Tư vấn bài trí đúng ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Mua và sắp đặt bàn thờ như thế nào cho thích hợp sẽ giúp cho gia chủ buôn bán, làm ăn luôn được thịnh vượng, phát đạt, phát triển bền vững. Được như thế, khách sẽ ra vào tấp nập, nườm nượp đồng thời chủ nhà luôn mua may bán đắt và sẽ được phát tài. Do đó, người dân Việt Nam chúng ta luôn tin tưởng rằng: Nếu như bàn thờ được lập tại cửa hàng sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn, vạn sự hanh thông và thành công trong công việc buôn bán, kinh doanh. Mời quý chủ nhà cùng với công ty Vietnamarch nghiên cứu cách bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh.

1. Truyền thống bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Theo phong tục, tập quán của dân tộc ta thì việc bài trí bàn thờ tại cửa hàng kinh doanh sẽ phù hộ cho chủ nhà hóa giải được tất cả mọi điều dữ thành điều lành, xua đuổi những thế lực xấu xa gây trở ngại, xui xẻo hay tà khí.

Bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh thường là thờ 1 góc ở dưới đất. Ban thờ thường được chế tạo bằng gỗ nguyên chất, với kích thước bàn thờ vô cùng phong phú lớn nhỏ khác nhau, rất thích hợp với diện tích của từng gia đình. Theo phong thủy, phương pháp sắp đặt bàn thờ đạt quy chuẩn sẽ đem đến rất nhiều may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhà. Gia chủ cần phải bài trí bàn thờ như thế nào để hướng ra phía cửa nhà, dựa lưng vào tường nhằm tạo nên sự bền vững, chắc chắn cho bàn thờ cũng như ổn định lâu bền cho đời sống và việc kinh doanh của gia đình mình, tuyệt đối không được đặt bàn thờ tại nơi không có điểm tựa, chơ vơ. 

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Thông thường, không chỉ ngày tết mọi người mới tiến hành cúng bàn thờ, người ta thường sẽ thực hiện cúng bái quanh năm. Khi mở cửa hàng vào lúc sáng sớm, các thương gia thường thắp hương để cầu nguyện cho họ được mua may, bán đắt, hanh thông, thuận lợi và có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thức chọn mua và bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

2. Những lưu ý phải nhớ khi bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Vị trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh theo phong thủy thờ cúng

Chủ nhà cần phải bài trí bàn thờ hướng ra phía cửa nhà, lưng bàn thờ dựa vào tường nhằm tạo nên sự vững bền và chắc chắn cho bàn thờ, đồng thời cho đời sống và sự kinh doanh của gia đình mình, hoàn toàn không được đặt bàn thờ tại các nơi chơ vơ, không có điểm tựa.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 1

Hướng ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh giúp tăng tài lộc vững bền

Dựa vào vấn đề phong thủy, chủ nhà cũng có thể bài trí bàn thờ theo hướng của những cung ví dụ như: cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân. Đó chính là 2 cung cực kỳ may mắn nhằm đón nhận được tối đa tài lộc, may mắn, cường thịnh nhất. Do đó cho nên được hầu hết mọi người tuyển chọn để làm hướng bài trí bàn thờ.

Sắp đặt bàn thờ ở cửa hàng kinh doanh tại cung Thiên lộc chính là hướng Đông Nam. Bài trí bàn thờ tại vị trí nói trên sẽ giúp đem đến rất nhiều may mắn, thuận lợi và tiền bạc. Giúp cho công việc kinh doanh của chủ nhân phát triển thịnh vượng, làm ăn vô cùng phát đạt, kinh doanh luôn may mắn, thuận lợi. Ngài ra, hướng này còn giúp cho chủ nhân luôn khỏe mạnh, bình an, vui vẻ, vạn sự tốt lành, may mắn và hanh thông, suôn sẻ trong đời sống hàng ngày.  

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 2

Bài trí bàn thờ tại cung Quý nhân chính là hướng Tây Bắc. Khi sắp đặt bàn thờ theo hướng này, chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân. Ngoài ra, còn có được vạn sự yên bình, giúp mọi việc gặp dữ hóa lành, được vô số quý khách hàng thân thiết và luôn giúp đỡ, kinh doanh làm ăn thuận lợi, may mắn.

Lưu ý chung khi sắp đặt, bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Nên bài trí bàn thờ tại khu vực sạch sẽ, quang đãng, có ánh sáng soi rọi vào, tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở những nơi tăm tối, thiếu sự soi rọi của ánh sáng. 

Vị trí để sắp đặt bàn thờ như thế nào để giúp cho người qua lại, lui tới dễ dàng, tiện lợi nhìn thấy, nhưng cũng không bị vướng víu khi di dời và làm việc chính là điều tối ưu.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 3

3. Làm ăn thuận lợi nhờ trang bị ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Trên đây là những thông tin cực kỳ bổ ích, giúp cho quý bạn đọc có thêm kiến thức để bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh một cách vô cùng khoa học, đúng quy chuẩn phong thủy nhằm để rước tài lộc vào nhà, cuộc sống gia đình luôn được ấm no, sung túc, dồi dào, hạnh phúc.

Trong trường hợp nếu như bạn cần được tư vấn thêm về những sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … hãy trực tiếp liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được phục vụ chi tiết và cụ thể nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh sẵn sàng phục vụ quý bạn tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill