Vietnamarch-đơn vị cung cấp những mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp nhất

Trái ngược với trần thạch cao hiện đại mang nét tân kỳ và tỉ mỉ, trần thạch cao cổ điển lại có vẻ đẹp trầm nhẹ, cổ kính. Bước vào công trình kiến trúc mang hoa văn thạch cao cổ điển, người ta sẽ có cảm nhận như thời xưa của những lâu đài, cung điện xưa ở phương Tây. Với mong muốn giúp quý khách có được cảm giác hoài niệm trong mọi chi tiết của dự án, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và ra đời rất nhiều mẫu Trần thạch cao cổ điển với mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
1. Các loại mẫu trần thạch cao cổ điển.
Hầu hết mẫu trần thạch cao cổ điển tại Vietnamarch hiện nay phân thành hai loại trần nổi và trần chìm. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. về mặt thẩm mỹ, trần thạch cao cổ điển dạng nổi thường không đẹp bằng trần chìm tuy nhiên có ưu điểm là dễ sửa chữa, dễ tháo rời và thay tấm hỏng.
Còn mẫu trần thạch cao cổ điển loại chìm lại mang tính thẩm mỹ cao, tạo nhiều họa tiết, có thể cắt, ghét, uốn cong và có thể kết hợp với xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp cho trần đẹp và bền hơn. Bên cạnh đó, trần thạch cao loại chìm cũng dễ dàng kết hợp với đèn chùm giúp cho trần nhà đẹp và hoàn mỹ hơn. Dù vậy, loại trần này khi đã có chỗ bị hỏng hay ố màu, không thể sửa từng tấm mà phải tháo gỡ nguyên trần để sửa.
2. Thiết kế trần thạch cao cổ điển Vietnamarch.
Với thiết kế trần giật cấp tạo ra cảm giác căn phòng như cao hơn bình thường. Cùng với sự phối hợp với hệ thống đèn hắt và đặc biệt là chùm pha lê lung linh tạo ra một không gian nguy nga nhưng không mất đi sự ấm áp và thoải mái cho phòng khách. Trần thạch cao được thiết kế tỉ mẩn, chú tâm tới mọi đường nét trong từng hoa văn phào chỉ. Màu sắc thường dùng là màu trung tính ví dụ màu be, kem, vàng kem hay bạc… Kết hợp với món đồ nội thất cũng được bố trí theo phong cách cổ điển tạo nên một sự đồng thuận và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Các căn phòng khác của gia chủ khi đi theo theo phong cách này cũng được thi công khá độc đáo để hài hòa với phong cách cổ điển đầy lung linh. Đối với phòng ngủ thường chọn lựa tông màu tối làm chính, hoa văn cổ điển trang trí trên trần giúp căn phòng thêm phần quý phái… Giống với những căn phòng khác giống như phòng bếp, phòng ăn hay phòng thờ…của căn nhà có hơi hướng sang trọng cũng được thiết kế khá mới mẻ.
Để có được những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill