VẠN SỰ NHƯ Ý NHỜ BÀI TRÍ BÀN THỜ ĐÚNG HƯỚNG !

 

VẠN SỰ NHƯ Ý NHỜ BÀI TRÍ BÀN THỜ ĐÚNG HƯỚNG !

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân năm Canh Tý 2020 đã đến. Bài trí bàn thờ theo hướng này : nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Đối với bàn thờ trong gia đình dù là bàn thờ đứng hay bàn thờ treo thì có 1 thứ vô cùng quan trọng cần phải để tâm trong quá trình sửa soạn lại nội thất phòng thờ đó là hướng bàn thờ.

Bàn thờ phải được đặt nơi có khí trường tốt nhất của phong thủy ngôi nhà, tốt so với mệnh chủ nhà để mang lại tài lộc hay sức khỏe cho gia đình.

Lưu ý 7 điều sau :

  1. Bàn thờ nên đặt ở nơi thanh tịnh , không được đối diện với bếp ăn hay trong khu vực ăn uống, nấu nướng vì nơi đây thường có hoạt động sát sinh

 

2.Vị trí đặt bàn thờ phải sạch sẽ , ấm cúng -Không được tựa vào tường nhà vệ sinh hoặc có quay mặt vào hướng cửa nhà vệ sinh  .Đối với nhà nhiều tầng, có trục thẳng đứng gióng lên các phòng vệ sinh, trong trường hợp tầng 1,2,3 có phòng vệ sinh, tầng 4  không làm cũng không nên tranh thủ lấy không gian đó làm thành phòng thờ .

 

 

  1. Nhà có gương lớn phản chiếu thì lưu ý hướng đặt bàn thờ không nên đối diện với gương

 

  1. Bàn thờ là vật phầm linh thiêng, trang trọng nên không nên đặt trong phòng mang tính chất cá nhân trong phòng ngủ hoặc hướng ban thờ đối diện với cửa phòng ngủ

5.Bàn thờ cần tĩnh âm –Do đó với những vị trí như chiếu nghỉ của cầu thang hoặc nơi cầu thang dốc xuống, ngay trên cửa sổ sau lưng người ngồi, nơi có nhiều người qua lại ồn ào hoặc vị trí có gió thổi hay nắng chiếu vào cũng không nên đặt. Do vậy không nên dùng ánh sáng đèn led rọi thẳng vào bàn thờ, chỉ nên để đèn thờ với ánh sáng phù hợp.

Bàn thờ không đặt ở phía trên bếp đốt lửa hay nấu nướng , ngay cả cách tầng nhau cũng không tốt.

 

6.Hướng Bàn thờ  luôn là hướng hợp mệnh gia chủ tuy nhiên không vì thế mà đặt xiên xẹo chếch chéo , bàn thờ nào cũng phải có điểm tựa chắc chắn, nghiêm trang thẳng thắn.

 

  1. Bàn thờ nên ở nơi bằng phẳng, rộng rãi trước sảnh đường, phía trước bàn thờ không được có những hình sát như cột trụ, cột điện hay nóc nhà chĩa thẳng vào.

Bàn thờ không được có xà nhà chiếu thẳng xuống, nếu xà nhà bị chèn ép bàn thờ thì cần có trần nhà che chắn, hoặc bố trí các vật ở giữa bàn thờ và tường để tránh bàn thờ dưới xà nhà.

Hướng bàn thờ nếu sắp xếp đúng sẽ mang lại sự an bình và yên ấm cho gia đạo và ngược lại nếu vô tình phạm phải những hướng tuyệt mệnh thì thật khó trăm bề.

Dù giàu dù nghèo, dù nơi thành thị phồn hoa hay chốn quê nhà bếp rơm ấm cúng, …thì bàn thờ là vật phầm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Nhất là mỗi độ xuân về nhà nhà người người đều sửa soạn, mua sắm lắp đặt bàn thờ mới để lộc xuân phơi phới tới muôn nơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về phong thủy phòng thờ, về cách bài trí và lắp đặt hướng bàn thờ thu hút tài lộc, gia đạo an yên đón năm mới vạn sự như ý .

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp với kích thước chuẩn thước lỗ ban, lắp đặt miễn phí, tư vấn trọn vẹn về phong thủy giúp gia chủ yên tâm mọi bề!

Dịch bệnh Corona khiến khách ngại ngần tới cửa hàng> Cứ chọn mẫu còn lại hãy để chúng tôi-Vietnamarch lo !

Cô-rô-na

Chẳng ngại xa

Khách ở nhà

Từ ship hàng

Tới lắp đặt

Chúng tôi lo

A tới Z!

?VIETNAMARCH- Chuyên gia nội thất phòng thờ.
?Showroom: 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HàNội.
☎ 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
☎ Bán buôn: 0918.248.297
www.vietnamarch.com.vn/noi-that-phong-tho/

 

 

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill