Thiết kế trần thạch cao phá cách và ấn tượng

Bạn đang làm nhà hay là sửa chữa nhà và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tu sửa trần nhà của bạn theo các xu hướng mới nhất của năm 2016? Đừng lo lắng, trong bài viết này Vietnamarch sẽ tổng quan các ý tưởng hấp dẫn nhất cho xu hướng thiết kế .
Màu nổi bật nhất của năm nay là xanh serenity và hồng thạch anh. Gam màu hồng nhạt dịu dàng của đá thạch anh đại diện cho tình yêu và sự điềm tĩnh. Kết hợp màu xanh serenity lại mang đến sự trẻ trung, thanh bình, nó giúp ta cảm thấy thư thái và yên bình hơn.

Thi công trần thạch cao thiết kế những ô trần giật cấp hiện đại kết hợp với ánh sáng đèn LED có thể là một ý tưởng trang trí ấn tượng. xu hướng này, bạn có thể làm cho ngay cả một trần chữ nhật đơn giản cũng trở nên nổi bật. Yếu tố chính ở đây là sự kết hợp thành công các ánh sáng với các các đồ vật không gian.
Một ý tưởng đặc biệt hiện nay là giảm thiểu ánh sáng chung như rất ít lắp đèn chùm cổ điển giữa phòng khách. Và sử dụng các đèn LED âm trần chiếu sáng làm nổi bật xung quanh chu vi của căn phòng kết hợp với các thiết bị chiếu sáng điểm khác.
Tận dụng các đường trong nội thất phòng kháchluôn tạo ra một thành phẩm ấn tượng. Sự đối xứng tuyệt đối rõ ràng là không thể có được, nhưng chúng ta có thể phấn đấu cho nó! Bên cạnh đó, có thể trang trí trần thạch cao phòng ngủ giúp cho không gian thêm ấm cúng, thoải mái.
Như vậy, sau khi xây dựng khu vực chính trong phòng, bạn có thể nhân đôi dòng trên trần nhà, sử dụng ánh sáng giúp tạo ra một biên giới hoặc thay đổi màu sắc hoặc kết cấu của trần nhà để tạo nên một cái nhìn mới lạ.
Trần thạch cao kết hợp với trần căng đem tới một cái nhìn hiện đại. Sự căng bóng trên trần nhà không phải là sự mạo hiểm trong trang trí nội thất, hiệu ứng gương có khả năng phóng đại trực quan không gian, giúp trần thấp trở nên cao hơn
Và bạn không phải là một người theo đuổi kĩ thuật, nhưng chỉ cần biết phương án để tổ chức đúng không gian riêng của chúng, như trần kéo dài nối liền các khu vực với nhau tạo nên một không gian mở thoáng mát. Bên cạnh đó, giá trần thạch cao tương đối rẻ, giúp mọi người có thể an tâm thi công
Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Tác giả: Bùi Giang

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill