Thiết kế mẫu trần thạch cao tuyệt mỹ cho phòng khách căn hộ Goldmark City nhà anh Hùng

Goldmark City là khu chung cư cấp cao đẳng cấp đang nhận được nhiều sự ưu ái trong giới bất động sản. Căn hộ cao cấp Goldmark City được xâu dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sống của mọi cư dân. Có thể nói Goldmark City đã và đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người. Vừa qua theo yêu cầu của anh Hùng, Vietnamarch chúng tôi đã đến căn hộ Goldmark City của gia đình anh và tư vấn thiết kế Mẫu trần thạch cao phòng khách vô cùng ấn tượng và phong cách.

1.Thông tin dự án.

Công trình : Thiết kế thi công trần thạch cao.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa điểm: Quảng Ninh

Không gian thiết kế: Thiết kế phòng khách

Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch
2.Yêu cầu gia chủ.
Anh hùng mong muốn trong căn hộ này mọi thứ phải đạt điểm tuyệt đối về chất lượng cũng như tính mỹ quan. Hiện tại anh muốn cải cách phòng khách bằng trần thạch cao, dù vậy anh chưa chọn được mẫu thiết kế nào thật phù hợp. Bởi vậy, Vietnamarch sẽ đưa ra những lời khuyên tuyệt hảo nhất cho căn hộ cũng như tiến hành cách tân nó.
3.Một số hình ảnh cho mẫu trần thạch cao phòng khách nhà anh Hùng.
Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng không gian phòng khách nhà anh Hùng dưới đây để thấy được nét mới lạ trong mẫu thiết kế trần thạch cao này nhé!
Mẫu trần thạch cao cao là trần giật cấp sang trọng với hoa văn cực kì nhẹ nhàng nhưng lại cuốn hút. Tấm thạch cao có tác dụng chống nóng, chịu lực đặc biệt là cách âm cao mang điểm 10 cho không gian phòng khách này. Kết hợp cùng trần thạch cao là một số chiếc đèn chìm gắn liền với trần nhà vừa có tác dụng chiếu sáng lại giúp khu vực trần nhà không bị trơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng bộ hai chiếc đèn chùm hình lá cây gắn từ trần thạch cao xuống để tạo sự khác biệt cho căn phòng. Với mẫu trần thạch cao đẹp này bạn có thể dễ dàng trong việc phối hợp các đồ nội thất cũng như sắc màu mà vẫn tạo lên sự hòa hợp cho không gian cả căn phòng.
Một số hình ảnh khác của phòng khách:

4.Bàn giao thi công.
Vào ngày 12/7/2016, chúng tôi đã bàn giao lại công trình cho anh Hùng. Anh có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kiến trúc sư của Vietnamarch đã giúp anh có được một căn hộ trên cả mong đợi với mẫu trần thạch cao đẹp mớ lạ.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill