Những mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp hút hồn cho ngôi nhà của bạn

Nói đến phong cách cổ điển, người ta thường nhớ tới những không gian khoảng giữa thế kỷ 20 trở về trước. Phong cách thiết kế với những đường nét mềm mại, khá khó cần có sự tỉ mỉ và cả sự lành nghề của người thợ mới có thể làm ra.
Trong bài viết này Vietnamach xin đưa đến bạn đọc một số mẫu trần thạch cao cổ điển đẳng cấp cho ngôi nhà đang được sử dụng nhiều thời gian qua.
1. Trần thạch cao cổ điển theo phong cách Việt.
Vào những năm 1945 về trước, ngôi nhà có gam màu vàng chính là màu tạo nên sự đắng cấp cho mỗi gia đình. Trần thạch cao cổ điển giật cấp tông vàng, có các hoa văn tinh tế luôn đem đến dấu ấn xưa cho mọi gia đình giàu có.
2. Trần thạch cao cổ điển Châu Á.
Đối với người Châu Á – họ luôn lưu trữ nét truyền thống cho nên không gian phòng khách cổ điển cũng mang đậm nét cổ xưa.
Với lối thiết kế trần thạch cao cổ điển thường sẽ là trần giật cấp, đường nét sang trọng. Yêu cầu có nhiều thời gian xây dựng hơn và mức phí cũng đắt đỏ hơn so với một số lối kiến trúc hiện đại. Do vậy cần các thợ thi công chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo về mặt mỹ quan và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn.
3. Trần thạch cao cổ điển phương Tây.
Không giống với nét đẹp cổ điển của người Việt, từ xưa người phương Tây đã sử dụng màu sáng cho phòng khách. Nhiều nhà lại thích phòng khách tươi mới, sang trọng, có tính hướng ngoại thì phong cách này đáp ứng được nhu cầu của họ.
Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill