Bạn đã biết mẫu trần thạch cao chống cháy hiệu quả tại chung cư Times City

Hiện nay mọi chung cư luôn chú trọng vào thiết kế tiện lợi đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt là các căn hộ chung cư cần có thiết kế cùng với nguyên liệu xây dựng được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thi công sẽ được các khách hàng ưa thích. Một trong những chung cư thiết kế theo phong cách châu Âu đáp ứng được các yêu cầu đó là Times City. Ngoài việc thiết kế khoa học và hợp lý giúp gia chủ thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt thì độ an toàn của chung cư cũng là vấn đề đặt lên hàng đầu, đặc biệt là nạncháy nổ đang ngày càng gia tăng. Do đó bài toán cho các nhà thiết kế là phải làm sao cho căn hộ không chỉ tiện nghi mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế hay giảm thiểu nạn cháy nổ xảy ra. Cho nên những mẫu trần thạch cao đang ngày càng được thiết kế nhiều với các mẫu trần thạch cao vừa bắt mắt vừa có khả năng chống cháy rất tốt.

1. Hiện trạng cháy nổ hiện nay như thế nào?

Vài năm gần đây, hiện trạng cháy nổ trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang xảy ra rất phức tạp. Trong đó số vụ cháy, nổ xảy ở tại những khu chung cư, những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ, lẻ nằm xen kẽ trong khu dân cư có chiều hướng gia tăng. Đồng thời do môi trương sản xuất, kinh doan và sinh hoạt chật hẹp, nơi đun nấu, thờ cúng gần sát các nguyên liệu dễ cháy cộng với vào đó là người đông, ý thức chấp hành quy định về PCCC của một số lao động chưa cao khiến hiện trạng phạm vi làm mất an toàn phòng cháy chữa cháy. Bởi vậy công dụng tuyệt vời của trần thạch cao với khả năng chống cháy vô cùng hiệu quả lên đến tối đa 4 giờ đồng hồ đang được hàng loạt các công trình thi công sử dụng trần thạch cao như trợ thủ đắc lực giúp chặn tình trạng cháy nổ đặc biệt là một số căn hộ chung cư –nơi đông người sinh sống tập thể.

2. Những mẫu trần thạch cao chống cháy hiệu quả

Khá nhiều những mẫu trần thạch cao chống cháy giống như một kết quả tất yếu trong khi xảy ra cháy nổ diễn biến nhiều như hiện nay. Thạch cao chính là một trong những vật liệu được xem về độ bền tương cao, cùng với đó không có tính độc hại. Tấm thạch cao cũng không chứa hỗn hợp Ami-ăng và những chất gây ung thư. Khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấm thạch cao không phát sinh ra khí độc hại. Bởi vậy có thể nói tấm thạch cao là một vật liệu “xanh” ứng dụng trong ngành xây dựng, bảo đảm cho môi trường sạch sẽ và an toàn. Cùng với khả năng chống cháy từ 1- 4 giờ tùy vào quy cách thiết kế đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt tấm thạch cao chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, xây dựng.

một số mẫu trần thạch cao này vừa có tác dụng chống cháy hiệu quả và vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cho hết không gian sống với những chi tiết thiết kế sống động hấp dẫn dựa trên nền tảng trần chìm dạng phẳng hay dạng giật cấp cũng đẹp và bắt mắt. Cùng với đó sự phối hợp hài hòa giữa mẫu trần thạch cao cùng với các đồ nội thất trang trí cho căn phòng cũng khá quan trọng. Nó góp phần tạo lên sự thành công cho rất nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao. Hoặc bạn cũng có thể dùng đèn trang trí như một yếu tố sống động cho mẫu thiết kế này giúp nhà bạn thêm rực rỡ.

3.Một số hình ảnh tham khảo khác.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu trần thạch cao thông qua các hình ảnh dưới đây để tăng thêm sự hiểu biết cũng như lựa chọn được cho mình mẫu trần thạch cao đẹp và phù hợp nhất với không gian diện tích căn hộ của gia đình mình.

4. Liên hệ với đơn vị thiết kế thi công trần thạch cao đẹp.
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill