Mẫu trần thạch cao giảm âm cực tốt cho căn biệt thự nhà anh Minh – Bắc Ninh

Tháng 7 vừa qua theo yêu cầu của anh Minh – một doanh nhân trẻ tuổi, Vietnamarch đã có cơ hội đi đến mảnh đất Bắc Ninh xinh đẹp để tư vấn và thiết kế thi công cho căn biệt thự của nhà anh. Căn biệt thự này có diện tích lên tới 160m2 với lợi thế là gần các trục đường chính nên việc đi lại rất tiện. Dù vậy đó cũng chính là điều mà anh Minh lo lắng khi tạp âm vô cùng nhiều và hỗn loạn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình anh. Bởi vậy anh đã liên lạc với chúng tôi nhờ thiết kế mẫu trần thạch cao có khả năng tiêu âm đảm bảo nhất cho căn biệt thự này.

1. Thông tin dự án.
Công trình: Thiết kế và thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Minh.
Địa điểm: Bắc Ninh.
Diện tích căn nhà : 108 m2.
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
2. Yêu cầu chủ nhà.
Qua trao đổi cùng anh Minh chúng tôi được biết, căn biệt thự này của gia đình anh vừa mới xây xong và đang trong quá trình hoàn thiện cũng như trang hoàng nội thất trong nhà. Ngôi biệt thự khá rộng nên để đảm bảo không rơi vào tình trạng khó chịu những khi âm thanh phát bị vọng lại anh đã quyết định thiết kế toàn bộ trần nhà bằng trần thạch cao với các không gian bao gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Anh muốn chất lượng phải được đặt lên hàng đầu từ những vật tư thạch cao có thể tiêu âm tuyệt nhất.
3.Các hình ảnh thiết kế.
Dưới đây là các hình ảnh thiết kế trần thạch cao tiêu âm cực tốt cho căn biệt thự nhà anh Minh – Bắc Ninh.Có thể khẳng định tiêu âm là một công việc cực kỳ phức tạp và cần đầu tư khá kĩ càng, tuy nhiên có một cách khác dễ dàng và giảm chi phí hơn, có thể mang tới hiệu quả cách âm, tiêu âm từ 90-95% đó chính là dùng những loại vật liệu tiêu âm ghép sát với nhau tạo nên nhiều lớp, âm thanh sẽ bị triệt tiêu dần qua từng lớp. Thời điểm thi công trần thạch cao bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận khi chọn lựa các loại tấm thạch cao phù hợp để đảm bảo thỏa mãn được mục đích cùng mà chi phí không quá lớn.
Với căn biệt thự này của anh Minh Vietnamarch đặc biệt thiết kế cho không gian chính là phòng khách với mẫu trần thạch cao giật cấp vô cùng đẹp. Bên cạnh đó phòng bếp và phòng ngủ cũng sử dụng tấm thạch cao có thể cách âm hiệu quả kết hợp với hệ thống đèn trang trí đem tới cho căn biệt thự này những không gian cực kỳ thanh lịch và lôi cuốn. Bạn có thể ngắm nhìn mẫu thiết kế thông qua một số hình ảnh dưới đây.
4. Bàn giao thi công.
Đơn vị Vietnamarch chúng tôi đã chính thức bàn giao lại công trình thi công cho anh Minh với sự hài lòng từ cả hai phía. Đây là hệ quả sau tất cả cố gắng nỗ lực mà các kiến trúc sư đã làm và cống hiến với lòng yêu nghề sâu sắc. Ngày bàn giao 26/7/2016.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill