Mẫu nhà Container 2 tầng vừa đẹp vừa tiết kiệm phí xây dựng – đáng xây dựng nhất

Những công trình nhà ở bằng Container hiện nay đang khá phổ biến và thu hút được nhiều sự đầu tư, không chỉ xây dựng nhà để ở, những ý tưởng thiết kế nhà container cho quán cafe, nhà hàng ăn uống hay cả những khu nhà nghỉ của khách sạn, resort đều được hưởng ứng đông đảo, bởi nó mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người ở cũng như thẩm mỹ đẹp lạ.

Dưới đây Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà Container 2 tầng đẹp – độc – lạ có chi phí xây dựng khá tiết kiệm, đáng để bạn tham khảo và xây dựng.

1. Ngôi nhà Container 2 tầng thiết kế khá giống như một ngôi nhà truyền thống. 

Ngôi nhà 2 tầng này được xây dựng hoàn toàn bằng những thùng container, với 4 khối container, tổng diện tích vào khoảng 182m2 ngôi nhà khá đầy đủ công năng và tiên nghi cho gia đình 6 người. Chi phí xây dựng chỉ khoảng 300 triệu chưa bao gồm phần nội thất. 

Mẫu nhà Container 2 tầng đẹp đáng xây dựng

2. Chồng tầng vắt chéo và có khung, cáp cố định.

Ngôi nhà container này có thiết kế kiến trúc khá độc đáo: được kết hợp từ 2 modul container loại lớn, ghép vào nhau theo phương pháp xếp chồng vắt chéo, do đó việc gia cố khung thép để cố định và dây cáp treo đảm bảo để  giữ vững modul container thứ 2 ở trên. 

Mẫu nhà Container 2 tầng xếp chồng, vắt chéo

3. Ngôi nhà container 2 tầng khá rộng lớn.

Ngôi nhà này được ghép lại từ 3 chiếc container với kích thước khác nhau. 2 loại dài, 1 loại nhỏ. Tầng 1 được cấu thành từ 2 chiếc ghép lại theo hình chữ L. Tầng 2 đặt chồng khít lên một cánh của tầng 1 và có cột đỡ khoảng nhô ra do chênh lệch kích thước. 

4.  Ngôi nhà Container 2 tầng nhỏ nhắn xinh xắn.

Ngôi nhà này được thiết kế từ 2 thùng container nhỏ xếp chồng vắt chéo nên nhau, thiết kế hiện đại, thơ mộng. 

5. Mẫu nhà 2 tầng vắt ngang có cột đỡ.

Sử dụng 3 thùng container cỡ lớn, khi ghép khối với nhau cần tính toán đến khả năng chịu lực và kết cấu. Ngôi nhà này được xây dựng theo kiểu vắt chéo tầng, và dùng cột để chống đỡ chắc chắn thay vì dùng khung và cáp như mẫu nhà trên.

Ngôi nhà thực sự ấn tượng với kiến trúc hiện đại

Mời bạn xem nhiều hơn các mẫu nhà Container tại đây: https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-nha-container/ 

Và nếu có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng một ngôi nhà container hãy liên hệ với chúng tôi để được KTS tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 09749.123.50 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill