Sở hữu không gian lịch lãm với ý tưởng thiết kế mẫu trần thạch cao

Khá đông đảo ngôi nhà vẫn thiết kế một cách đơn điệu với trần màu trắng và phẳng. Đôi khi việc để toàn bộ trần nhà đơn điệu là kết quả của việc bỏ qua khả năng thiết kế trần hoặc chưa có sự mạo hiểm phá cách để thiết kế chúng lôi cuốn hơn. Trần nhà đơn giản theo phong cách truyền thống không có gì là sai cả, nhưng với rất nhiều các tùy chọn từ các mẫu thiết kế có sẵn để nâng cao tính nghệ thuật và các tính năng khác cho không gian thì vì sao chúng ta không thử xây dựng lên trần thạch cao nhà mình? Dưới đây là một số điều bạn có thể thực hiện làm để có thể mang lại một không gian sống tuyệt vời với trần thạch cao.
Trần nhà phải được chia rõ ràng với những bức tường và sàn nhà trong khi tạo ra một góc nhìn tổng quát của căn phòng để tạo nên sự ấn tượng cho phòng của bạn, sau đó cung cấp cho nó một sự liên kết liền mạch. Cần xem xét mọi góc độ của không gian nội thất chặt chẽ tiếp theo mới tiến hành thiết kế để tạo được sự hài hòa, cuốn hút.
Sự sắp đặt nội thất trong căn phòng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ lại đảm bảo về không gian sinh hoạt nhưng cũng phải sao cho khớp với thiết kế trần thạch cao. Trong trường hợp là mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển thi đồ vật dụng nội thất trong nhà cần nghiêng theo trường phái cổ kính, tao nhã, nhẹ nhàng. Với tông màu chủ đạo như nâu, xám…. tạo cho mọi người một cảm giác như được bước trong một tòa cổ đại thời xưa.
Nếu các bạn là người yêu thích sự tươi mới , sáng tạo thì nên thiết kế trần thạch cao theo xu hướng hiện đại, sáng tạo. Với kiến trúc này bạn sẽ như được sống trong một căn hộ rực rỡ sắc màu và tràn đầy bầu năng lượng. Hiện nay, tại các gian phòng thường được ưa chuộng và thi công trần thạch cao hiện đại trong trang trí.
Ngoài ra trần thạch cao còn có nhiều tính năng vượt trội như chống nóng, chống âm, chống cháy khá hiệu quả nên được các gia đình lựa chọn thay thế trần bê tông trước đây rất nhiều. Mặc dù giá trần thạch cao so với các sản phẩm trần khác thì có nhỉnh hơn một khoản nhưng điều đó dễ dàng có thể chấp nhận được để có một mẫu trần vừa chất lượng lại đạt tính nghệ thuật. Hoặc sáng tạo hơn với mẫu trần thạch cao cho phòng của các bé yêu.
Trần thạch cao có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau nữa như quán cafe, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, khách sạn… với mỗi không gian khác nhau sẽ có một ý tưởng phù hợp vờ sáng tạo nhất. Bên cạnh đó có thể đan xen trang trí giữa trần thạch cao và đèn led âm trần để không gian được sang trọng và lôi cuốn hơn.


Để biết thêm các mẫu trần thạch cao đẹp độc giả có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Vietnamarch để được tư vấn miễn phí và chất lượng. Giúp quí vị có được không gian sống ưng ý nhất với nội thất trần thạch cao.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill