Những mẫu bàn thờ tổ tiên ấn tượng cho không gian thờ cúng

Đối với mỗi gia đình người Việt nói riêng và các gia đình mang văn hóa phương Đông nói chung thì phong tục thờ Phật, thờ cúng tổ tiên là một phong tục thiêng liêng, quan trọng, không thể không có. Cho nên trong mỗi nhà đều có một khu vực để thờ cúng tổ tiên và bàn thờ là một sản phẩm nội thất phòng thờ không thể thiếu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn thờ tổ tiên ấn tượng cho không gian thờ cúng, mời các bạn tham khảo nhé!

Bàn thờ tổ tiên đẹp

Mẫu bàn thờ tổ tiên đẹp

1. Mẫu bàn thờ đứng gia tiên đẹp

Mẫu bàn thờ đứng là mẫu bàn thờ được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ truyền thống cho đến hiện đại, có thể sử dụng ở các khu vực thờ cúng khác nhau từ chung cư đến nhà phố, biệt thự… Mẫu bàn thờ đứng phù hợp với hầu hết không gian ngôi nhà tuy nhiên những căn nhà có diện tích quá nhỏ như chung cư nhỏ thì gia chủ sẽ ít lựa chọn kiểu bàn thờ này vì tốn khá nhiều diện tích, thay vào đó họ sẽ chọn mẫu bàn thờ treo tường.

bàn thờ đứng hiện đại

Mẫu bàn thờ đứng thờ cúng tổ tiên ấn tượng

bàn thờ đứng ấn tượng

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại cho không gian thờ cúng

>>Xem ngay: Tuyệt phẩm chạm khắc bàn thờ đứng- giao hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại hiếm có

2. Mẫu bàn thờ treo gỗ gõ

Bàn thờ treo là kiểu dáng bàn thờ hiện nay đang rất được ưa chuộng ở các căn hộ chung cư diện tích vừa và nhỏ, bàn thờ treo giúp tiết kiệm được diện tích hoàn hảo. Mẫu bàn thờ treo tường đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau tuy nhiên chất liệu tạo nên các mẫu bàn thờ này đều là gỗ tự nhiên có chất lượng rất tốt, trong đó có thể kể đến gỗ gõ. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo gỗ gõ đẹp, mời các bạn tham khảo!

bàn thờ treo có ngăn kéo

Mẫu bàn thờ treo gỗ gõ có ngăn kéo

bàn thờ treo gỗ gõ

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gõ cao cấp

3. Mẫu bàn thờ hiện đại

Bàn thờ hiện nay được thiết kế theo 3 phong cách là bàn thờ hiện đại, bàn thờ truyền thống và bàn thờ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Trong số đó thì tại các không gian của các gia đình trẻ hiện nay, họ có xu hướng lựa chọn mẫu bàn thờ hiện đại bởi kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng thiết nội thất thất hiện nay. Mời các bạn tham khảo một số mẫu bàn thờ đẹp hiện đại dưới đây nhé!

bàn thờ hiện đại cho chung cư

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại cho chung cư

bàn thờ đứng có ngăn kéo

Mẫu bàn thờ đứng có ngăn kéo hiện đại khung gỗ gõ

4. Mẫu bàn thờ truyền thống đơn giản

Tuy nói rằng bàn thờ hiện đại đang được ưa chuộng hơn cả tuy nhiên vẫn có những gia đình thích phong cách truyền thống, thích sự cầu kỳ trong từng đường nét của mẫu bàn thờ truyền thống mang lại. Mẫu bàn thờ truyền thống có thể được thiết kế kiểu bàn thờ đứng, bàn thờ treo hoặc tủ thờ nhưng vẫn đảm bảo được đường nét tinh xảo, cầu kỳ tạo nên bởi bàn tay khéo léo của người thợ chế tác.

mẫu bàn thờ đứng truyền thống

Mẫu bàn thờ đứng truyền thống với các đường nét, hoa văn được chạm khắc vô cùng tinh xảo

mẫu tủ thờ truyền thống

Mẫu tủ thờ truyền thống đẹp

>>Xem ngay: Bộ sưu tập mẫu ban thờ cho căn hộ chung cư – Altar collection 2018

5. Liên hệ đơn vị cung cấp các mẫu bàn thờ tổ tiên đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp…, sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill