Xây dựng trần thạch cao dành cho phòng ngủ giản đơn mà vẫn đẹp hút hồn

Trần thạch cao đẹp đôi khi chỉ cần có lối kiến trúc giản đơn nhưng nếu người thiết kế biết phối hợp hòa hợp giữa màu sắc, cùng lối kiến trúc trần thạch cao mới lạ cùng đồ nội thất khác trong phòng sẽ mang tới cho bạn một phòng ngủ tuyệt vời, ngập tràn sức sống trong ngày mới.
Hôm nay Vietnamarch sẽ mang đến bạn các gợi ý để có một mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà không kém phần đẹp mắt.
1. Thiết kế trần thạch cao theo phong cách hiện đại.
Trần thạch cao phòng ngủ theo xu hướng hiện đại thông thường không có mẫu mã quá rắc rối nhưng cũng không nên quá đơn giản. Phòng ngủ hiện đại thì hãy biết kết hợp mẫu mã, tông màu của trần thạch cao với không gian nội thất trong phòng đem đến tới sự nhẹ nhàng mà ấm cúng cho các người trong gia đình.
2. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo nhu cầu của khách hàng.
Chắc hẳn mỗi một người sẽ có gu thẩm mỹ riêng của mình, vì vậy nhà thiết kế thi công cần phải lắng nghe nhu cầu của khách hàng về hình dáng của trần thạch cao cho phòng ngủ để thực hiện phác thảo bản vẽ chi tiết hoàn hảo và hợp yêu cầu khách hàng nhất. Đồng thời tư vấn thêm để khách hàng có thể chọn kiểu dáng, phương án thi công phù hợp với vị trí của phòng ngủ nhất.
3. Kết hợp trần thạch cao cùng hệ thống ánh sáng và nội thất trong phòng.
Với phong cách hiện đại, kiểu trần thạch cao phối hợp giữa trần chìm hoặc trần giật cấp thường được dùng rất phổ biến. Bởi chủ nhà của những mẫu trần thạch cao theo hướng hiện đại thường là những người yêu thích tham gia hoạt động xã hội, năng động…nên xu hướng thiết kế cần thể hiện được sự tươi mới, không dập khuân. Đồng thời, sắc màu hay được dùng trong phòng ngủ cho trần thạch cao hiện đại là những tone màu sáng làm cho không khí vui tươi, trầm ấm dễ chịu và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Để sở hữu những mẫu trần thạch cao hoàn mỹ như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc rằng sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Tác giả: Nguyễn Thương

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill