Giới thiệu thông tin 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022

Vững bền dài lâu cùng với thời gian năm tháng đó chính là các kiểu từ đường, nhà thờ họ vô cùng oai nghiêm và chuẩn mực. Dù trong những tháng năm xa xưa hay thời đại mới, vẻ đẹp văn hóa tâm linh của nhà thờ họ vẫn luôn không bao giờ thay đổi, vẫn là nguồn cội như dòng suối mát lành, là nơi chốn đi về của tất cả người con trong dòng tộc. Công ty chúng tôi xin được trân trọng gửi đến quý bạn đọc các thông tin về 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022.

1. Đặc điểm chung của 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022

Từ xưa nay, nhà thờ họ thực sự là một trong các công trình văn hóa tâm linh cực kỳ quan trọng, đồng thời là một phần vô cùng cần thiết trong văn hóa làng xã của toàn thể cộng đồng người dân Việt Nam. 

Trong phần trình bày sau đây, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 cực kỳ tinh tế, hoàn mỹ, đồng thời chuẩn phong thủy đã cung ứng rất tốt cho khách hàng trong thực tế. 

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 nói trên có đầy đủ toàn bộ hồ sơ dựa vào những hạng mục yêu cầu, được các kiến trúc sư thực hiện đo đóng rất chuẩn xác và cân nhắc thận trọng với kích cỡ đạt quy chuẩn thước Lỗ Ban tại từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Vì thế, thiết kế 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 đã đem lại cho khách hàng sự yên tâm, sự tín nhiệm, niềm tin tưởng và ủng hộ hoàn toàn trên toàn quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí nội thất từ đường dòng họ chuẩn phong thủy

2. Thông tin về 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022

Mẫu nhà từ đường thiết kế kiểu 1 gian 2 mái

Kiểu nhà từ đường này thông dụng nhất trong 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022, đem đến không gian chuẩn phong thủy cho toàn thể một khu đất được sử dụng để xây từ đường.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022

Hành lang nhà thờ họ chính là lối đi vô cùng cần thiết, đồng thời khiến cho không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn nhiều.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 1

Kiểu nhà thờ họ sở hữu bậc thềm tam cấp làm từ gạch đỏ, diềm mái bê tông được giả gỗ cực kỳ oai phong và cổ kính truyền thống

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 2

Từ đường được trang trí bởi các loại cây chuẩn phong thủy tại vị trí hai bên hiên của nhà thờ họ.

Mẫu nhà thờ họ thiết kế theo kiểu 1 gian 4 mái 

Với các mảnh đất diện tích nhỏ, thậm chí dưới 30m2 cũng có khả năng để tạo thành một kiệt tác vô cùng thu hút cùng với 4 mái cong rất quý phái, sang trọng và đặc sắc.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 3

Cửa gỗ và các chi tiết cấu tạo sẽ khiến cho không gian thêm phần ấm áp và công phu hơn

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 4

Màu của nền gạch, màu của thềm đá, màu của thời gian khắc ghi trên từng chi tiết nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 5

Sự phối hợp giữa phong cách thiết kế dân tộc truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiện đại sẽ đem đến cho không gian thờ phụng một sự hài hòa cực kỳ độc đáo cùng với thời đại hiện nay.

Mẫu nhà thờ họ với thiết kế 2 tầng

Nhà thờ họ 2 tầng vô cùng gọn gàng và đầy đủ toàn bộ công năng, đó cũng là sự tuyển chọn của đa số chủ nhân của một chốn thờ tự rất oai nghiêm. 

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 6

Thiết kế mái chồng diêm được ứng dụng tương đối linh hoạt, tạo nên không gian  cực kỳ thoáng đãng và mát mẻ vào mùa hè, đồng thời hương khói sẽ tản nhanh hơn nhằm tránh sự ngột ngạt, bức bách bên trong từ đường.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 7

Các phương pháp trang trí tiểu cảnh sân vườn đối với nhà thờ họ cũng là một cách tối ưu nhằm tạo nên sự cực kỳ ưng ý về không gian thờ tự hoàn mỹ

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 8

Khuôn viên cùng với cầu thang đi lên sẽ được thiết kế như thế nào để chủ nhân cảm nhận được sự tiện dụng nhất và sự dễ chịu, thoải mái nhất

Mẫu từ đường dòng họ có thiết kế kiểu 3 gian 4 mái

Với các nhà từ đường chính nhằm để tăng cường thêm không gian mát mẻ, thoáng đãng, chúng ta có thể thiết kế nhà thờ họ mái chồng diêm hay cũng có thể tạo nên các khe thoáng ở trong từ đường. Ngoài ra, sẽ tạo thêm khá nhiều ô cửa sổ ở hai bên hông của nhà thờ họ. Đó chính là phương pháp vừa trang trí vừa có công dụng vô cùng tốt cho không gian sinh hoạt ở bên trong nội thất của nhà thờ họ.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 9

Nhà thờ họ theo mẫu nói được thiết kế bậc thềm đá tương đối cao và rất thu hút. Vẩy rồng uốn lượn được trang trí ở hai bên tay vịn.

Nhà thờ họ thiết kế theo kiểu 3 gian 8 mái

Kiểu nhà từ đường 8 mái là một trong các kiểu ít được thiết kế phổ thông trong 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022; bởi vì tốn chi phí cao hơn và thi công tương đối khó hơn so với những kiểu khác, yêu cầu sự tinh tế và công phu hơn.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 10

Mẫu nhà thờ họ có kiểu thiết kế 3 gian 2 mái

Đa số thì nhà thờ họ 3 gian chính là kiểu được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất  hiện nay. Vì thế cho nên lượng khách hàng đòi hỏi kiểu nhà thờ họ nói trên rất lớn.

10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 11

3. Tìm hiểu thêm thông tin 10 mẫu từ đường nhà thờ họ ưa chuộng nhất 2022 từ bậc thầy xây dựng

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư công ty Vietnamarch sẽ tư vấn đồng thời giới thiệu kiểu nhà từ đường thích hợp với không gian và điều kiện tài chính của khách hàng.

Để được tư vấn và đưa ra những kiểu nhà thờ họ hoàn mỹ, thiết kế nội thất nhà thờ họ,… xin quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill