Trần thạch cao cổ điển tại chung cư Royal city đẹp đẳng cấp

Royal city chính là khu chung cư sang trọng nhất tại Hà Nội, nổi bật bởi các công trình cây xanh và kiến trúc mang hướng của một thành phố Châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội. Ở đây, có những căn hộ bậc nhất với định hướng cổ điển với những dịch vụ đỉnh cao. Trần thạch cao cổ điển đã góp phần không nhỏ đem tới sự sang trọng cho những chung cơ nơi này. Vietnamarch xin gửi tới bạn một số mẫu “Trần thạch cao cổ điển” tại chung cư cao cấp Royal City đẹp tuyệt vời.

1. Trần thạch cao phòng khách.
Bước vào phòng khách tại khu chung cư bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, tiện nghi với các hoa văn nhẹ nhàng, tỷ mỷ trong từng chi tiết nội thất. Chiếc đèn chùm lớn mỹ lệ treo giữa phòng, màu sắc thanh lịch, hoàng tộc, tất cả như một bức tranh đẳng cấp khẳng định địa vị xã hội của gia chủ.
Không giống với mẫu trần thạch cao phòng khách trên. Các chi tiết trên trần thạch cao đều được trang trí giản đơn nhưng nét đẹp vẫn toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong từng phao chỉ. Những trần và tường đóng khung giản đơn, nhưng kết hợp với cách xếp đặt bàn ghế lại tạo cho không gian có tính chất đối xứng đặc trưng cổ điển. Nội thất được thiết kế theo hướng tân cổ điển, lấy gam màu trắng làm chủ đạo, không rườm rà hay xa hoa như phong cách cổ điển dù vậy vẫn mang lại nét tinh tế cho phòng khách.
2. Trần thạch cao phòng bếp.
Nhà bếp thiết kế liền với phòng ăn được sắp xếp khoa học và phù hợp cho việc sử dụng của gia chủ. Trần thạch cao cổ điển phòng bếp như được tô điểm bởi các họa tiết được thiết kế công phu cùng sắc màu nhẹ nhàng đã hòa cùng nội thất làm ra một không gian sang trọng cổ điển. Đèn chùm được trang trí cống động hơn với hệ thống đèn sáng xung quanh.
3. Trần thạch cao phòng ngủ.
Phòng ngủ được xây dựng hòa hợp giữ việc lấy sáng và lưu thông không khí tốt nhất. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ từ những họa tiết hình vuông, không quá rườm rà và sử dụng các bông trần biến điệu, chỉ điểm thêm chiếc đèn chùm cùng ánh sáng nhẹ nhàng, giúp cho phòng ngủ có một sự ấm áp vô cùng.
Nếu bạn yêu thích các mẫu trần thạch cao trên, hãy liên hệ với Vietnamarch chúng tôi để có được các mẫu trần cho nhà bạn tuyệt vời như tại Royal city.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill