Tìm hiểu về nhà Container, chi phí thi công mẫu nhà container đẹp?

Xu hướng xây dựng nhà Container để ở hiện nay đang khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người chưa hiểu hết được một công trình nhà công là như thế nào, cũng như tuổi thọ bền chắc, chi phí xây dựng ra sao. Bài viết dưới đây Vietnamarch xin tư vấn đến bạn loại hình nhà ở mới này và dự toán chi phí xây dựng cho công trình này để bạn tham khảo. Có bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi – KTS Vietnamarch sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra giải pháp thiết kế, thi công tối ưu cho các bạn.

>> Xem thêm: Mẫu nhà Container 2 tầng vừa đẹp vừa tiết kiệm phí xây dựng – đáng xây dựng nhất

1. Nhà Container là gì?

Vâng định nghĩa đơn giản mẫu nhà container là loại nhà để ở nhưng thay vì xây dựng bê tông côt thép như bình thường thì nó được dựng lên từ những thùng Container. Những thùng Container bản chất là những hộp hình chữ nhật rỗng giữa dùng để chứa đồ, vận chuyển đi xa. Kết cấu của các thùng container này được làm từ sắt thép rất chắc chắn nên việc cải tạo, lắp ghép các container có thể tạo thành một không gian nhà ở hiện đại đầy tiện nghi với chi phí thấp.

2. Nhà container có bền đẹp không?

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như hệ nền móng nhà, kết cấu cột, tường, mái,… do khối container đã được tính toán bộ khung chịu lực hợp lý. Container có kích thước được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế thông thường với 3 loại: 20ft (6.1m), 40ft (12.2m), 45 ft (13.7m) theo chiều dài. Nhờ việc thống nhất về kích thước mà việc lắp ghép, kết hợp các container được dễ dàng, đẹp mắt hơn

3. Chi phí xây dựng một ngôi nhà Container?

Chắc chắn những ai có nhu cầu làm nhà Container sẽ đặt câu hỏi vậy chi phí của một ngôi nhà này vào khoảng bao nhiêu, có đắt đỏ hơn so với nhà xây dựng kiểu truyền thống hay không? 

KTS Vietnamarch xin trả lời câu hỏi này: Nếu bạn xây một công trình nhà Container đơn giản thì việc 

4. Tham khảo một số mẫu nhà Container đẹp chi phí tiết kiệm.

Mẫu nhà container đẹp hiện đại

Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại như biệt thự 

Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại như biệt thự 

Mẫu nhà container cấp 4 hiện đại 1 tầng. 

Ngôi nhà đáng ước mơ làm từ những thùng container.

5. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng nhà Container.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nhà ở bằng Container vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. KTS Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo, giải pháp xây dựng tối ưu, đảm bảo bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill