Khung xương Vĩnh Tường loại nào tốt nhất?

Vĩnh Tường là một cái tên có thể nói là nổi tiếng nhất trong lĩnh vực cung cấp vật tư thạch cao trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Vĩnh Tường như tấm thạch cao, khung xương thạch cao… được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Trong bài viết lần này, Vietnamarch mời các bạn tìm hiểu về các loại khung xương Vĩnh Tường và xem khung xương Vĩnh Tường loại nào tốt nhất nhé!

1. Các loại khung xương Vĩnh Tường

Khung xương Vĩnh Tường được chia làm 3 loại chính là khung trần nổi, khung trần chìm và khung vách ngăn. Trong 3 loại khung trên thì mỗi loại lại được chia nhỏ thành nhiều loại như sau:

Thanh khung xương Vĩnh Tường

Thanh khung xương Vĩnh Tường chính hãng

a. Khung trần nổi Vĩnh Tường là loại khung trần mà sau khi lắp đặt sẽ thấy phần khung lộ ra ngoài, loại khung này áp dụng cho các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện…, nó bao gồm 5 loại là khung trần nổi Eliteline (là loại khung trần cao cấp sử dụng tại các công trình cao cấp, yêu cầu cao về thẩm mỹ, diện tích lớn), Fineline (là dòng tiết kiệm phù hợp với công trình nhà ở), Slimline (là khung trần cao cấp phù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ), Smartline (là loại khung cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần) và Topline (là khung trần nổi phổ thông của Vĩnh Tường, phù hợp cho hầu hết các công trình).

Khung trần nổi Topline

Khung trần nổi Vĩnh Tường Topline

>>Không thể bỏ qua: Những mẫu trần thạch cao thả Vĩnh Tường đẹp nhất

b. Khung trần chìm Vĩnh Tường là loại khung mà sau khi lắp đặt xong sẽ không bị lộ khung xương ra bên ngoài mà được bao phủ bằng tấm thạch cao, loại khung xương chìm gồm 6 loại là khung Alpha phổ thông, Omega cao cấp (sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao và diện tích lắp đặt lớn), Serra cao cấp (sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao, 2-3 lớp tấm, diện tích lắp đặt lớn), Tika (là loại khung tiết kiệm), Triflex cao cấp (sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao, 2-3 lớp tấm, diện tích lắp đặt lớn), Basi (là khung phổ thông với cấu tạo vượt trội giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công) và EKO (khung trần tiết kiệm phù hợp cho hầu hết các công trình có cấu tạo đặc biệt giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công).

Khung trần chìm Tika

Khung trần chìm Vĩnh Tường Tika

c. Khung vách ngăn Vĩnh Tường

Khung vách ngăn Vĩnh Tường bao gồm 3 loại là khung Shaft-Wall (thích hợp cho những khu vực đòi hỏi khả năng chống cháy cao), khung V-Wall (đây là khung phổ thông) và khung E-Wall (khung tiết kiệm phù hợp với các công trình nhà dân).

Khung vách ngăn V-Wall

Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall

2. Khung xương Vĩnh Tường loại nào tốt nhất?

Để đánh giá khung xương Vĩnh Tường loại nào tốt nhất hiện nay thì không thể đánh giá được hoàn hảo bởi mỗi loại khung xương lại phù hợp với mỗi loại công trình và mục đích sử dụng khác nhau tại mỗi công trình. Tuy nhiên, so với các loại khung xương trên thị trường hiện nay thì khung xương Vĩnh Tường là thương hiệu khung xương được tin dùng nhất.

Thi công khung xương Vĩnh Tường

Thi công khung xương Vĩnh Tường

>>Xem ngay: Báo giá khung xương Vĩnh Tường

3. Liên hệ đơn vị phân phối khung xương Vĩnh Tường uy tín, chuyên nghiệp

Vietnamarch cung cấp khung xương Vĩnh Tường cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cam kết: chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, GIÁ CẢ TỐT NHẤT trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0936.091.066
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn – vietnamarch.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill