Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng trong một văn phòng làm việc. Đặc biệt là trong các không gian làm việc chung nhiều không gian cần bố trí. Nhưng điều mà rất nhiều doanh nghiệp lo lắng là không biết nên lựa đồ nội thất như nào cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí. Dưới đây là những bí quyết được chắt lọc để giúp doanh nghiệp lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay.

>>> Xem ngay: 6 cách mà các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ không gian làm việc chung coworking space

1. Xác định mục đích sử dụng cho từng không gian định thiết kế văn phòng coworking space

Không biết mục đích sử dụng, doanh nghiệp bạn sẽ thất bại hoàn toàn khi chưa cần bắt đầu. Bất kể là làm việc gì, cần xác định được mục đích và sự mong đợi về công dụng của đồ nội thất đó. Trong nội thất văn phòng chia sẻ, có cả không gian làm việc chung, không gian làm việc riêng, không gian giải trí, phòng họp, phòng hội nghị, khu đọc sách hay một góc để nhâm nhi cafe chiều. 

Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Mua đồ nội thất chất lượng cho không gian làm việc khác rất nhiều so với mua cho một thiết lập nhà ở.  Bởi lý do, trong văn phòng làm việc, nội thất văn phòng chất lượng phải chịu được việc sử dụng tám giờ trở lên trong một ngày, ít nhất 5 ngày một tuần và quanh năm.Tần suất sử dụng này trở thành một cân nhắc quan trọng trong việc lựa chọn. 

2. Tham khảo các ý kiến từ chuyên gia

Trong thiết kế coworking space, nếu bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên làm việc với một đơn vị thiết kế nội thất có uy tín để giúp họ tìm đồ nội thất không bị hỏng, sẽ bền.

Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Thiết kế nội thất khoa học, sẽ mang đến sự hoàn hảo cho không gian cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích sử dụng. Ảnh hưởng của đồ nội thất thoải mái hỗ trợ tư thế tốt và công việc hiệu quả góp phần vào trải nghiệm chung giữ chân khách hàng. Chuyên môn về đồ nội thất rất quan trọng, nhưng khả năng đi ra ngoài và tìm đồ nội thất hoàn hảo phù hợp với không gian của bạn cũng vậy. 

>>> Tham khảo: 8 ý tưởng và xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất!

3. Chọn đồ nội thất đảm bảo sự thoải mái cho không gian làm việc chung

Đừng để sự thoải đánh lừa bạn. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng bạn sẽ hiểu ngay sau đây.

Thông thường, khi lựa đồ nội thất, đặc biệt là trong các không gian làm việc chung (coworking space) thì sự thoải mái phải được đặt lên hàng đầu. Đây là giải pháp để giữ khách hàng hiệu quả trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhưng,…..đừng để chúng đánh lừa bạn.

Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Một chiếc ghế có vẻ thoải mái trong cửa hàng nội thất nhưng có thể không thoải mái theo thời gian, cho dù đó là đơn giản vì thiếu chất lượng xây dựng ngay từ đầu hoặc chỉ vì thiếu độ bền. Do đó, đừng để vẻ hoàn mỹ mà bạn bị đánh lừa. Hãy xét đến công năng và chất lượng sản phẩm nhưng cần đảm bảo sự thoải mái.

4. Xu hướng của tương lai trong văn phòng chia sẻ

Có một vài điều cần cân nhắc khi chọn sản phẩm nội thất văn phòng đó là yếu tố xu hướng thời gian. Theo lối mòn thời gian, công nghệ là thay đổi và xu hướng luôn biến đổi không ngừng, và những đồ nội thất văn phòng phù hợp tại thời điểm này nhưng chỉ cần 1 năm nó đã lỗi mốt. Bởi vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn. Nếu bạn mở rộng không gian hoặc cần thay thế đồ nội thất, bạn sẽ cần có thể dễ dàng trao đổi trong các mảnh mới, ngay cả khi đồ nội thất bạn mua ban đầu không còn nữa.

Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Nhưng cần lưu ý hài hòa giữa tiện ích và tính xu hướng, cũng cần xét yếu tố phù hợp cho không gian. 

Ví dụ: mua các thiết lập bàn phức tạp cho một không gian mới có thể dẫn đến các nhà khai thác thấy rằng khách hàng thấy những bàn này quá lớn hoặc phức tạp cho nhu cầu của họ. Mặc dù bàn quá nhỏ sẽ có vấn đề, nhưng bàn quá lớn cũng có thể làm giảm năng suất, khiến đồ nội thất bị mất tập trung hơn là thêm vào môi trường văn phòng.

5. Lựa chọn đồ nội thất văn phòng tiện ích và có thể tái sử dụng

Nhấn mạnh vào sự tiện ích của đồ nội thất và chất lượng sản phẩm. Nếu như một sản phẩm chất lượng cao, không có lý do gì mà đồ nội thất không tồn tại được mười năm.

Bí quyết lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho coworking space

Nên lựa chọn những đồ nội thất tiện nghi và có thể tái sử dụng nhiều lần. Chúng có thể thực hiện nhiều chức năng và không cố định cho một chương trình cụ thể. 

Do quá trình tìm kiếm và lựa chọn đồ nội thất có liên quan, nên điều quan trọng là phải dự trù một khoảng thời gian thích hợp để tìm kiếm, lựa chọn và lắp đặt đồ nội thất. 

6. Đơn vị cung cấp thiết bị nội thất văn phòng, thiết kế coworking space đẹp

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH ở địa chỉ 61 Nguyễn Xiển (Hà Nội) tự tin là đơn vị mang đến cho văn phòng bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, hài lòng doanh nghiệp. Chúng tôi không có bất kỳ điều kiện nào đối với diện tích văn phòng của bạn, kể cả là thiết kế văn phòng 100m2 hay nhỏ hơn hoặc lớn hơn 1000m2 thì chúng tôi cũng có thể là một giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill