Tư vấn ý nghĩa phong thủy của bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm chính là một chế phẩm được thiết kế bằng phương pháp bắt vít để treo lên tường với độ cao vô cùng thích hợp nhằm mục đích để tối giản không gian, diện tích. Phương pháp thiết kế nói trên cực kỳ thích hợp đối với các gia đình sở hữu không gian tương đối chật hẹp, đây chính là một sự tuyển  chọn cực kỳ hợp lý. Thiết kế như thế sẽ mang đến cho chủ nhà vô số ưu điểm nổi trội vượt bậc.

1. Giới thiệu tổng quan về bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm chính là một chế phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn. So với bàn thờ đứng, chế phẩm nêu trên tương đối nhẹ hơn rất nhiều. Khi chúng ta treo nó trên tường, nó sẽ được cố định một cách vô cùng chắc chắn, không hề bị sập xuống hay bị lở tường. Vì thế cho nên, tính an toàn cùng với vấn đề tâm linh sẽ luôn được đảm bảo hoàn toàn. Do đó, sẽ đem đến cảm giác an tâm tuyệt đối cho chủ nhà.

bàn thờ treo gỗ hương 41x61 cm

Xem thêm: Tư vấn giải đáp thắc mắc đặt bàn thờ 4 bát hương có được không

2. Đặc điểm ưu tú vượt trội của bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Chất liệu độc đáo của bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Vỏ của gỗ hương có màu xám nhạt, lõi phía bên trong có màu nâu vàng hay màu nâu hồng. Chất gỗ có cấu trúc tương đối mịn, khá nặng và rất cứng, có hương thơm rất dễ chịu, không bị sự xâm nhập của mối mọt. Những chế phẩm bàn thờ được chế tác từ gỗ hương vô cùng hoàn hảo, có hương thơm rất thân thiện, hài hòa đối với sức khỏe của con người.

Với sự dãn nở của gỗ gần như bằng không cho nên độ bền của nó cũng được bảo đảm hoàn toàn, màu sắc của gỗ không hề bị thay đổi theo thời gian sử dụng lâu dài. Chúng ta có thể sử dụng vật dụng làm từ gỗ hương trong thời gian rất dài lâu thậm chí từ 10 năm cho đến 20 năm, gỗ vẫn có màu sắc cực kỳ sáng bóng như lúc ban đầu.

bàn thờ treo gỗ hương 41x61 cm 1

Kỹ nghệ chế tác bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Với quy trình xử lý vô cùng tân tiến, hiện đại, chế phẩm đã được trải qua việc xử lý, gia công khá nhiều lần trong nhiệt độ cao cùng với hóa chất rất thích hợp. Loại bàn thờ nêu trên đã khắc phục được cực kỳ tốt các tình trạng nứt vỡ, cong vênh, hoặc sự tấn công của mối mọt, … mà chúng ta thường gặp ở các loại gỗ chưa trải qua quy trình xử lý. Ba mươi năm là khoảng thời gian tương đối lâu ước tính về độ bền trung bình của một chiếc bàn thờ treo tường. Hơn nữa, giá thành của chế phẩm lại cực kỳ thích hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình. Như vậy chúng ta có thể nhận thấy rằng, việc bài trí bàn thờ treo tường sẽ là một gợi ý cực kỳ tuyệt vời, rất đáng để cho đa phần mọi người tìm hiểu, nghiên cứu và chọn mua.

bàn thờ treo gỗ hương 41x61 cm 2

Kích thước nhiều hàm nghĩa của bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm

Kiểu bàn thờ treo tường với thiết kế kể trên vô cùng thích hợp với những không gian thờ phụng có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Số 41 – 61 ẩn chứa ý nghĩa ứng với các cung Tài Vượng và Hoạch Tài. Các số đo kích thước bàn thờ kể trên đều chứa đựng ý nghĩa tài vượng, sung túc của cải, dồi dào tài lộc. Vì thế cho nên, việc thiết kế bàn thờ treo tường với kích thước trên đây sẽ có khả năng khiến cho công danh, gia đạo của chủ nhà luôn được yên bình, vui vẻ, hạnh phúc và sung túc, đầm ấm cùng con cháu trong gia đình.

Ngoài việc bài trí 1 bát hương, chúng ta cần phải phối hợp với những vật phẩm, đồ lễ được kèm theo nhằm mục đích thu nhận được rất nhiều tài lộc, hanh thông, suôn sẻ và may mắn cho gia đình.

bàn thờ treo gỗ hương 41x61 cm 3

3. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn thờ treo gỗ hương 41×61 cm chất lượng

Hiện nay, công ty Vietnamarch chúng tôi đang là doanh nghiệp phân phối nội thất phòng thờ cực kỳ chuyên nghiệp và tầm cỡ vào bậc nhất. 

Quý khách hàng nếu như có chú trọng đến các sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … xin hãy vui lòng theo dõi website của công ty chúng tôi để kịp thời nắm bắt được tất cả thông tin cụ thể nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill