Nét đẹp truyền thống hoàn hảo của bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Như chúng ta đã biết, kích thước bàn thờ treo tường thích hợp với yếu tố phong thủy luôn được đo dựa vào thước Lỗ Ban. Tùy thuộc vào con giáp cùng với cung mệnh của chủ nhà, chúng ta có thể tuyển chọn rất nhiều kích thước bàn thờ treo tường khác biệt nhau. Phần trình bày sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý vị thông tin về kiểu bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm.

1. Khái quát về dòng sản phẩm bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Để giúp công việc thi công, bài trí bàn thờ luôn đảm bảo được ý nghĩa về vấn đề tâm linh, đồng thời tạo nên được sự hài hòa về yếu tố phong thủy, tất cả mọi người chúng ta cần phải đặc biệt chú trọng đến một số chi tiết về kích thước bàn thờ cùng với khoảng cách từ mặt đất cho đến vị trí sắp đặt bàn thờ.

Có vô số kích thước bàn thờ chứa đựng các ý nghĩa khác nhau, bài viết sau đây sẽ gửi đến quý độc giả các ưu điểm của kiểu bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm.

bàn thờ treo gỗ hương 48x69 cm

Xem thêm: Tư vấn ý nghĩa phong thủy của bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

2. Ưu điểm đặc biệt của mẫu bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Giá trị vật liệu chế tạo bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Gỗ hương chính là một loại gỗ vô cùng quý trong thị trường mỹ nghệ của Việt Nam chúng ta. Vì vậy cho nên, bàn thờ làm từ gỗ hương thuộc về phân khúc rất cao cấp, đã đem đến cho người tiêu dùng các ưu điểm nổi trội vượt bậc mà không phải bất kỳ loại gỗ nào cũng có khả năng có được.

Gỗ hương có màu đỏ đậm vô cùng đặc  trưng, thớ gỗ rất mịn cùng với những đường vân khá đồng đều, hoàn toàn không bị xoắn vòng, mang hương thơm tự nhiên rất dễ chịu. Chế phẩm mang lại cho người tiêu dùng một không gian thờ phụng cực kỳ hiện đại, quý phái, trang trọng nhưng vẫn luôn đảm bảo được trọn vẹn ý nghĩa văn hóa tâm linh và các giá trị về yếu tố phong thủy trong từng không gian thờ phụng riêng biệt.

bàn thờ treo gỗ hương 48x69 cm 1

Sự đa dạng trong thiết kế của mẫu bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Nếu như quý khách hàng tìm mua bàn thờ tại  công ty nội thất Vietnamarch, quý khách hàng tưởng chừng như sẽ lạc bước vào một thế giới vật dụng mỹ nghệ, đồ thờ cúng với vô số phân khúc giá cả rất khác nhau. Đảm bảo quý bạn đọc sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng đồng thời sẽ tuyển chọn được cho mình chế phẩm hài lòng nhất.

Đặc biệt hơn hết, chế độ bảo hành sẽ luôn khiến cho quý khách hàng cảm thấy vô cùng ưng ý khi những chế phẩm của xưởng được bảo hành với thời gian lâu dài lên đến từ 5 cho tới 20 năm cùng với chính sách bảo trì đến trọn đời. Với thời gian bảo hành dài lâu như thế, bất cứ khách hàng nào cũng không phải nghi ngờ về vấn đề chất lượng của chế phẩm nội thất phòng thờ được sản xuất từ đôi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề của công ty chúng tôi.

bàn thờ treo gỗ hương 48x69 cm 2

Kích thước chuẩn số đẹp của bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Đó sẽ là một trong các kích thước bàn thờ vô cùng thông dụng trong một không gian trung bình ví dụ như các căn hộ chung cư, phòng thờ nhà ống, … Sự phối hợp cực kỳ toàn hảo giữa kích thước đạt tiêu chuẩn Lỗ Ban tương ứng vào cung Hỷ Sự và Hưng Vượng. Bài trí một bát hương cùng với những lễ vật truyền thống dân tộc sẽ  đem lại hỷ sự, tài lộc cùng với sự thăng tiến vượt trội trên con đường công danh và phát triển sự nghiệp. Cũng chính vì vậy, chủ nhà và toàn bộ thành viên trong mỗi gia đình sẽ luôn thu nhận được rất nhiều sự thành công, cường thịnh trên lĩnh vực mà mình đang kinh doanh hay có thể là đang theo đuổi.

bàn thờ treo gỗ hương 48x69 cm 3

3. Nhận thêm thông tin tư vấn về bàn thờ treo gỗ hương 48×69 cm

Hiện nay, công ty Vietnamarch chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối nội thất phòng thờ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng nếu như có quan tâm đến những sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ treo tường, … hãy luôn theo dõi website của công ty chúng tôi để nắm bắt kịp thời mọi thông tin chi tiết nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill