5 lý do hàng đầu coworking space là sự lựa chọn tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn

Có lẽ cái tên Coworking space vài năm trở lại đây đã quá quen thuộc với doanh nghiệp, đặc biệt là các startup trẻ. Sự phát triển nhanh chóng của không gian làm việc chung đã biến nó thành một hiện tượng toàn cầu. Không gian làm việc chung Coworking space được hiểu  là chia sẻ không gian văn phòng. Lợi thế của không gian làm việc chia sẻ này là rất nhiều, tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ liệt kê 5 lý do tốt nhất tại sao bạn nên xem xét không gian Coworking space cho doanh nghiệp của mình.

>>>Top 20 không gian làm việc chung coworking space làm bạn dễ nhầm lẫn với resort nghỉ dưỡng

1. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là không gian làm việc chung giúp giảm chi phí khởi nghiệp

 lý do coworking space là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Không gian làm việc chung mang đến cho những người làm việc tự do và doanh nhân mới cơ hội làm việc trong một văn phòng được trang bị đầy đủ mà không phải lo lắng về chi phí thành lập văn phòng của riêng họ. Với không gian làm việc chung Coworking, nội thất văn phòng đã được cung cấp đầy đủ từ bàn, ghế, không gian làm việc đến các chi tiết tiểu tiết như wifi, máy in, chỗ tiếp khách,…  Việc của bạn là chỉ việc mang laptop đến và làm việc. Bởi vậy bạn có thể đầu tư nhiều thời gian hơn để tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

2. Không gian làm việc chia sẻ mang lại khả năng thích ứng cao

Rất dễ dàng để mở rộng không gian Coworking khi công ty hay nhóm của bạn phát triển. Bạn có thể làm việc từ phòng làm việc riêng, chung hoặc có thể sử dụng phòng họp hoặc phòng hội nghị tùy theo nhu cầu của bạn. Các chi phí thay đổi tùy thuộc vào khu vực, cơ sở và tiện nghi. Bạn có thể điều chỉnh thỏa thuận của mình để phù hợp với một freelancer, một nhóm hoặc một tổ chức gồm ít cộng tác viên.

>>>Đừng bỏ lỡ 07 mô hình Coworking Space đẹp nhất

 lý do coworking space là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

3. Vị trí đắc địa đặt văn phòng

Điều đau đầu với rất nhiều doanh nghiệp là tìm vị trí đắc địa để đặt văn phòng, vừa hợp phong thủy lại phải là chỗ thuận tiện cho việc đi lại vì ảnh đến các đối tác của doanh nghiệp. Khi tìm đến các đơn vị cung cấp coworking space thì chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải hao tâm tốn sức để suy nghĩ nữa. Bằng cách chuyển doanh nghiệp của bạn vào không gian Coworking, bạn có được một vị trí tốt trong thành phố, cùng với một cơ sở giao thông đàng hoàng, quán cà phê và mua sắm tốt nhất của thành phố.

 lý do coworking space là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

4. Cơ hội để liên kết

Lợi ích mà coworrking space mang lại

Hợp tác và kết nối với cộng đồng, trong đó tóm tắt các cơ hội và tăng trưởng kinh doanh thực sự. Những người đồng nghiệp thường trở thành khách hàng hoặc cộng sự của nhau. Các tổ chức hoặc hiệp hội mới thành phố luôn không có mối quan hệ công ty dịch vụ chuyên nghiệp của họ được thiết lập với các nhà cung cấp gần đó và họ cần các chi nhánh.

Coworking space giúp giảm chi phí doanh nghiệp

5. Tăng cường sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Không gian làm việc chung

Theo xu hướng thiết kế văn phòng như hiện nay, luôn luôn ưu tiên những thiết kế có không gian thư giãn, khu vực nghỉ ngơi cho nhân viên, tạo không gian xanh cho văn phòng. Tuy nhiên, để làm được đó, yêu cầu diện tích khu vực văn phòng của doanh nghiệp phải tương đối lớn và mức chi kinh phí khá cao để thiết kế. Tất cả những công việc đó giờ đã gói gọn trong không gian chia sẻ Coworking. Không gian làm việc chung thúc đẩy sự cân bằng cuộc sống công việc lành mạnh bằng cách nằm ở trung tâm và gần phương tiện giao thông công cộng, cũng như cung cấp các tiện nghi để giảm căng thẳng và cung cấp năng lượng trong một ngày làm việc.

>>>Xem ngay: Nên lựa chọn nội thất văn phòng như thế nào? 

lý do coworking space là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Không gian làm việc chung thúc đẩy sự cân bằng cuộc sống công việc

Không gian làm việc chung thúc đẩy sự cân bằng cuộc sống công việc

6. Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi nhận thi công thiết kế trần thạch cao, thiết kế nhà thờ họcoworking space,.. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill