Trang trí kết hợp ngôi nhà với trần thạch cao cổ điển và hiện đại rất ăn ý

Một số năm qua, mọi người đã nghiệm ra được rằng thiết kế trần có vai trò đặc biệt quan trọng giống như các phần thiết kế còn lại của ngôi nhà. Chỉ cần đôi ba sự sáng tạo, các thiết kế trần thực sự chắc chắn giúp cho ngôi nhà bạn một cái nhìn mới lạ, hoàn mĩ hơn. Có rất nhiều cách để trang trí trần như các gia đình có thể làm trần nhôm, trần nhựa hay trần thạch. Với không ít công dụng khi thi công trần thạch cao được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Thông thường trần nhà hầu hết được xây dựng phẳng, thì với trần thạch cao, gia chủ có thể tạo hình cho trần với nhiều hoa văn thiết kế khác nhau. Trần thạch cao có thể được thiết kế dốc, mái vòm, hay được thiết kế giật cấp (đơn cấp hoặc đa cấp)…
Trần thạch cao là giải pháp tốt giúp xóa hết đi những chi tiết lỗi của trần nhà, dầm nội thất, dầm trần, ống máy lạnh có thể cả hệ thống dây điện trên trần. Nếu trần thạch cao được xây dựng trên trần sẽ mang lại cảm giác không khác gì một trần thật những chi tiết xấu xí đã được che đậy một cách tuyệt vời. khi trần nhà thấp, gia chủ có thể làm cho trần nhà được cao hơn với trần thạch cao, và với trần nhà quá cao, mọi người có thể làm cho nó thấp hơn nếu bạn muốn. Chiều cao của trần nhà nên tỷ lệ với số đo của căn phòng, nhưng đôi khi không phải ngôi nhà nào cũng có sở hữu một tỷ lệ hợp lý. Thiết kế trần thạch cao đa số có thể giúp thay đổi sinh khí và tài vận cho căn phòng làm cho chúng trở nên thuận phong thủy hơn.
Thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại mang đến một không gian hấp dẫn cho không gian nội thất. Với không gian này, các thành viên có thể quây quần bên nhau sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Trần thạch cao có thể được thi công trong không gian khác như trần thạch cao phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…. sẽ giúp cho các không gian trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.
Có những chi tiết khác nhau mà bạn có thể tận dụng để trang trí cho trần thạch cao như mâm trần, các loại khung hình với họa tiết và hoa văn sống động. Hãy cố gắng nhìn lên phía trần nhà, và tính toán về những ý tưởng mà bạn mong muốn có được cho thiết kế trần nhà mình. Bạn muốn chúng tạo cảm giác thoải mái, tao nhã hay sang trọng? Một khi bạn có được một mẫu trần thiết kế riêng biệt, bạn ngay và luôn bắt đầu xây dựng được một mẫu trần hoàn hảo. Trần thạch cao là một yếu tố thiết kế vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể được sử dụng để tạo nên những thiết kế trần hấp dẫn và đặc biệt.
Những khung gỗ cách điệu được trang trí lên viền trần thạch cao giật cấp là điểm nhấn ấn tượng cho không gian căn hộ. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn được trang trí thêm ánh sáng, màu sắc và những ứng dụng nghệ thuật…Căn hộ có thể hoàn toàn sở hữu được một không gian đẹp tinh tế với trần thạch cao, những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp thêm vào với những chi tiết trang trí để mang đến một không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Tùy với ý tưởng và mong muốn của từng gia đình bạn có thể lựa chọn trần thạch cao cổ điển, hoặc trần thạch cao hiện đại cho căn hộ của mình. Hoặc cách khác là bạn có thể kết hợp vừa cổ điển vừa hiện đại sẽ tạo ra không gian mới mẻ không lẫn vào bất cứ đâu cả.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill