Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu? Tiêu chí cần biết khi mua bột thạch cao

Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu vào con đường đúc tượng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau với sự chênh lệch về chất lượng. Hãy cân nhắc cẩn thận để tìm được nơi mua an toàn, uy tín. 

1. Tiêu chí cần biết khi chọn mua bột thạch cao làm tượng

Trước khi tìm hiểu mua bột thạch cao làm tượng ở đâu, bạn cần hiểu rõ tiêu chí khi chọn mua loại sản phẩm này. Một vài tiêu chí từ chuyên gia dưới đây sẽ giúp quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi hơn. 

1.1. Chọn bột mịn, có màu trắng sáng

Chất của bột thạch cao đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên những bức tượng đẹp. Bạn sẽ không thể cho ra tượng với màu sắc đẹp, sự mịn màng ở bên ngoài với loại bột thiếu chất lượng.

Do vậy, hãy kiểm tra xem loại bột thạch cao mà bạn mua có trắng và mịn hay không. Đây là hai yếu tố trong chất lượng của sản phẩm cần phải biết trong lúc mua hàng. Cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra chất lượng bột thạch cao tốt nhất. 

Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu? Tiêu chí cần biết khi mua bột thạch cao

1.2. Chú ý đến nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thạch cao khác nhau như bột Thái Lan, bột Trung Quốc và cả Việt Nam. Vì sự khác biệt về nguồn gốc nên chất lượng của các sản phẩm này cũng chênh lệch khá lớn.

Hiện nay, bột thạch cao Thái Lan hoặc Việt Nam được đánh giá có độ sáng và mịn cao hơn các dòng khác trên thị trường. Do vậy, nguồn gốc của sản phẩm này cũng là yếu tố cần chú ý trong khi mua. 

Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu? Tiêu chí cần biết khi mua bột thạch cao

1.3. Tìm mua ở đơn vị uy tín

Một yếu tố cũng rất quan trọng trong khi mua bột thạch cao đó chính là đơn vị cung cấp. Đây là điều rất nhiều người cân nhắc trong khi bắt đầu mua các sản phẩm này.

Nguyên nhân là vì những đơn vị uy tín sẽ cung cấp nguồn bột thạch cao chất lượng tốt nhất. Đồng thời, doanh nghiệp tốt cũng có chính sách mua hàng, giao hàng ưu đãi cho người mua. Chính vì vậy, hãy thử khảo sát các đơn vị cung cấp trên thị trường để chọn ra nơi mua hàng với chất lượng hàng đầu. 

Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu? Tiêu chí cần biết khi mua bột thạch cao

1.4. Chế độ hậu mãi sau mua hàng

Chế độ hậu mãi và bảo hành sau khi mua hàng cũng được khá nhiều người mua quan tâm. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ có chính sách ưu đãi sau mua hàng cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm. Bạn nên đọc kỹ các thông tin này để đảm bảo có trái nghiệm tốt nhất khi mua bột thạch cao.  

Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu? Tiêu chí cần biết khi mua bột thạch cao

1.5. Ưu tiên chọn nơi mua cùng thành phố bạn sống

Chọn nơi mua là điều mà bạn cân nhắc khi bắt đầu tìm hiểu việc mua bột thạch cao làm tượng ở đâu. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng, các địa điểm trong cùng thành phố sẽ tốt hơn rất nhiều khi vận chuyển đường dài.

Bột thạch cao có thể bị tác động bởi mưa hoặc các yếu tố thời tiết khác. Mua cùng thành phố sẽ giúp hạn chế việc hư hỏng khi vận chuyển. Đồng thời, di chuyển gần cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người mua. 

***Xem thêm: Cách pha bột thạch cao làm tượng đơn giản, dễ thực hiện nhất

2. Địa chỉ mua bột thạch cao làm tượng chất lượng

Một trong những đáp án cho câu hỏi mua bột thạch cao làm tượng ở đâu đó là Vietnamarch. Nơi đây cung cấp cho bạn nguồn bột thạch cao chất lượng và uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những nguồn sản phẩm tốt.

Giá cả tại Vietnamarch cũng rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của đa phần người dân hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn khi chọn mua hàng tại đơn vị này.

Bên cạnh đó, các chính sách mua hàng, bảo hành cũng rất minh bạch hiện nay. Chính vì thế, nếu vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bột thạch cao chất lượng thì đừng bỏ qua đơn vị này.

Việc mua bột thạch cao làm tượng ở đâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính bạn, những người mua hàng thông thái cần tự phân tích các điều kiện phù hợp với bản thân. Sau đó, bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng tốt, phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối bột thạch cao uy tín: 0904.183.097

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill