Ưu điểm của Bàn thờ màu trần sồi

Bàn về màu sắc của bàn thờ thì rõ ràng màu trần sồi là gam màu được yêu thích nhất. Bởi không phải tự dưng mà nó trở nên quan trọng như thế. Hãy cùng điểm danh ưu điểm của bàn thờ màu trần sồi nhé .

I.Ưu điểm của bàn thờ màu trần sồi 

1. Màu gỗ sồi là màu đẹp về phong thủy: Đối với những văn phòng hiện đạkhông gian nôi j thất phòng thờ hiện đại, thì phong thủy vẫn là vấn đề quan trọng nhất .Vấn đề phong thủy không chỉ được chú trọng ở phòng khách mà các phòng khác trong gia đình cũng được đề cao. . Đơn giản, mọi người đều nghĩ: “dưới có suôn sẻ thì trên mới thuận phát”. Xét về phong thủy, bàn thờ  màu gỗ sồi mang đặc trưng sắc màu của hành Mộc. Hành Mộc đại diện cho mùa xuân và thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng) ồ ạt vào phòng làm việc, giúp phân tán, điều hòa đi khắp mọi nơi. Hành Mộc cũng làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tạo ra sự cân bằng. Màu gỗ sồi sẽ giúp đẩy lùi các chất bẩn ứ đọng chúng ta không thể nhìn ra. 

2. Màu gỗ sồi khẳng định sự hiện đại của phòng thờ ngày nay: Gỗ luôn có một chỗ đứng riêng về màu sắc mà các chất liệu khác khó đạt được. Đặc biệt với gỗ sồi, dù là đường vân sáng hay đường vân sậm đỏ đều ghi điểm về một môi trườnghiện đại, chuyên nghiệp, thời gian dùng càng lâu thì màu gỗ càng đẹp.

 3.Bàn thờ màu trần sồi  dễ kết hợp với nội thất khác: Đó là điều chúng ta thấy rõ nhất trong không gian này . Chỉ có bàn thờ gỗ sồi mới kết hợp dễ dàng với nhiều đồ nội thất có sẵn trong gia đình. và mang lai không gian nội thất đẹp sáng 

Ưu điểm của Bàn thờ màu trần sồi

4. Bàn thờ gỗ sồi dễ vệ sinh : rất đơn giản với việc vệ sinh bàn thờ gỗ sồi. Chỉ cần lau nhẹ chúng có thể dễ dàng lấy đi vết bẩn cứng đầu và làm sạch không gian thờ cúng của bạn .

>>Xem thêm

Những mẫu bàn thờ tổ tiên ấn tượng cho không gian thờ cúng

II. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

NGoài dịch vụ tư vấn bàn thờ chúng tôi còn thiết kế nhà thờ họ, nhà từ đường, thiết kế chung cư, văn phòng, coworking sapce….
———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill