Lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho thi công trần thạch cao

Hiện nay việc lựa chọn trần thạch cao nhằm trang trí nội thất căn nhà không còn mới mẻ với nhiều người. Công dụng của trần thạch cao: thời gian sử dụng bền theo năm tháng, chống cháy lên tới 2h, giảm thiểu tiếng ồn hữu hiệu. Ngoài ra sử dụng trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ còn thân hiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng.
Việc thi công trần thạch cao ngoài những công năng kể trên nó còn khiến cho không gian sống nói riêng và công trình của bạn nói chung một thiết kế độc đáo. Muốn một căn nhà thật đẹp, sang trọng bạn phải biết cách xen kẽ giữa đèn led với trần thạch cao để hình thành màu sắc hài hòa và không gian dễ chịu.
 Mọi người phải lên phác thảo cho việc sử dụng, bố trí đèn gồm cả đèn chiếu sáng và đèn trang trí cho hài hòa trước khi thi công trần thạch cao. Bạn nên có bản vẽ để lưu lại ý tưởng của cá nhân để thuận tiện hơn trong giai đoạn thi công và cho khâu nhiệm thu, kiểm tra chất lượng công trình.
 Muốn có sáng tạo độc đáo và phù hợp, bạn cần phân kĩ được mục đích sử dụng đèn, vì sao bạn chọn đèn. Bạn nên nghiên cứu kĩ lưỡng khi chọn mẫu đèn chiếu sáng cho gian nhà. Việc thi công thi công trần thạch cao cũng là yếu tố cần quan tâm khi thiết kế đèn.
Trang trí ánh sáng mà không nhìn thấy các bóng đèn điện ra là xu hướng hiện nay các công trình hay dùng. Các mẫu đèn trần âm tường được lắp đặt khá nhiều. Lắp đặt âm trần có thể bố trí các bóng tròn, compact hay halogen tối tân nhưng vẫn đạt yêu cầu độ sáng. Bạn muốn gam trắng sáng quí phái mà nhẹ nhàng hãy dùng đèn hắt sáng nó sẽ đem lại không gian thanh thoát, ấm áp.
Nếu trần nhà thạch cao của bạn có trang trí cầu kì thì bạn nên chọn một chiếc đèn chùm tại ngay chính giữa gian phòng nó sẽ hình thành cảm giác không gian đầm ấm, gẫn gũi và rất sang trọng.
Trần thạch cao nhà bạn mái vòm với kết cầu cầu kì ngoài đèn chùm có thể nên sử dụng các đèn ở những diện tích bên cạnh cũng tạo căn phòng nét độc đáo. Bên cạnh đó, giá trần thạch cao rất phù hợp với thu nhập của người dân VN.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đèn led trang trí, đèn led âm trần được phân phối và lắp đặt bởi Vietnamarch tại website: vietnamarch.com.vn

Bạn đang ở Cần Thơ và chưa biết địa chỉ nào thi công trần thạch cao uy tín, mời bạn tham khảo thêm tại đây: Đại lý trần thạch cao Cần Thơ chuyên thi công và phân phối vật tư thạch cao.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trần thạch cao, Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH.
61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: Tranthachcaohanoi.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill