt kịp thời đại.

đèn chùm trang trí phòng thờ 9

2.3. Đèn chùm trang trí phòng thờ kết cấu gọn với dáng thả tầm trung

Mặt bằng chung những phòng thờ hiện nay thông thường sẽ đáp ứng đối với không gian sinh hoạt đô thị. Do đó, luôn có diện tích tương đối vừa đủ, khoảng cách sàn cùng với trần không quá cao. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 10

Để phục vụ tiêu chí này, thiết kế đèn chùm trong phòng thờ thiên về những kiểu dáng dài mức tầm trung, cấu trúc chặt chẽ và gọn gàng. Chế phẩm chủ yếu sẽ tập trung vào những kiểu hình phô trương nét nghệ thuật, nâng tầm giá trị trang trí đối với không gian.

đèn chùm trang trí phòng thờ 11

Đèn chùm phòng thờ cũng có những mẫu mã hình học đặc biệt, những cấu trúc hình ảnh cách điệu, những sắp đặt theo dạng chóa, những khối hướng tới trục trung tâm. 

đèn chùm trang trí phòng thờ 12

Trong đó, để giúp tạo hình, hợp kim cao cấp, nguyên liệu gỗ sẽ là chọn lựa vật liệu tốt nhất.

đèn chùm trang trí phòng thờ 13

3. Tìm mua các mẫu đèn chùm trang trí phòng thờ tại đơn vị uy tín đẳng cấp

Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp quý vị lựa chọn được đèn chùm phòng thờ phù hợp cho mình. Hãy đến Vietnamarch nếu quý vị cần biết thêm thông tin cụ thể. 

Vietnamarch mong muốn phục vụ tốt nhất cho không gian thờ cúng tâm linh của người dân nước ta, đảm bảo tất cả các yếu tố phong thủy cổ truyền. Hãy nhanh chóng liên lạc đến Hotline để được tư vấn miễn phí hoàn toàn, đồng thời chọn mua các sản phẩm nội thất phòng thờ chất lượng:

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch – 0904.202.880

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill